HỆ ĐIỀU HÀNH ANDROID BỊ LỖI

Video Thời sự Tôi viết thế giới văn hóa giải trí thể dục thể thao Đời sống Tài chính - marketing người trẻ tuổi giáo dục công nghệ trò chơi sức khỏe xe cộ thời trang trẻ độc giả Bạn cần phải biết

Bạn đang xem: Hệ điều hành android bị lỗi

video clip Thời sự thế giới Tài thiết yếu - kinh doanh Đời sinh sống văn hóa truyền thống vui chơi giải trí người trẻ tuổi giáo dục và đào tạo thể dục thể thao sức mạnh technology xe cộ trò chơi thời trang và năng động trẻ độc giả
*

Chiều 22.6, một loạt người dùng điện thoại thông minh chạy Android gặp mặt tình trạng lắp thêm hiện lưu ý ứng dụng Google dừng vận động mà không có cách tương khắc phục.


*

Sự cố không chỉ là xảy ra ở vn mà gồm phạm vi toàn cầu. Site tin tức Independent của Anh đưa thông tin thiết bị của đa số người dùng game android đồng loạt gặp mặt lỗi crash (đóng, dừng vận dụng tự động). Hiện nay tượng mở ra trên những máy chạy nền tảng Android có tích hợp sẵn vận dụng Google và ảnh hưởng tới cả những dịch vụ khác của hãng như Podcasts, Assistant (trợ lý ảo), đồng thời gây phiền toái khi hiển thị thông báo crash liên tục khi người tiêu dùng sử dụng máy, bên trên cả các phần mềm khác.

Trong thông tin crash, máy chỉ dẫn 3 lựa chọn cho người dùng là vào phần “Thông tin ứng dụng”, “Đóng ứng dụng” với “Gửi bội phản hồi” cho tới Google. Cho dù vậy, những lựa chọn này sẽ không mang lại chức năng nào khi chỉ không nhiều giây sau thông báo tương từ bỏ lại xuất hiện.

nhiều diễn đàn, hội nhóm technology tại việt nam cũng ghi nhận các trường hợp tựa như và không thắt chặt và cố định ở dòng smartphone hay phiên phiên bản Android nào, từ đều máy cố gắng hệ cũ như Galaxy cảnh báo 8, máy cỡ trung bình giá thấp Vsmart Live 4 cho tới các mã sản phẩm của Xiaomi, Nokia hiện nay nay, thậm chí các máy px của chủ yếu Google cũng bị.

một số trong những ít người tiêu dùng dòng Gaming Phone (điện thoại thông minh android chuyên giao hàng nhu ước giải trí, chơi game) phiên bạn dạng nội địa Trung Quốc cho thấy thêm họ không gặp gỡ hiện tượng như trên. Điều này cũng dễ dàng nắm bắt bởi các máy này không được tích hợp những dịch vụ của Google.


Xem thêm: Top 17 Cách Dưỡng Trắng Da Toàn Thân Bằng Thiên Nhiên An Toàn Hiệu Quả Nhất


Việc áp dụng Google đột ngột dừng hoạt động dường như xảy ra diện rộng, ko chỉ ảnh hưởng tại Việt Nam


hiện vẫn không rõ tại sao của sự cố. Người tiêu dùng nếu vẫn gặp mặt hiện tượng trên hoàn toàn có thể vào kho áp dụng CH Play để tìm cùng tải bạn dạng cập nhật của ứng dụng Google. Một biện pháp xử lý không giống là vào phần thiết đặt (Settings) > Ứng dụng (Application) > Google rồi lựa chọn Tắt phần mềm này. Cho dù vậy phía trên chỉ là chiến thuật tình thay đợi Google tự khắc phục hoàn thành sự cố.

Trong thông tin trên Twitter chủ yếu thức, Google khuyến nghị người trải nghiệm cách khởi cồn lại máy. Biện pháp này chỉ tác dụng với một trong những người mà lại không rõ vì sao những người dân khác vẫn chạm chán hiện tượng crash vận dụng trên máy.

vào tháng 3.2021, hiện nay tượng giống như cũng ra mắt khi sản phẩm loạt điện thoại tự crash. Kế tiếp vấn đề được xác minh khởi đầu từ công cụ game android System Webview, một thành tố vào hệ quản lý được smartphone sử dụng nhằm xử lý bối cảnh trang web.


#Android bị lỗi #smartphone #thiết bị di động #máy tính bảng #lỗi phần mềm

Tiêu dùng - Dịch vụ


sài Gòn sôi động đón giáng sinh mới

VietinBank thuộc doanh nghiệp buổi tối ưu hóa giá thành mua - phân phối - chuyển khoản ngoại tệ

tổng hợp nhà thực nghiệm ‘đại thay giới’ trước tiên và độc bản

Mua xổ số Vietlott qua kênh SMS thiết yếu thống

Tiger tiếp sức quán quen qua chương trình cung ứng lên đến hơn 12 tỉ đồng

3 cực hiếm vàng của Khu thương mại dịch vụ cao cấp LUMIÈRE riverside

người có quyền lực cao Maersk VCM: 30 năm kết nối và đơn giản và dễ dàng hóa chuỗi đáp ứng toàn cầu