Xử Lý Video Bị Rung

Hiện nay các dòng điện thoại thông minh smartphone đời mới đều đang trang bị thêm Camera kép cùng chế độ chống rung lắc lúc chụp hình ảnh hay quay video, nhằm mục đích tăng chất lượng cho hình ảnh và clip khi quay.

Bạn đang xem: Xử lý video bị rung

Tuy nhiên, nếu bạn đang sở hữu những máy năng lượng điện thoại tầm trung hoặc các dòng sản phẩm công nghệ sinh viên giá rẻ thì vụ việc rung lắc lúc quay clip vẫn là 1 lỗi cấp thiết tránh khỏi nếu khách hàng không có rất nhiều kinh nghiệm.

Chính bởi vì thế, để khắc phục cũng như xử lý các video bị rung lắc khi quay thì ngày hôm nay mình sẽ share với các bạn một vài phương pháp để khắc phục các lỗi kia một cách đối chọi giản, nhằm trả lại một trạng thái video clip mượt mà lại hơn.


Cách #1: Xử lý video clip bị rung lắc bởi Google Photos

+ cách 1: Đầu tiên bạn truy cập vào siêu thị CH Play (Google Play) nếu khách hàng dùng app android hoặc App Store nếu như bạn đang thực hiện iPhone => và nhập từ khóa google photos => rồi tìm tới ứng dụng Google Photos => lựa chọn CẬP NHẬT hoặc CÀI ĐẶT….

Xem thêm: Điện Thoại Reset Liên Tục - Điện Thoại Android Tự Động Khởi Động Lại Liên Tục


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

#3. Lời Kết

Okay vậy là xong, tôi vừa hướng dẫn rất chi tiết với chúng ta 2 cách xử lý đoạn phim bị rung lắc một phương pháp rất đơn giản và dễ dàng và lập cập rồi nhé.


Bạn không nhất thiết phải là dân giải pháp xử lý video chuyên nghiệp hóa vẫn hoàn toàn có thể xử lý được một cách tiện lợi phải ko nào