CÁCH ẨN THANH TASKBAR WIN 8

Với người tiêu dùng Windows, thanh taskbar là một thanh công cụ rất không còn xa lạ trên tất cả các HĐH. Tuy nhiên trong một số trường hợp, bạn muốn ẩn thanh taskbar này. Hoặc một số trường đúng theo bạn đắn đo vì sao máy vi tính lại bị ẩn thanh công cụ. Và bạn có nhu cầu làm hiện thanh luật taskbar này lên? Vậy làm cụ nào để triển khai được điều này? nội dung bài viết chia sẻ về phong thái ẩn thanh taskbar này sẽ giúp bạn làm cho được điều đó.

Bạn đang xem: Cách ẩn thanh taskbar win 8

Đối với những hệ điều hành quản lý khác nhau, cách ẩn hiện tại thanh taskbar về thực chất là tương đương nhau. Tuy vậy về hình ảnh của mỗi HĐH cũng có đôi chút không giống biệt. Trong đó, bí quyết ẩn thanh chế độ Win 10 bao gồm giao diện solo giản, dễ áp dụng nhất. Đối với các HĐH Windows khác ví như Win 7, Win XP thì giao diện phần mềm có sự cố đổi. Bạn cũng có thể tham khảo cụ thể trong ngôn từ mà Đỗ Bảo phái mạnh blog chia sẻ dưới đây.


Video phía dẫn cách ẩn thanh taskbar bên trên Windows

Trong đoạn phim này, Đỗ Bảo nam Blog thao tác trực tiếp trên Win 10. Mặc dù nhiên, Đỗ Bảo nam Blog có chia sẻ thêm về cách ẩn thanh taskbar Win 7 thông qua hình ảnh minh họa. Bạn cũng có thể tham khảo cụ thể trong clip “siêu ngắn” này của Đỗ bảo nam Blog. Nếu bạn thấy những thông tin mình chia sẻ hay với hữu ích, các bạn hãy like, đăng ký kênh ủng hộ bản thân nhé! Cảm ơn chúng ta rất nhiều!


Video chia sẻ rất ngắn gọn về kiểu cách ẩn thanh giải pháp taskbar trên Windows.

Cách ẩn thanh luật trên Win 10, ẩn thanh taskbar Win 10

Win 10 hiện đang là HĐH được sử dụng phổ biến nhất. Theo cá nhân mình, về giao diện phần mềm thì HĐH này dễ sử dụng hơn các HĐH trước đó. Với phương pháp làm ẩn/hiện thanh hiện tượng Win 10 cũng vậy. Bạn triển khai rất đơn giản theo công việc sau:


*
Bước 1: bấm vào phải vào thanh nguyên lý taskbar. Sau đó bạn lựa chọn Taskbar settings.
*
Bước 2: chúng ta bật on phần Automatically hide the taskbar in desktop mode. (Nội dung trang bị hai vào taskbar settings). Trong trường hợp bạn có nhu cầu hiện thanh taskbar win 10 như bình thường, chúng ta lại Off gạn lọc này. Chỉ như vậy, bạn đã sở hữu thể ẩn thanh công Win 10 hoặc hiện nay thanh này.

Cách ẩn thanh taskbar Win 7, ẩn thanh vẻ ngoài trên Win 7

Đối với Win 7, giao diện của HĐH có rất nhiều điểm khác so với bên trên Win 10. Và giải pháp ẩn thanh taskbar cũng vậy. Công việc thực hiện thì ngay gần tương tự, nhưng không giống nhau về đồ họa của phần mềm. Nếu như khách hàng sử dụng Win 7 mà mong mỏi ẩn/hiện thanh công cụ, bạn chỉ cần làm như sau:

Bước 1: nhấn vào phải vào thanh taskbar, tiếp nối chọn Properties.Bước 2: Khi hành lang cửa số Taskbar & Navigation properties hiện ra, chúng ta tick chuột vào ô Auto-hide the taskbar, tiếp đến click vào Apply để ẩn thanh chế độ Win 7.
*

Còn trong trường hợp ai đang dùng Win XP thì sao? làm việc ẩn thanh taskbar Win XP tựa như như trong Win 7. Các bạn có thể tham khảo tại video clip mà Đỗ Bảo nam giới Blog chia sẻ trong văn bản ở trên. Hoặc tại hình ảnh trong trường thích hợp cách ẩn thanh taskbar Win 7 nhằm thực hiện.

Xem thêm: Chơi Drum Pad Trên Máy Tính Pc Windows, Drum Pad Dj Cho Máy Tính Tải Về

Và bởi vậy ở bài viết này, Đỗ Bảo phái mạnh Blog đã share đầy đủ, chi tiết về cách ẩn thanh giải pháp Win 10 và các HĐH Windows khác. Ngoài những kiến thức này, trên kênh Đỗ Bảo nam giới Blog còn không ít những thủ thuật laptop hay khác. Những chủ đề về tin học, máy tính đều được Đỗ Bảo phái nam Blog lựa chọn lọc trước khi chia sẻ. Vày vậy, này đều là những tin tức hay và hữu ích!


*

Đỗ Bảo phái mạnh Blog

Đỗ Bảo nam giới Blog là một trong những kênh chia sẻ kiến thức tổng thích hợp hữu ích đa phần ở lĩnh vực tin học, như tin học tập văn phòng, thủ thuật thứ tính, style Proshow Producer... Những tin tức được chia sẻ trên kênh mọi được chọn lọc giúp sở hữu đến cho bạn những kỹ năng hay và ngã ích.