Xem Lịch Sử Máy Tính

Xem lại lịch sử sử dụng máy tính chính là cách để biết được có người lại nào dùng máy tính của các bạn thực hiện chuyện xấu. Chính vì vậy heckorea.com Đà Nẵng chia sẻ đến các bạn cách kiểm tra lịch sử máy tính bằng chức năng có sẵn của hệ điều hành windows. Hãy cùng theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Xem lịch sử máy tính

Cách kiểm tra DirectX mới nhất

Cách kiểm tra net framework trên win 7

1. Cách kiểm tra lịch sử máy tính

Để kiểm tra lịch sử máy tính các bạn thực hiện theo những bước dưới đây.

Bước 1: Trước tiên các bạn mở hộp thoại Run bằng cách nhấn vào tổ hợp phím Window + R. Rồi sau đó nhập lệnh gpedit.msc và nhấn vào Enter hoặc OK.


*
gpedit.msc -> Enter hoặc OK" title="Window + R -> gpedit.msc -> Enter hoặc OK" />
*
Computer Configuration -> Windows settings -> security settings -> Local Policies -> Audit polyci" title="Local Computer Policy -> Computer Configuration -> Windows settings -> security settings -> Local Policies -> Audit polyci" />
*
*
*
Security" title="Khi cửa sổ mới xuất hiện, các bạn chọn vào Windows Logs -> Security" />
*
Lịch sử hoạt động (Activity History)" title="Bảo Mật (Privacy) -> Lịch sử hoạt động (Activity History)" />

Trước tiên, các bạn cần đăng nhập vào tài khoản đám mây của mình đã tạo trước đó. Tiếp đến, trong phần cài đặt của Microsoft, các bạn chọn mục lịch sử hoạt động của người dùng.

Tại đây, các bạn có thể xem được toàn bộ hoạt động của mình trên máy tính Windows.

Để có thể xóa lịch sử, các bạn chỉ cần thực hiện theo những thao tác sau đây:

Đối với trường hợp muốn xóa tất cả, các bạn chọn vào tất cả lịch sử hoạt động rồi sau đó nhấn vào mục Delete Clear.

Đối với trường hợp các bạn chỉ muốn xóa một vài mục trong phần lịch sử hoạt động. Bạn hãy thực hiện chọn vào những mục mà mình muốn xóa và nhấn vào Delete là hoàn tất.

Tốt nhất là các bạn nên kiểm tra lại lịch sử hoạt động của mình trêb máy tính để không phải xóa mất các phần quan trọng.

Xem thêm: Giá Ốp Lazang 14 Inch 4 Lỗ, Ốp Chụp Mâm Lazang Ô Tô Cho Xe Huynđai

Như vậy heckorea.com Đà Nẵng đã giới thiệu đến các bạn cách kiểm tra lịch sử máy tính dễ dàng. Hy vọng với những chia sẻ này các bạn có thể dễ dàng xem lại mọi hoạt động của mình khi sử dụng máy tính. Chúc các bạn thực hiện thành công.