Vua Trò Chơi Phần 5

Đội quân Đức tin càng ngày càng hung hăng. Jamie cùng Bronn hướng đến phía Nam. Ellaria và Rắn cát thề báo thù.

Bạn đang xem: Vua trò chơi phần 5Dany giới thiệu một ra quyết định khó khăn về Meereen. Jon mộ sự giúp đỡ của một liên minh bất ngờ. Brienne kiếm tìm kiếm Sansa. Theon thường xuyên bị Ramsay thao túng.Arya ban đầu khóa huấn luyên. Jorah và Tyrion va trán số đông kẻ buôn bán nô lệ. Trystane cùng Myrcella lên kế hoạch. Jamie và Bronn bước vào đích. Rắn mèo tấn công.Jon chuẩn bị cho cuộc xung đột. Sansa nỗ lực nói chuyện cùng với Theon. Brienne mong chờ một vệt hiệu. Stannis vẫn cứng đầu. Jamie nỗ lực kết nối lại cùng với gia đìnhArya tất cả tiến triển trong việc luyện tập. Sansa cạnh tranh với người bạn cũ. Cersei chạm chán khó khăn. Jon lên đường.Stannis đương đầu với một ra quyết định rắc rối. Jon trờ vê Tường Thành. Mace tới ngân hàng Sắt. Arya chạm trán một tín đồ quen từ vượt khứ


Tập cuối mùa. Đội quân của Stannis hướng về Winterfell trong lúc Cersei search kiếm sự tha thứ cùng số phận của Jon rẽ lịch sự hướng bị tiêu diệt chóc.


Thorno bào chữa cho việc phản bội của chính mình trong khi Edd với Davos từ bỏ biện giải. Sansa cùng Theon chạy thoát khỏi nhà Bolton.


200 năm ngoái các sự kiện của Trò đùa vương quyền, Gia Tộc Rồng xoay quanh cuộc nội chiến tranh giành quyền lực giữa các thế lực đơn vị Targaryen.


Nucky gặp phải sự việc nghiêm trọng khi tuyên chiến đối đầu với một liên minh mới của các kẻ thù cả trong tổ chức chính quyền lẫn giới tội phạm, và bắt buộc dùng phần lớn mánh khóe để mang lại vị thế, bên cạnh đó liễu đoạn cùng với Jimmy, quân địch lớn nhất dịp này.


Chuyện tình nhức thương thân đóa sen Thượng cổ quý hiếm Nhan Đạm (Dương Tử) cùng Ứng Uyên Đế Quân (Thành Nghị) của Thiên đình.


Nucky dàn hòa với các thế lực sót lại sau trận đánh với Guy, nhưng tổ chức triển khai của ông ngày càng bị sệt vụ chủ yếu phủ chú ý nhiều hơn. Trên đường tìm mọt làm ăn mới, Nucky tương hỗ với một công ty quán rượu sống Cuba.


Nucky Thompson, một quan lại chức của thành phố Atlantic trong những năm đầu cụ kỉ 20, được coi là nhân vật đáng kính. Tuy vậy không mấy ai biết rằng ông ta bên cạnh đó là ông trùm tội phạm đã thao túng thành phố này.


Nucky hồi tưởng lại cuộc đời của ông từ khi lang thang ở bến tàu tính đến ngày bước tới đỉnh cao quyền lực tối cao ở thành phố Atlantic. Cảm thấy mệt mỏi, Nucky muốn xong xuôi chuỗi ngày tội phạm sống đây, nhưng oán thù cũ đã tìm tới để viết bắt buộc chương cuối cuộc đời cũ.


Vừa sang một trận sóng gió, Nucky lại chạm độ một đối thủ mới, Guy Rosetti. Một trận chiến lớn nổ ra khiến Nucky đề xuất lánh mặt cùng móc nối với những đồng minh hòng quay trở lại tái chiến và tàn phá vây cánh của Guy.


Quyết đưa ck lên có tác dụng tổng thống Hàn Quốc, cô vợ trong một gia đình tài phiệt làm phần nhiều thứ để hiện thực hóa tham vọng.


Giữa chứng trạng vô quy định và tham nhũng, thanh tra cảnh sát huyền thoại Khun Pan gia nhập vào một băng giật sừng sỏ, tuy vậy lại khôn xiết trung thành.


Siêu trộm Jett vừa được ra tội phạm và muốn sống lặng ổn bên bé gái, tuy vậy cô chóng vánh bị những người quen cũ lôi kéo vào một loạt hầu như vụ trộm táo bị cắn bạo mới, buộc cô bắt buộc tìm phương pháp để mau chóng ra khỏi vũng lầy này.


Tỉ phú dân nghịch Oliver Queen trải qua một tai nạn rất lớn làm đổi khác cả cuộc đời sau này của anh. Trở lại tp quê hương, anh khoác lên mình bộ đồ greed color cùng cỗ cung tên đặc biệt quan trọng và phát triển thành người nhân vật mới đảm bảo an toàn người dân trước những gia thế xấu xa.


Tỉ phú dân chơi Oliver Queen trải qua 1 tai nạn rất lớn làm đổi khác cả cuộc đời sau này của anh. Trở lại tp quê hương, anh phủ lên mình bộ đồ greed color cùng bộ cung tên đặc trưng và đổi mới người anh hùng mới bảo đảm người dân trước những thế lực xấu xa.


Tỉ phú dân chơi Oliver Queen trải qua 1 tai nạn rất lớn làm thay đổi cả cuộc đời sau đây của anh. Trở lại thành phố quê hương, anh phủ lên mình bộ đồ greed color cùng bộ cung tên quan trọng đặc biệt và đổi thay người hero mới bảo vệ người dân trước những quyền lực xấu xa.


Tỉ phú dân chơi Oliver Queen trải qua 1 tai nạn nghiêm trọng làm biến hóa cả cuộc đời sau đây của anh. Trở lại tp quê hương, anh khoác lên mình bộ đồ màu xanh da trời cùng bộ cung tên quan trọng đặc biệt và trở nên người anh hùng mới bảo vệ người dân trước những quyền năng xấu xa.


Tỉ phú dân chơi Oliver Queen trải qua 1 tai nạn nghiêm trọng làm chuyển đổi cả cuộc đời về sau của anh. Trở lại thành phố quê hương, anh khoác lên mình bộ đồ blue color cùng bộ cung tên đặc biệt quan trọng và phát triển thành người hero mới bảo đảm người dân trước những thế lực xấu xa.


Tỉ phú dân nghịch Oliver Queen trải qua 1 tai nạn rất lớn làm đổi khác cả cuộc đời trong tương lai của anh. Trở lại tp quê hương, anh khoác lên mình bộ đồ màu xanh cùng cỗ cung tên đặc biệt và trở thành người anh hùng mới bảo vệ người dân trước những quyền lực xấu xa.


Tỉ phú dân chơi Oliver Queen trải sang một tai nạn cực kỳ nghiêm trọng làm biến hóa cả cuộc đời về sau của anh. Trở lại tp quê hương, anh phủ lên mình bộ đồ màu xanh lá cây cùng cỗ cung tên quan trọng đặc biệt và biến hóa người nhân vật mới bảo đảm người dân trước những thế lực xấu xa.


Bộ phim theo chân Khun Pan, một điều tra cảnh sát, bên cạnh đó là pháp sư, anh bắt duy trì và đánh bại những tên tù đọng sừng sỏ tốt nhất ở Siam vào giữ cố kỷ 20 cùng với năng lực siêu nhiên của mình.

Xem thêm: Bản Vẽ Biệt Thự 3 Tầng Hiện Đại Với Không Gian Sống Hoàn Hảo


"The Masked Singer nước ta - Ca Sĩ phương diện Nạ" là show âm nhạc khét tiếng toàn cầu, được mua bạn dạng quyền từ lịch trình "King of Mask Singer" của đất nước hàn quốc Quốc. Nơi khán giả sẽ dễ dàng dàng bắt gặp những giọng hát "tuy lạ nhưng mà quen" cùng mọi màn xuất hiện bất ngờ trong từng tập.