File sao lưu iphone nằm ở đâu

Chỉ sao lưu iPhone của doanh nghiệp với iTunes, nhưng không có ý tưởng về địa điểm sao lưu giữ iPhone ngơi nghỉ đâu? Cuối cùng, bạn tìm thấy vị trí, nhưng băn khoăn làm nuốm nào để thay đổi nó? Đừng lo lắng. Nó rất thuận tiện để giải pháp xử lý nó. Bài viết này để giúp để giải quyết tất cả các vấn đề của chúng ta về tìm file backup của iphone trên đồ vật tính.

Bạn đang xem: File sao lưu iphone nằm ở đâu


Sao lưu backup bên trên iPhone rất quan trọng, câu hỏi sao lưu lại này đang giúp chúng ta có thể khôi phục dữ liệu, ảnh,... Vẫn xóa trong trường hợp đề xuất thiết. Ngoài ra nó khiến cho bạn chuyển tài liệu từ iPhone cũ sang bắt đầu rất tốt. Hiện nay rất không ít người sao lưu giữ backup bên trên window đặc biệt là với win 7. File backup iPhone nằm ở đâu win 7, nó gồm nặng hay là không và chúng ta cũng có thể làm được gì với nó?

Phần 1. Khu vực là iPhone sao lưu vị trí

Sao lưu iTunes được lưu trữ toàn bộ trên laptop của bạn. Bọn chúng được để trong tên fan dùng/Library/Application hỗ trợ/Mobilesync/sao giữ (kiểm tra vị trí khác biệt cho sao lưu trong hệ điều hành không giống nhau trong bảng). Đơn giản chỉ việc điều hướng đến thư mục có liên quan trong áp dụng tìm tìm của bạn.

Mỗi folder theo sao giữ chứa bản sao lưu duy nhất. Những thư mục hoàn toàn có thể được coppy và di chuyển bất cứ nơi làm sao trên đồ vật tính, nuối tiếc là không có phần mềm ham mê hợp, nó là bắt buộc thu thập ngẫu nhiên thông tin có ý nghĩa sâu sắc từ những tập tin này.

1. ITunes sao lưu vị trí cho những hệ điều hành và quản lý khác nhau


Hệ điều hànhiTunes sao lưu lại vị trí
Mac OS~/Library/Application hỗ trợ/MobileSync/sao lưu giữ /(Các "~" thay mặt đại diện cho thư mục nhà. Nếu bạn không thấy thư viện trong thư mục nhà đất của bạn, giữ lại tùy chọn và nhấp vào trình đối chọi đi.
Windows XPDocuments cùng Settings (tên tín đồ dùng) Application DataApple ComputerMobileSyncBackup(Để nhanh lẹ truy cập vào thư mục Application Data, nhấp vàobắt đầu, và chọnchạy. Typeappdatavà nhấnOK.)
Windows VistaUsers (tên tín đồ dùng) AppDataRoamingApple ComputerMobileSyncBackup(Để truy vấn một cách nhanh chóng để AppData thư mục, nhấp vàobắt đầu. Trong thanh tìm kiếm, nhậpappdatavà nhấntrở lại.)
Windows 7Users (tên fan dùng) AppDataRoamingApple ComputerMobileSyncBackup(Để truy vấn một cách nhanh lẹ để AppData thư mục, nhấp vàobắt đầu. Vào thanh tra cứu kiếm, nhậpappdatavà nhấntrở lại.)
Windows 8Users (tên bạn dùng) AppDataRoamingApple ComputerMobileSyncBackup (để truy vấn một cách nhanh lẹ để AppData thư mục, nhấp vàobắt đầu. Trong thanh tìm kiếm kiếm, nhập appdata cùng nhấntrở lại)

Lưu ý:Cho người tiêu dùng Windows: tài liệu ứng dụng và AppData thư mục và ngôn từ theo họ sẽ ẩn. Đó tất cả nghĩa là bạn cần phải kích hoạt 'Hiển thị tập tin ẩn' vào Windows Explorer trước khi xem các tập tin.

*

Mẹo nhỏ:

- Trên màn hình hiển thị Windows các bạn nhấn đồng thời Windows + R

- tiếp nối gõ như sau %Appdata%

2. ICloud sao lưu lại vị trí

Trên iPhone của bạn, chọn Settings>iCloud, kế tiếp taplưu trữ cùng sao lưu.

Trong Mac, hãy chuyển đến Apple đối kháng >Tùy lựa chọn hệ thống, bấm vàoiCloud, sau đó nhấp vàoquản lý.

Trong máy tính xách tay Windows của bạn:

Windows 8.1: Hãy vào màn hình bắt đầu và nhấp vào mũi thương hiệu xuống ở góc cạnh dưới bên trái. Nhấp vào vận dụng iCloud, sau đó nhấp vào cai quản lý.Windows 8: Hãy vào màn hìnhbắt đầuvà nhấp vào gạchiCloud, sau đó nhấp vàoquản lý.Windows 7: Tìm tệp tin backup iPhone bên trên win 7 bằng phương pháp chọn menu bước đầu > Tất cả chương trình > iCloud > iCloud, sau đó click chuột quản lý.

Phần 2. Làm ráng nào để đổi khác iPhone sao lưu giữ vị trí

Tất cả hệ thống đều tàng trữ ổ C, bởi vì đó bạn muốn thay đổi vị trí sao lưu giữ iPhone cho một chỗ nào đó khác nhằm giải phóng đĩa C? bạn có nhu cầu lưu trữ dữ liệu quan trọng, như iPhone sao lưu giữ trên SSD, không đĩa C? không có vấn đề gì vì sao là, đây là cách chúng ta cũng có thể thay đổi địa chỉ sao lưu iPhone.

Lưu ý:Ở đây, tôi tập trung vào thay đổi iTunes địa điểm sao giữ trên một máy tính xách tay Windows. Đối với iCloud sao lưu, nó được giữ vào sever Apple. Bạn có thể thay đổi thông tin tài khoản iCloud nếu bạn muốn. Chỉ cần nhấp vàocài đặt>iCloud>tài khoảntrên iPhone của bạn. Đăng xuất tài khoản iCloud của bạn và singin vào một số trong những khác.

Làm theo các bước dưới đây.

1. Trong Windows 8/7/Vista

Bước 1. Đóng iTunes.

Bước 2. Điều tìm hiểu thư mục sao giữ iPhone của người tiêu dùng ở đâu. Tất cả các tập tin sao lưu xào luộc và dán chúng vào bất kỳ thư mục nào bạn có nhu cầu lưu bản sao lưu iPhone. Ví dụ, bạn cũng có thể lưu iPhone sao lưu trên đĩa E:iPhone sao lưu.

Bước 3. Đi mang đến góc dưới bên trái và nhấp vàobắt đầu. Trong hộp search, nhập cmd.exe. Công tác cmd.exe đang xuất hiện. Nhấp chuột phải nó và lựa chọn chạy như cai quản trị viên.

Bước 4. Tại vệt nhắc lệnh hành lang cửa số bật lên, nhập một chỉ huy: mklink /J "C:Users (tên fan dùng) AppDataRoamingApple ComputerMobileSyncBackup" "D:tempBackup".

Bước 5. Sau đó, cố gắng sao lưu lại iPhone của chúng ta với iTunes và khám nghiệm xem những tập tin sao lưu sẽ được lưu vào thư mục ao ước muốn.

*

2. Trong Windows XP

Bước 1. Hãy chắc chắn iTunes không chạy.

Bước 2.Tải về cùng giải nén app giao lộtrên đồ vật tính.

Bước 3. Bung file Junction.exe thư mục tên người dùng của bạn, cơ mà thường được search thấy vào C:Documents & Settings.

Bước 4. Đi mang đến thư mục địa chỉ sao lưu iTunes và di chuyển tệp sao lưu vào một thư mục khác, như sao lưu lại G:iTunes.

Bước 5. Nhấp vào Windows + R. Khi vỏ hộp thoại đi ra, type cmd.exe và nhấnOK.

Bước 6. Tại vệt nhắc lệnh, tạo thành một điểm giao lộ NTFS, ví dụ.CD máy tính để chuyển giao lộ "C:Documents & Settings (tên tín đồ dùng) Settings Application DataApple ComputerMobileSyncBackup" "G:iTunes sao lưu"

Bước 7. Bây giờ, sao lưu giữ một sao lưu giữ iPhone cùng với iTunes và khám nghiệm xem các tập tin sao lưu sẽ tiến hành lưu trong folder thư mục mới.

*

3. Vào hệ quản lý và điều hành Mac OS X

Bước 1. Đóng iTunes.

Bước 2. Chuyển cho ~/Library/Application hỗ trợ/MobileSync/sao lưu /. Xào luộc tất cả những tập tin sao lưu ổ đĩa của bạn mong muốn, như bên ngoài.

Bước 3. Khởi rượu cồn thiết bị đầu cuối (nằm ngơi nghỉ ứng dụng/Utilities/Terminal) với mở một dấu nhắc lệnh. Tạo link tượng trưng bằng phương pháp sử dụng một lệnh tương tự như như bên dưới đây,LN -s/Volumes/bên ngoài/sao lưu/~/Library/Application hỗ trợ/MobileSync/sao lưu

Bước 4. Sử dụng iTunes để sao lưu giữ iPhone của bạn. Sau đó, đi vào thư mục sao lưu mới để coi liệu những tập tin sao lưu là bao gồm hay không.

*

Phần 3. Vì sao muốn xóa iPhone sao giữ từ vị trí

Khi kể tới việc xóa iPhone sao lưu, bạn có khá nhiều lý vì cho nó. Ở đây, tôi liệt kê ra một số người trong các họ.

Lý vì về lý do tại sao xóa bạn dạng sao lưu giữ iTunes

1. Bị lẫn lộn mỗi khi bạn chọn 1 tập tin sao giữ từ vô cùng nhiều.

2. Hàng chục của hàng vạn tập tin tất cả trong vùng của bạn iPhone sao lưu, đặt với những ngày đến cũ từ bạn dạng sao giữ trước đó. Bạn có nhu cầu xóa bỏ chúng nhằm giải phóng ko gian của máy tính của bạn.

3. ITunes có thể không sao lưu iPhone "iPhoneName" do sao giữ bị hư hoặc không cân xứng với iPhone. Mong muốn xóa bản sao lưu cho iPhone này, tiếp nối thử lại.

4. Chẳng thể sao lưu iPhone của bạn, cũng chính vì nó nói chúng ta phải xóa bạn dạng sao lưu cũ đầu tiên.

5. đã có được một iPhone mới, dẫu vậy tìm thấy nó là không tương xứng với các sao giữ iTunes cũ.

6. Bản sao lưu iPhone không thành công và nó sẽ cho mình để xóa bản sao lưu.

Lý vày về vì sao tại sao xóa iCloud sao lưu đến iPhone

1. ICloud sao lưu bộ nhớ lưu trữ là sát như vừa đủ và quan trọng sao giữ iPhone của bạn. Vày vậy, bạn phải xóa các bản sao giữ cũ duy nhất mới.

2. đưa ra quyết định xóa iPhone sao giữ từ iCloud cũng chính vì nó bao gồm chứa một tập tin bị hỏng.

3. Mới nâng cấp iPhone mới, và một cũ của khách hàng sao lưu giữ và khôi phục nó mới. Hiện thời bạn liên tục nhận được thông tin bạn đang chạy ra khỏi tàng trữ trong iCloud.

Phần 4: Xóa iPhone sao lưu

1. Xóa iTunes tập tin sao lưu

Xóa bản sao lưu là chỉ đơn giản dễ dàng là tạo nên một cùng với một nước ngoài lệ, bạn không thể xóa bạn dạng sao lưu lại trực tiếp trường đoản cú iTunes. Để xóa phiên bản sao lưu, bạn cần phải điều hướng trở về nơi chúng ta nằm trong khối hệ thống tập tin (tên fan dùng/library/Application hỗ trợ/Mobilesync/sao lưu).

Xem thêm: " Bình Nước Nóng Lạnh Tiếng Anh Là Gì ? Water Dispenser Có Đúng Không

Sau đó, nhấp chuột phải vào phiên bản sao lưu giữ mà bạn muốn xóa và nhấp vàodi chuyển vào thùng rác. Khi chúng ta làm trống thùng rác rến của bạn, bạn dạng sao lưu sẽ tiến hành đi mãi mãi.

Xóa file sao lưu giữ iPhone nằm ở vị trí đâu?

Windows: chọnchỉnh sửa>tuỳ chọnMac: ChọniTunes>tuỳ chọn

Lưu ý:Sau khi chúng ta xóa tất cả các tin tức có sẵn của chúng ta tất cả thông tin của bạn sẽ bị mất!