Vẫn cứ thích em tập 39

Vẫn cứ thích em tập 39 – 40 phát sóng lúc 19h ngày 8/7 trên đài Hồ Nam, Trung Quốc. Bảo Bảo đã dần chấp nhận chuyện Hạng Hạo và Tiêu Hàm sẽ đến với nhau. Vốn dĩ đây là sự thật đã được sắp đặt từ trước nên Bảo Bảo đã can tâm tình nguyện làm người ra đi. Tiêu Hàm không nhắc đến chuyện cũ mà cảm ơn Bảo Bảo đã nhường Hạng Hạo lại cho cô. Tiêu Hàm biết đó là một quyết định khó khăn nhưng cô biết Bảo Bảo là người tốt nên vẫn muốn giữ tình cảm bạn bè với cô.

Video Vẫn cứ thích em tập 39

Video Vẫn cứ thích em tập 40

Vẫn cứ thích em tập 39: Tình yêu ngang trái

Bảo Bảo khổ sở khi phải chứng kiến tình hình hiện tại. Cô đã khóc rất nhiều và cũng suy ngĩ rất nhiều. Thẩm Văn Đào đã đến tìm cô để hỏi thăm tình hình. Trong lòng anh vốn cũng rất lo cho Bảo Bảo nhưng lại không thể đến bên cô vì biết tình cảm sâu đậm của cô dành cho Hạng Hạo. Anh đã nói cho cô biết Hạng Hạo làm thế cũng chỉ vì giao kèo với cha để không truy cứu tội chết của Bảo Bảo.

Bạn đang xem: Vẫn cứ thích em tập 39

*

Vẫn cứ thích em tập 39: Nhiệm vu bất khả thi

Bị con trai lôi kéo, hiệu trưởng Lý đã dần là tay chân bất đắc dĩ của quân Nhật. Riêng với Thiên Hàn, anh đã dốc toàn tâm toàn sức để lật đổ Hạng gia. Nhân cơ hội đám hỉ của Hạng Hạo và Tiêu Hàm, anh sẽ biến ngày trọng đại này thành một bữa tiệc đẫm máu.

Hiệu trưởng Lý giao việc quan trọng cho Hạng Hạo xử lí. Đây là chỉ thị của đại soái nên bắt buộc Hạng Hạo phải hoàn thành mặc dù hôn lễ đang tới gần. Đặc biệt, hành động lần này sẽ chỉ có mình anh tham gia mà không có sự hỗ trợ của ai hết. Hạng Hạo sẽ phải cải trang thành người đón tiếp để tham gia cuộc gặp bí mật của người Nhật phá tan bẫy Quỷ Dương.

Chủ nhiệm Tạ không biết nhà của Hạng gia nên đã hỏi Bảo Bảo. Khi cô biết Hạng Hạo phải nhận nhiệm vụ chết người liền nói sẽ tự mình giao cho Hạng Hạo. Suy nghĩ một hồi lâu, Bảo Bảo quyết định sẽ thay Hạng Hạo đi thực hiện nhiệm vụ nguy hiểm này.

*

*

Ngay trong hôn lễ của Hạng Hạo và Tiêu Hàm, Tiểu Bạch đã tìm đến và nói cho anh biết bảo Bảo đang gặp nguy hiểm. Ngay khi còn ngập ngừng trước lời tuyên thệ trong lễ đường, Hạng Hạo quyết định quay đi để cứu Bảo Bảo. Mặc cho lời can ngăn của Tiêu Hàm hay Âu Dương, Hạng Hạo vẫn quyết định phải đích thân đi cứu Bảo Bảo mới yên tâm. Ngay cả khi cha anh cầm súng bắn nếu anh bỏ đi thì bước chân anh cũng không ngừng lại.

Vẫn cứ thích em tập 40: Thoát chết trong gang tấc

May mắn thoát chết trong gang tấc, Bảo Bảo được mọi người đến yểm trợ. Hạng Hạo cũng đến kịp thời để bảo vệ người yêu. Anh sẽ không sống nổi nếu Bảo Bảo gặp chuyện bất trắc. Họ yêu nhau, nguyện hi sinh vì nhau nhưng trước tình thế như hiện nay họ không còn cách nào khác.

*

Tiêu Hàm đau khổ biết bao khi chỉ một chút nữa thôi, cô đã trở thành một cô dâu hạnh phúc. Cô đã vì Hạng hạo mà hi sinh rất nhiều thứ, kể cả mạng sống nhưng vẫn không thể làm cảm động Hạng Hạo. Dù xuất thân danh giá được học hành đoàng hoàng thì cũng không thể sánh bàng Tiền Bảo Bảo “không đáng giá một xu”.

Nhìn thấy sự đau đớn của Tiêu Hàm, Âu Dương không kìm được cảm xúc mà tìm đến Hạng Hạo và đánh cho anh ta một trận. Người con gái tốt như thế, không quan tâm đến chuyện trước kia của anh và Bảo Bảo mà vẫn đồng ý ở bên cạnh anh suốt đời. Âu Dương yêu Tiêu Hàm biết bao nên không thể đứng nhìn cô phải chịu tổn thương.

Xem thêm: 12 Cã¡Ch Quan Hệ Lã¢U XuấT Tinh MộT Cã¡Ch Tá»± Nhiãªn Khã´Ng Dã¹Ng ThuốC

*

Hãy đón xem Vẫn cứ thích em tập 39 – 40 phát sóng lúc 19h ngày 8/7 trên đài Hồ Nam, Trung Quốc.