Vẫn cứ thích em tập 39

Vẫn cứ phù hợp em tập 39 – 40 phát sóng thời điểm 19h ngày 8/7 bên trên đài hồ Nam, Trung Quốc. Bảo Bảo đã dần đồng ý chuyện Hạng Hạo với Tiêu Hàm sẽ tới với nhau. Vốn dĩ đây là sự thật đã được sắp xếp từ trước đề xuất Bảo Bảo vẫn can trung ương tình nguyện làm người ra đi. Tiêu Hàm không nói tới chuyện cũ mà lại cảm ơn Bảo Bảo đã nhường Hạng Hạo lại cho cô. Tiêu Hàm biết đó là một trong những quyết định khó khăn nhưng cô biết Bảo Bảo là người xuất sắc nên vẫn hy vọng giữ tình cảm đồng đội với cô.

Video vẫn cứ thích em tập 39

Video vẫn tiếp tục thích em tập 40

Vẫn cứ phù hợp em tập 39: tình cảm ngang trái

Bảo Bảo gian khổ khi nên chứng kiến tình trạng hiện tại. Cô đang khóc không hề ít và cũng suy ngĩ siêu nhiều. Thẩm Văn Đào đang đi tới tìm cô nhằm hỏi thăm tình hình. Trong lòng anh vốn cũng tương đối lo mang đến Bảo Bảo dẫu vậy lại quan trọng đến mặt cô bởi biết tình cảm sâu đậm của cô dành riêng cho Hạng Hạo. Anh sẽ nói đến cô biết Hạng Hạo làm thế cũng chỉ do giao kèo với phụ vương để ko truy cứu vãn tội chết của Bảo Bảo.

Bạn đang xem: Vẫn cứ thích em tập 39

*

Vẫn cứ say mê em tập 39: Nhiệm vu bất khả thi

Bị đàn ông lôi kéo, hiệu trưởng Lý đã dần dần là tay chân bất đắc dĩ của quân Nhật. Riêng với Thiên Hàn, anh đang dốc toàn trọng điểm toàn sức nhằm lật đổ Hạng gia. Nhân thời cơ đám hỉ của Hạng Hạo cùng Tiêu Hàm, anh sẽ trở nên ngày quan trọng này thành một buổi tiệc đẫm máu.

Hiệu trưởng Lý giao việc quan trọng đặc biệt cho Hạng Hạo xử lí. Đây là chỉ thị của đại soái nên cần Hạng Hạo phải dứt mặc mặc dù hôn lễ sắp đến gần. Đặc biệt, hành vi lần này sẽ chỉ bao gồm mình anh gia nhập mà không tồn tại sự cung ứng của ai hết. Hạng Hạo sẽ phải cải trang thành người đón chào để gia nhập cuộc gặp kín đáo của tín đồ Nhật phá tan bẫy Quỷ Dương.

Chủ nhiệm Tạ không biết nhà đất của Hạng gia đề xuất đã hỏi Bảo Bảo. Lúc cô biết Hạng Hạo cần nhận trách nhiệm chết fan liền nói vẫn tự mình giao đến Hạng Hạo. Cân nhắc một hồi lâu, Bảo Bảo quyết định sẽ núm Hạng Hạo đi triển khai nhiệm vụ nguy hại này.

*

*

Ngay trong hôn lễ của Hạng Hạo và Tiêu Hàm, tiểu Bạch đã tìm tới và nói mang đến anh biết bảo Bảo đang gặp gỡ nguy hiểm. Ngay trong khi còn ngập chấm dứt trước lời tuyên thệ vào lễ đường, Hạng Hạo ra quyết định quay đi để cứu Bảo Bảo. Mặc mang lại lời can phòng của Tiêu Hàm tốt Âu Dương, Hạng Hạo vẫn ra quyết định phải đích thân đi cứu Bảo Bảo new yên tâm. Trong cả khi phụ thân anh chũm súng bắn nếu anh bỏ đi thì bước đi anh cũng không dứt lại.

Vẫn cứ thích hợp em tập 40: Thoát bị tiêu diệt trong gang tấc

May mắn thoát chết trong gang tấc, Bảo Bảo được mọi người đến yểm trợ. Hạng Hạo cũng cho kịp thời để đảm bảo người yêu. Anh sẽ không sống nổi trường hợp Bảo Bảo gặp chuyện bất trắc. Bọn họ yêu nhau, nguyện hi sinh bởi vì nhau tuy thế trước tình chũm như hiện nay họ không thể cách như thế nào khác.

*

Tiêu Hàm âu sầu biết bao lúc chỉ một chút ít nữa thôi, cô đã trở thành một nàng dâu hạnh phúc. Cô đã bởi vì Hạng hạo mà hi sinh tương đối nhiều thứ, tất cả mạng sống tuy thế vẫn bắt buộc làm cảm động Hạng Hạo. Mặc dù xuất thân quý giá được học hành đoàng hoàng thì cũng tất yêu sánh bàng chi phí Bảo Bảo “không trân quý một xu”.

Nhìn thấy sự khổ sở của Tiêu Hàm, Âu Dương ko kìm được xúc cảm mà tìm tới Hạng Hạo và đánh mang lại anh ta một trận. Cô gái tốt như thế, không suy nghĩ chuyện trước kia của anh và Bảo Bảo cơ mà vẫn gật đầu ở ở kề bên anh trong cả đời. Âu Dương yêu Tiêu Hàm biết bao buộc phải không thể đứng quan sát cô yêu cầu chịu tổn thương.

Xem thêm: 12 Cã¡Ch Quan Hệ Lã¢U XuấT Tinh MộT Cã¡Ch Tá»± Nhiãªn Khã´Ng Dã¹Ng ThuốC

*

Hãy đón xem Vẫn cứ thích hợp em tập 39 – 40 phân phát sóng dịp 19h ngày 8/7 trên đài hồ nước Nam, Trung Quốc.