TRANH PHÙ ĐIÊU GIẢ ĐỒNG

Bức phù điêu hoa sen cóvẻ như đem đến cho không khí trang trí một hình ảnh hoàn toàn khác. Tranh ảnh như không gian mở ra trước mắt những tưởng tượng về sự thanh thản của thiên giới.


Bạn đang xem: Tranh phù điêu giả đồng

Bức phù điêu hoa sen cóvẻ như đem về cho không gian trang trí một hình ảnh hoàn toàn khác. Tranh ảnh như không khí mở ra trước mắt những hình dung về sự thanh bình của thiên giới. Hoa Sen không chỉ là là Quốc hoa của dân tộc bản địa Việt sở hữu nhiều chân thành và ý nghĩa mà còn là một loài hoa của Phật Giới. Sự kết hợp tuyệt vời này khiến người thưởng thức có sự mơ hồ trong giác quan nhận thức để biệt lập được đó là cõi è cổ hay cõi mơ.


*

Phù điêu sen hạc


Mô tả bỏ ra tiết

Kích thước:M2Chất liệu: Xi măngLoại phù điêu: Phù điêuxi măng mang đồng

Ưu điểm:– Bức phù điêu sen hạc đại diện tiêu biểu cho những giá trị xuất sắc đẹp của tín đồ Á Đông nên có thể nói rằng bức tranh không chỉ mang quý giá về thẫm mỹ hơn nữa chứa yếu tố phong thủy.– Giúp đưa về cho gia chủ nhiều sức khỏe, may mắn và hạnh phúc. Những người sở hữu treo bức tranh biểu hiện khí chất cao đẹp với khát vọng vươn lên vào cuộc sống, ước muốn sự bền chắc của cuộc sống.– tranh ảnh được đắp nổi bằng tayvới mặt đường nét mượt mạicủa nghệ nhân biểu đạt sự phong cách hiện đại.– làm từ chất liệu xi măng được phủ màu giả đồngbền màu sắc và chống chịu xuất sắc dưới nhiều ảnh hưởng tác động của khá ẩm, axit, kiềm và ánh nắng mặt trời ngoài trời cho dù nắng , mưa…

Không gian sử dụng:Bức phù điêu sen hạc đẹp dễ ợt trưng bày nhiều không khí phong cách khác nhau. Đặc biệt ở đa số nơi tất cả hơi hướng phương Đông cùng kiểu nông thôn Việt. Bức phù điêu có thể treo ở quần thể tiếp khách, sảnh vườn tuyệt khu du lịch…


Xem thêm: Bật Tính Năng Tìm Kiếm Bằng Giọng Nói, Tìm Kiếm Bằng Giọng Nói 12+

tranh phù điêu sen hạc


Lựa lựa chọn phù điêu đẹp tương xứng với ko gian:Để tạo thêm cho bức tranh nổi bật cần phải có phụ kiện cố nhiên như khung tranh cũng khá được chạm khắc tinh xảo và đèn chiếu trang trí.Để đảm bảo an toàn chất lượng và dễ ợt nhất, khách hàng nên lựa chọn các cơ sở điêu khắc , đắp vẽ uy tín cùng lâu năm. Xưởng chế tạo ĐIÊU KHẮC GROUPtự hào là địa điểm được những kiến trúc sư, họa sĩ, người nghệ sỹ lựa chọn diễn đạt những ý tưởng phù điêu nghệ thuật và thẩm mỹ bởi đây là nơi quy tụ của các thợ chạm trổ tính thẩm mỹ cao, đã có nhiều năm gớm nghiệm.ĐIÊU KHẮC GROUPnhận thiết kế, kiến thiết tất cả những phù điêu đẹp với mức giá cực kì RẺdành cho những khách hàng. Không dừng lại ở đó nữa, bọn chúng tôi cam đoan hỗ trợ và bảo hành lâu dài.