Bluestacks lưu file ở đâu

TSi – BlueStacks vẫn nổi lên là một trong những trình giả lập hệ điều hành Android trên lắp thêm tính được rất nhiều người sử dụng, nội dung bài viết hướng dẫn bạn trao đổi dữ liệu giữa máy vi tính Windows/Mac và BlueStacks nhằm Android rất có thể truy cập được.

Bạn đang xem: Bluestacks lưu file ở đâu

*

Đối cùng với người thường xuyên sử dụng lắp thêm tính, việc hỗ trợ một môi trường thiên nhiên giả lập hệ điều hành và quản lý di đụng như Android là một trong sự bên trên cả thuận tiện vì ngoài công việc phục vụ mang đến lập trình web, hiện ứng dụng giả lập Android đang được sử dụng khá phổ cập cho các game thủ đam mê treo máy chơi game (như Clash of Clan chẳng hạn)

Và BlueStacks nổi lên là một trình giả lập Android đơn giản và dễ dàng nhưng khá khá đầy đủ chức năng, cung cấp sẵn cả kho áp dụng của Google là PlayStore.


Góc Quảng cáo, cảm ơn bạn

Với các bước giả lập, có nhiều lúc người dùng sẽ cần đưa tài liệu từ trên thiết yếu máy tính của chính mình đến môi trường xung quanh Android của BlueStacks (ví dụ cần up ảnh lên Instagram – chương trình yên cầu phải sử dụng qua áp dụng di động).

Để có tác dụng được các bước này, người dùng cần phải có một trình quản lý tập tin trên BlueStacks, nổi tiếng nhất hoàn toàn có thể kể mang lại là ES file Explorer file Manager: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.estrongs.android.pop&hl=en

Sau khi thiết lập và khởi động, chúng ta cần truy cập vào hệ thống thư mục tất cả sdcard > windows > BstSharedFolder, đây chính là thư mục chia sẻ giữa BlueStacks cùng máy tính.

Xem thêm: 15 Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái 300 Trieu, +99 Mẫu Nhà 300 Triệu

*

Trao đổi tài liệu BlueStacks Windows

*

“C:ProgramDataBlueStacksUserDataSharedFolder”

Tất cả hầu như tập tin được chép vào folder này đang nằm trên folder BstSharedFolder trong BlueStacks, đồng htowfi những thư mục Documents, Pictures … cũng là khối hệ thống thư mục trên đồ vật tính.

Trao đổi dữ liệu BlueStacks Mac OS

*

~Home/Library/BlueStacks/SharedFolder

Trong đó nhằm vào được thư mục Library, các bạn vào ứng dụng Finder, bấm vào nút chữ Go trên thanh công cụ, kế tiếp nhấn và giữ phím Options trên keyboard máy Mac để xuất hiện biểu tượng Library.

Tương tự như Windows, phần đông nội dung chúng ta đưa vào thư mục này cũng biến thành hiển thị vào BlueStacks qua thư mục BstSharedFolder