Hotel blue moon tập 1

Sự xuất hiện thêm của cameo (diễn viên khách hàng mời) Kim Soo Hyun trong tập cuối bộ phim truyền hình Hotel Del Luna sẽ khiến dân mạng Hàn Quốc "dậy sóng".


Vắng bóng gần 3 năm bên trên màn hình ảnh kể trường đoản cú sau cỗ phimReal, "cụ giáo"Kim Soo Hyun bất ngờ trở lại một phút trong tập cuốiHotel Del Luna(Tạm dịch: Khách Sạn Ma Quái) với phương châm cameo (diễn viên khách hàng mời) khiến cư dân mạng xứ Hàn sục sôi.

Bạn đang xem: Hotel blue moon tập 1

Sau lúc tập cuối được vạc sóng, trường đoản cú khóaKim Soo Hyun, tự khóaHotel xanh Moon (Tạm dịch: Khách ngượng mặt Trăng Xanh) - Nơi đông đảo linh hồn trú ngụ trước khi sang thếgiới bên kia sửa chữa thay thế choHotel Del Luna,từ khóaHotel Del Luna Kim Soo Hyunlần lượt cầm nhau chiếm phần giữ đứng đầu đầu tìm kiếm trên Naver.*

CameoKim Soo Hyun sẽ "vượt mặt" người vợ chính IU với nam chínhYeo Jin Goo tiên phong top tra cứu kiếm bên trên Naver.

Hotel Del Luna là bộ phim truyện xoay quanh mẩu truyện củaJang Man Wol (IU). Vì phải trả giá chỉ cho phần đa linh hồn cơ mà cô đã giết cũng như nỗi hận thù ck chất cần yếu hóa giải được, Jang Man Wol đã trở thành bà công ty củaHotel Del Luna.

Những fan chết nhưng vẫn còn đó vướng bận với è cổ gian rất có thể ở lại khách sạn Del Luna, cho khi hoàn toàn có thể giải tỏa được lòng mình thì sẽ lên chuyến xe tới với thế giới bên kia. Jang Man Wol sẽ sống vào cô đơn, ân oán hận cùng với sự trừng phát suốt 1300 năm ởHotel Del Luna.

Dàn diễn viên tham gia "Hotel Del Luna".

Chỉ cho khiGoo Chan Sung (Yeo Jin Goo) xuất hiện, những câu chuyện ẩn tắt thở trong quá khứ củaJang Man Wol bắt đầu được giới thiệu ánh sáng. Cô buông vứt được hận thù trong lòng cũng như biết yêu một lượt nữa. Cuối cùng,Jang Man Wol cũng thanh thản bước sang quả đât bên kia, hứa hẹn ước gặp lạiGoo Chan Sung tại một kiếp như thế nào đó.


Sự ra đi củaJang Man Wol khiếnHotel Del Luna - khách hàng sạn nối liền với sự tồn tại của cô ý cũng trở nên mất. Thần đã quyết định tìm một người thay thế Jang Man Wol và khiến cho một hotel mới.Và người sở hữu mới của khách hàng sạn các linh hồn không ai khác đó là diễn viênKim Soo Hyun.

Trên nền nhạc và ánh nắng đầy ma mị,Kim Soo Hyun tay nuốm ly rượu, diện sơ mi trắng thuộc quần tây lịch lãm, rảnh rỗi tiến về phía cầu thang khách sạn. Gương mặt điển trai như tượng tạc thuộc nụ cười lôi kéo của anh khiến tất từ đầu đến chân xem cần nín thở. Anh cất các giọng nói đầy mị lực: "Trăng tròn rồi. Đón khách thôi."

Qua câu thoại, khán giả biết rằng, nhân vậtKim Soo Hyun đó là người kế nhiệmJang Man Wol, anh đã là người sở hữu của khách sạn Blue Moon.

Phân đoạn này chỉ kéo dài 1 phút tuy vậy đã khiến cho tất khắp cơ thể xem chao đảo. Cư dân mạng hết buôn chuyện rôm rả về vẻ bên ngoài điển trai trên mức cần thiết của cameo quyền lực, lại tò mò không biết rốt cuộc chủ nhân củaHotel blue Moonđã có nỗi hận thù gì mà đưa ra quyết định lựa chọn tồn trên cô độc, đứng mặt lề của sự sống và chết choc như vậy.

Nhiều tín đồ còn mongHotel Del Luna sẽ có phần 2 làHotel blue MoonKim Soo Hyun đã là người phụ trách vai chính.

Xem thêm: Ý Tưởng Kinh Doanh Nông Nghiệp, 20 Cho Lợi Nhuận Cao Nhất (Phần 1)

Tuy nhiên, ý kiến từ phía phân phối đài tvN lại khiến dân mạng không khỏi tất cả chút hụt hẫng: "Chúng tôi chưa luận bàn gì về sự việc này, nên rất khó để đưa ra câu vấn đáp về việc sẽ có được phần 2 tốt không. Cả đoàn thậm chí là còn chưa bao giờ nhắc gì tới chuyện đó. Nhưng chúng tôi tin rằng việc buôn chuyện hiện nay xuất phát điểm từ tình yêu với sự ủng hộ của khán giả dành cho bộ phim. Chúng tôi cảm thấy cực kì biết ơn."

Tập cuối Hotel Del Luna mức rating (tỷ lệ khán giả theo dõi) đạt 12%. Đây không những là sản phẩm công nghệ hạng tối đa đối với chủ yếu bộ phim, mà còn là một thành tích tốt nhất được ghi với một phim vô tuyến của đài tvN những năm nay.