ĐỔI MẬT KHẨU WIFI QUA ĐIỆN THOẠI

Mọi fan thường quen với vấn đề đổi password wifi TP-link, Huawei, Tenda trên chiếc máy tính của mình. Ngừng đấy cũng cũng chỉ là phương án đối cùng với những cỗ phát wifi dùng ngay trên máy vi tính vậy thì làm phương pháp nào để đổi mật khẩu đăng nhập wifi qua điện thoại thông minh trên những bộ phát wifi mà không cần thiết phải mở sản phẩm công nghệ tính của doanh nghiệp lên. Chiến thuật dành cho mình là thay đổi mật khẩu ngay trên chính chiếc điện thoại của bạn. Sau thời điểm xem hướng dẫn tiếp sau đây hy vọng bạn cũng trở thành đổi mật khẩu wifi của người sử dụng một cách tiện lợi nhất.

Bạn đang xem: Đổi mật khẩu wifi qua điện thoại

Hướng dẫn đổi mật khẩu wifi, thay đổi pass wifi trên điện thoại thông minh di động

Bước 1: Cần sẵn sàng một smartphone

Để đổi được mật khẩu đăng nhập wifi bạn cần có một chiếc smartphone thì mới hoàn toàn có thể tiến hành những bước đổi password wifi được. Chỉ việc điện thoại của khách hàng có kết nối wifi là chúng ta cũng có thể thực hiện tại được bài toán đó.

Bước 2: liên kết và singin wifi trên điện thoại

Bạn hãy liên kết wifi bằng điện thoại di hễ , yêu mong là phải kết nối và vào mạng được được nhé.

Để liên kết vào bộ phát wifi bạn truy cập showroom sau 192.168.1.1 tùy vào từng cỗ phát wifi mà có cách đăng nhập không giống nhau nhưng nhiều phần là truy vấn bằng add trên . Nếu bạn có nhu cầu đổi mật khẩu đăng nhập cho cỗ phát wifi làm sao thì có thể để lại phản hồi phía dưới chúng tôi sẽ lí giải bạn truy vấn modem wifi bởi các showroom phù hợp.

*
Truy cập vào modem wifi trên điện thoại

Bước 3: Đăng nhập vào modem wifi trên điện thoại di động

Sau khi truy cập vào địa chỉ cửa hàng của modem khối hệ thống sẽ yêu cầu đăng nhập bạn truy vấn tên đăng nhập với mật khẩu như sau.

Tên người dùng (user): adminMật khẩu (Password): admin

Nếu chúng ta không đăng nhập được bằng tên đăng nhập này thì tương tác nhà lắp đặt mạng để xin cấp cho mật khẩu nhé.

*
Đổi password wifi trên smartphone

Bước 4: khuyên bảo đổi mật khẩu đăng nhập wifi trên điện thoại thông minh di động

Tiếp theo bạn truy vấn vào Wireless > Wireless Security như hình dưới. Tùy vào modem sẽ sở hữu giao diện không giống nhau nhé. Chủ yếu sẽ nằm tại vùng Security.

*
Tiến hành thay đổi mật khẩu wifi trên điện thoại

Bước 5: Đổi mật khẩu wifi

Bạn kiếm tìm xem phần password cùng user ở chỗ nào nhé. Hay thì nó sẽ nằm sát nhau bạn tiến hành đổi mật khẩu đăng nhập như hình dưới.

Xem thêm: Khám Chữa Tại Bệnh Viện 7A Có Tốt Không ? Chi Phí Và Lịch Khám Trong Tuần

*
Đổi password wifi

Như vậy quá trình đổi password wifi đã thành công xuất sắc nếu chưa biết rõ chúng ta cũng có thể xem lí giải ở clip phía dưới đây.