Thay Pin Iphone 5S Hà Nội

Thời gian sửa chữa: 15 phút ( Đặt trước )Hoàn tiền 100% nếu không thấy hài lòngKiểm tra, vệ sinh máy miễn phíMiễn phí cài đặt phầm mềm và ứng dụngLinh kiện chính hãng - Quy trình minh bạch.

Bạn đang xem: Thay pin iphone 5s hà nộiSửa loại thiết bịiPhone
Sửa dòng thiết bịiPhone 5
Lỗi thiết bịPin iPhone
Dịch vụSửa chữa điện thoại
Thời gian sửa chữa15 phút
Thời gian bảo hành12 tháng

1. Những nguyên nhân làm cho pin iPhone 5S bị “hao mòn”

iPhone 5s thiết kế nhiều tính năng nổi bật, đặc biệt là hình dáng bên ngoài sang chảnh, kích cỡ vừa phải nên được nhiều người yêu thích. Nhưng trong một thời gian sử dụng pin iPhone 5S sẽ bắt đầu có dấu hiệu xuống cấp. Để pin hoạt động tốt trở lại bạn không thể sửa mà chỉ có thể thay pin Pisen iPhone 5S. Tất nhiên rồi, không phải nghiễm nhiên in IPhone 5S bị hao mòn, giảm hiệu suất hoạt động. Thay vào đó nếu bạn:

Sạc pin qua đêmSạc pin đã đầyThường xuyên sạc pin khi đã thông báo in yếuVừa sạc vừa sử dụng

Những quả pin iPhone đã bị hao mòn kém hoạt động nên được thay thế. Đặc biệt, đối với các quả pin bị phù có thể gây hư hại đến màn hình iPhone, tạo điều kiện cho bụi xâm nhập vào màn hình. Thậm chí, pin có thể bị nổ bất lúc nào nếu tình trạng phù trở nên quá nghiêm trọng.

Nếu quả pin iPhone của bạn đang ở tình trạng hao mòn, phù hoặc ảo hãy tiến hành thay pin. Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thay pin iPhone. Nhưng nếu bạn muốn thay pin Pisen iPhone 5S chính hãng giá rẻ hãy liên hệ heckorea.com Service – Chuyên gia sửa chữa .

2. Thay pin Pisen iPhone 5S tại heckorea.com Service có giá bao nhiêu?

Thay pin Pisen iPhone 5S giá bao nhiêu là câu hỏi mà bất kỳ ai cũng đặt ra khi có nhu cầu thay pin iPhone. Hiện nay trên thị trường giá thay pin Pisen iPhone 5S tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác dao động trong khoảng 180.000 – 200.000.

*
Thay pin Pisen iPhone 5S tại heckorea.com Service

Vậy pin Pisen iPhone 5S giá bao nhiêu ở heckorea.com Service ? Tại Your phone Service – Chuyên gia sửa chữa điện thoại bạn sẽ được thay pin với mức giá cực kỳ ưu đãi khoảng 180.000 – 220.000 tùy thuộc vào việc khách hàng mua về tự thay hoặc thay tại cửa hàng.

Bên cạnh việc tìm kiếm câu trả lời “pin Pisen iPhone 5S chính hãng giá bao nhiêu” khách hàng nên tỉnh táo khi thay pin Pisen iPhone 5S với mức giá quá rẻ. Bởi rất có thể đây không phải là sản phẩm chính hãng, hoặc là pin nhập lậu, không rõ nguồn gốc.

Xem thêm: Top 5 Hướng Dẫn Trang Trí Lớp Học Hiện Đại, Mẫu Trang Trí Lớp Học Sáng Tạo

3. Ưu điểm khi thay pin Pisen iPhone 5S tại heckorea.com Service

Như đã biết mức giá thay pin trên thị trường có sự khác biệt quá rõ rệt. Nhưng đến với heckorea.com Service khách hàng sẽ được thay pin Pisen iPhone với mức giá ưu đãi cùng chất lượng đảm bảo.

Thay pin Pisen iPhone 5S là việc làm không thể trì hoãn khi thấy dấu hiệu pin bị phù, ảo hoặc giảm hiệu suất hoạt động. Thay vì thay pin với mức giá đắt tại sao bạn không liên hệ Your phone Service để sở hữu những quả pin iPhone 5S chính hãng với mức giá hợp lý, cũng như miễn phí chi phi thay pin. Ngoài pin Pisen iPhone 5S, heckorea.com Service còn cung cấp dịch vụ thay pin Pisen iPhone các loại  : thay pin Pisen iPhone 6, iPhone 6s, iPhone 6 Plus…