Hướng dẫn sử dụng google docs

Google tư liệu là gì? Google Docs là gì? Được biết đến là 1 ứng dụng cung ứng soạn thảo văn bạn dạng cực hữu ích cho tất cả những người dùng cùng với những thiên tài miễn tổn phí và lạ mắt hơn nhiều so cùng với Microsoft Word. Google Docs được cho phép người dùng dễ ợt tạo cùng chỉnh sửa, share tài liệu rộng rãi. Vậy bạn có biết Google Docs là gì? cửa hàng chúng tôi xin update những thông tin tiên tiến nhất về Google Docs cũng như các anh tài tiện ích của nó thông qua nội dung bài viết dưới trên đây của heckorea.com.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng google docs


Nội dung bài xích viết

Các bản lĩnh cơ bản trên Google DocsHướng dẫn cách sử dụng Google Docs cho tất cả những người mới bắt đầuBước 4: bước đầu sử dụng làm việc

Google Docs là gì?

Google Documents hay có cách gọi khác là Google Docs, là ứng dụng cung ứng soạn thảo văn phiên bản của Google. Google Docs gồm các tính năng bao gồm như: biên soạn thảo văn bản, biên soạn thảo bản tính và soạn thảo trình chiếu.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Các cơ chế chỉnh sửa của Google Docs là gì?

Đa phần các chính sách chỉnh sửa này khá tương đương với Word, cho phép người dùng tiến hành các tùy chọn thay đổi với văn bản văn bản.

Với cơ chế Đề xuất của Google Docs có thể chấp nhận được người cần sử dụng phê duyệt y hoặc xóa những chỉnh sửa trước lúc chúng trở thành một trong những phần của tư liệu cuối cùng. Trong trường hợp các bạn không sử dụng chế độ Đề xuất, các bạn vẫn rất có thể xem lịch sử dân tộc sửa đổi văn bản tài liệu bằng phương pháp chọn phần File > Version history > See revision history (Tệp –> lịch sử dân tộc phiên bản –> Xem lịch sử dân tộc sửa đổi).

Xem thêm: Cách Xếp Hoa Hồng Bằng Giấy Nhún, Cách Làm Hoa Hồng Bằng Giấy Nhún

Lời kết

Trên đấy là những tin tức tổng quát tuyệt nhất về Google Docs là gì cùng những chia sẻ về các tính năng phầm mềm của vận dụng này. Rất có thể nói, Google Docs là công cụ tuyệt vời mà Google đã chế tác ra dành riêng cho mọi người. Nó gồm những điểm mạnh khá rõ rệt để phục vụ quá trình học hành và thao tác của chúng ta. Mong muốn với những chia sẻ về khái niệm Google Docs là gì và giải đáp kể trên sẽ giúp bạn biết thêm một số trong những mẹo và thủ thuật để nâng cấp chất lượng và hiệu quả công việc.