Ảnh Cắt Tay

Những bức hình "tự sướng" của một nữ sinh với cánh tay đầy máu vì bị cắt bằng dao lam, đang trở thành tâm điểm chỉ trích của cộng đồng mạng, khiến không ít người sôi máu mắt vì sự dại dột thiếu suy nghĩ của một số bộ phận giới trẻ hiện nay. 


Cộng đồng mạng đang chia sẻ rầm rộ những hình ảnh "cắt tay tự tử" của một cô gái học cấp 3 một trường THPT tại huyện Hiệp Hòa, Bắc Giang với hàng loạt phê phán, chỉ trích. Những tấm hình này được chính nhân vật chính có tên DKK đăng tải lên trang cá nhân, để ở chế độ công khai với dòng chú thích vô cùng đau thương.

Bạn đang xem: Ảnh cắt tay

"Cô gái à,em chỉ có một mình, không ai bên cạnh và dỗ dành, không ai làm em cười, lúc mệt mỏi cũng không lấy một bờ vai tự vào.Vì em chỉ có một mình,nên những điều trên em phải tự làm cho riêng mình bắt buộc hay tự nhiên không quan trọng, cuộc sống này với em không còn ý nghĩa nữa em không nên có mặt ở trái đất này cô gái ạ!!! (Biểu tượng trái tim tan vỡ)".

*
Bài đăng trên trang cá nhân của cô gái Bắc Giang nhận nhiều chỉ trích

Chỉ trong 8 giờ đăng tải, bài viết đã nhận được hàng trăm lượt chia sẻ, lượt tương tác và hàng nghìn bình luận tiêu cực từ cộng đồng mạng. Nhiều trang fanpage lớn nhỏ cũng chia sẻ lại bài viết, thu hút sự chú ý của hàng triệu người. Theo như những gì cô gái viết, thì dường như lý do để cô tự hành xác, cắt tay mình là do tình cảm yêu đương có vấn đề.

Để giải quyết nỗi đau đó, cô đã dùng dao lam cắt cổ tay, mất một lượng máu khá lớn. Những hành động dại dột này được "tường thuật trực tiếp" trên Facebook một cách công khai nên nữ sinh này bị lên án mạnh mẽ. Nhiều người đã vào thẳng trang cá nhân của cô gái chửi mắng và bày tỏ ý kiến không đồng tình của mình, một số ít khác thì nhẹ nhàng khuyên bảo cô gái tìm cách giải quyết thỏa đáng hơn.

"Ngốc nghếch quá!!! Không đáng đâu cô bé trên đời này biết bao nhiêu thứ chúng ta chưa hưởng biết bao nhiêu thứ chưa làm.nhất là phải báo hiếu bố mẹ. biết rằng em ngay thơ nhưng tn thì k được.sống phải nghĩ cho mình trước trên đời nhiều người xứng với mình hơn thằng đểu bỏ em đi đó!".

*
Dùng dao lam cắt tay vì trục trặc tình cảm
*
"Tường thuật trực tiếp" công khai với mọi người
*
Hành động dại dột này nhận phải rất nhiều gạch đá từ cộng đồng mạng
*
Không quên tự sướng một hai tấm để lại
*
 
Chân dung của cô gái xinh đẹp đang gây bão

"Bố mẹ nuôi bao nhiêu năm chưa làm được gì cho họ. Vì một thằng con trai xa lạ lại cắt tay để rơi những giọt máu bố mẹ đổ mồ hôi nước mắt để có không biết xấu hổ với bố mẹ sao. Cắt tay mà vẫn chụp ảnh được thì cạn lời!!!".

Xem thêm: Michael Jackson - Heal The World Lyrics

Hiện không rõ tình hình sức khỏe của nữ sinh này ra sao nhưng hình ảnh của cô vẫn được chia sẻ rầm rộ kèm theo những chỉ trích mãi không thôi từ dân mạng.

Khám Phá Bí Kíp Khiến Chồng Nghiện Bạn & Làm Thế Nào Để Có Được Hạnh Phúc Trọn Vẹn Dài Lâu