Đáp Án Tactics For Listening Basic

Khi đọc nghe tựa đề của cuốn sách này, hẳn các bạn cũng đều đoán được bộ sách này dùng để làm gì đúng không? Đúng vậy, Tactics for Listening là một tài liệu cực kỳ hữu ích trong việc luyện nghe tiếng Anh đấy.

Bạn đang xem: Đáp án tactics for listening basic

Đang xem: đáp án tactics for listening basic

Trong những bài viết trước, heckorea.com đã giới thiệu cho các bạn rất nhiều tại liệu luyện nghe hữu ích để bạn có thể lựa chọn phù hợp theo trình độ của mình như…

Tiếp tục Series ấy, hôm nay heckorea.com xin đặc biệt giới thiệu cho các bạn, bộ tài luyện nghe cực chất từ cơ bản đến nâng cao để bạn có thêm lựa chọn để luyện thi IELTS hiệu quả hơn nhé.

 

Phần 1: Review chi tiết Tactics for Listening

★ Tên sách: Tactics for Listening

★ Tác giả: Jack C. Richards

★ Bộ sách gồm: 3 cuốn (Basic + Developing + Expanding)

 Band điểm có thể sử dụng: Từ cơ bản đến nâng cao đều có thể sử dụng

Basic Tactics for Listening: Sách luyện nghe cơ bản, dành cho người mất gốc hoặc mới bắt đầu (~ Band 1.0 trở lên) Developing Tactics for Listening: Sách luyện nghe dành cho những bạn ở trình độ trung cấp (~ Band 3.0 – 3.5) Expanding Tactics for Listening: Sách dành cho những bạn ở trình độ nâng cao hơn (~ Band 4.0 trở lên)

 Thành phần: 3 file PDF + Audio

★ Nội dung: Sách mang đến những bài luyện nghe từ dễ đến khó theo nhiều chủ đề khác nhau, giúp người dễ dàng chọn lựa và luyện nghe tại nhà hiệu quả.

★ Ưu điểm nổi bật của bộ sách này:

Sách được thiết kế theo trình độ từ thấp đến cao giúp người học dễ học và luyện tập Bố cụ gọn gàng, khoa học hình minh họa nhiều màu, dễ hiểu Các bài nghe theo accent Anh – Mỹ phù hợp cho cả những bạn đang luyện nghe theo giọng này và cả những bạn muốn tham khảo thêm nhiều accent khác nhau. Các bài tập đều có đáp án đi kèm phần Tapescript giúp người học dễ dàng kiểm tra kết quả bài làm của mình

 

#1. Basic Tactics for Listening

 Tên sách: Basic Tactics for Listening

 Band điểm có thể sử dụng: 1.0 trở lên

 Nội dung: Cung cấp các chủ đề luyện nghe đơn giản và quen thuộc trong đời sống hàng ngày như Name, Spelling, Family… giúp người học luyện nghe cơ bản

 Thành phần: PDF + Audio

 

*
*
*

 

 Đây là cuốn sách cuối cùng trong Series sách luyện nghe cực hay của tác giả Jack C. Richards, mang đến những bài nghe có độ khó cao hơn nhiều so với các phần nghe trong 2 cuốn (Basic & Developing). Đòi hỏi người học phải nghe thật kỹ để tìm ra câu trả lời chính xác.

 Sách vẫn bao gồm 24 units với các chủ đề thường gặp như Sucessfull Businesses, Gadgets and Machines, Character Traits…

 Tuy nhiên, những bài nghe được thiết kế phức tạp hơn, với những cuộc độc thoại, hội thoại (2-3 người) dài hơi mang rất nhiều thông tin. Người nghe bắt buộc phải tìm nội dung chính của bài nghe và tránh các bẫy có thể gặp phải để hoàn thành bài nghe một cách tốt nhất.

 Ở cuối sách vẫn là phần Answer keys, cùng phần Tapescripts đi kèm giúp bạn kiểm tra phần bài làm của mình cũng như check lại những lỗi sai.

LINK TẢI​​​​​: CLICK TẠI ĐÂY

 

Phần 2: Hướng dẫn sử dụng sách hiệu quả

Nhìn chung, cả 3 cuốn sách luyện nghe tiếng Anh này đều không quá làm khó người học. Với những bài luyện tập từ dễ đến khó sẽ giúp người học dễ dàng bắt nhịp và cải thiện trình khả nghe hiểu của mình nhanh thôi.

Quan trọng là bạn cần kiên trì, luyện tập thật nhiều và tuân thủ theo bí quyết tuyệt mật của heckorea.com IELTS thì chắc chắn khả năng nghe của bạn sẽ tăng lên nhanh đến nỗi mà bạn cũng bất ngờ đấy.

Xem thêm: Top 10 Cách Kiếm Tiền Trên Máy Tính Giúp Tăng Thu Nhập

Với những bạn mới bắt đầu, khả năng nghe còn chưa tốt thì bạn nên bắt đầu với phương pháp Nghe & Chép chính tả. Ban đầu, có thể xem qua phần Tapescript trước, sau đó kết hợp vừa nghe vừa chép lại theo mẫu có sẵn. Việc này tuy có thể hơi tốn giấy mực và thời gian nhưng sẽ xây dựng nền tảng kỹ năng nghe cực kỳ vững chắc cho bạn đó. Mua một cuốn số để note lại những từ vựng mới trong quá trình luyện nghe và tham khảo cách phát âm của những từ đó. Nên cố gắng nghe hết một lượt, cố gắng đoán nghĩa của từ, đoạn rồi sau đó mới nghe lại. Cuối cùng mới kiểm tra đáp án ở phần cuối sách. Quan trọng nhất là kiên trì luyện tập, luyện tập & luyện tập mỗi ngày, đừng sốt ruột và vội nản chí nếu bạn không nghe được nhiều. Bởi không ai có thể giỏi một việc chỉ trong ngày một ngày hai cả.

 

Link tải trọn bộ: CLICK NGAY

 

Phần 3: Tài liệu tham khảo thêm

Ngoài ra nếu bạn cần tham khảo thêm các tài liệu luyện nghe khác để phát triển khả năng nghe của mình thì dưới đây là một số lựa chọn dành cho bạn:

1. Trọn bộ sách luyện thi IELTS Listening từ cơ bản đến nâng cao – LINK TẢI

2. Listening for IELTS – LINK TẢI

Tất nhiên, nếu trong quá trình luyện thi gặp lỗi gì mà không thể khắc phục được các bạn hãy truy cập ngay Động 8IELTS và fanpage của heckorea.com IELTS – IELTS cho người mới bắt đầu để được giúp đỡ. Các chuyên gia 8.5 IELTS luôn bên cạnh và đồng hành cùng bạn.