ĐÁNH GIÁ SAMSUNG GEAR ICONX (2018): TAI NGHE KHÔNG

✔ Thế hệ tiếp theo của mẫu tai nghe không dâyGear IconXvới nhiều cải tiến cải tiến

✔ Bộ nhớ trong 4GB giúp bạn có thể chép nhạc vào và nghe không cần smartphone

✔ Đồng bộ với S Health của Samsung để bạn theo dõi quá trình tập luyện

✔ Chế độ "Ambient" được tích hợp sẵn để người dùng vừa nghe nhạc vừa theo dõi xung quanh

✔ Cảm ứng ngay trên củ tai giúp thao tác qua bài, tăng giảm âm lượng, nhận cuộc gọi chở lên dễ dàng

✔ Thời gian sử dụng tối đa khoảng 5 tiếng khi sử dụng Bluetooth hoặc 7 tiếng khi nghe nhạc bằng bộ nhớ

IconX 2018tương thích với trợ lý giọng nói Bixby hỗ trợ các máy Samsung như Galaxy S8, S9, Note 8, Note 9


Giới thiệu tai nghe bluetooth Samsung Gear iConX (2018)

Sau thế hệ tai nghe không dây true wireless đầu tiên ra mắt năm 2016, Samsung đã giới thiệu bản nâng cấp cho tai nghe không dây của mình tại IFA 2017. Sản phẩm mang tên gọi tai nghe bluetooth Samsung Gear IconX (2018), có thiết kế không khác nhiều so với đời trước, tập trung cải thiện thời gian sử dụng pin.

Bạn đang xem: Đánh giá samsung gear iconx (2018): tai nghe không

*
*

Tổng quan vềSamsung Gear IconX (2018)

Theo nhà sản xuất công bố thìGear IconX 2018là dòngtai nghe Bluetooth có thời gian sử dụng tối đa khoảng 5 tiếng khi sử dụng Bluetooth hoặc 7 tiếng khi nghe nhạc bằng bộ nhớ 4GB bên trong tai nghe nhờ dung lượng pin ở mỗi củ tai tăng thêm khoảng 42%.

*
*

Samsung tích hợp thêm chế độ "Ambient", khi đótai nghe Samsung này dùng micro tích hợp để cho phép bạn vừa nghe nhạc vừa nhận thức được những gì đang diễn ra xung quanh, tiện cho những lúc tập thể thao hay đi dạo phố. Gear IconX 2018 có cảm biến đồng bộ với S Health của Samsung để bạn theo dõi quá trình tập luyện.

*
*
Thiết kế

Thiết kế củaIconX 2018tương tự như thế hệ trước đó.Tai nghe được thiết kế với ống nghe được nhét sâu vào bên trong với phần củ tai lớn có kiểu dáng thể thao. Kiểu đeo này nhìn chắc chắn và gọn hơnAirPods củaApple.

*
*

Samsung thiết kế hộp đựng kiêm bộ sạc ngắn hơn thế hệ trước, nhưng bù lại nó dày hơn, dù sao vẫn rất gọn gàng khi nắm trong bàn tay. Kết nối USB-C cũng được tích hợp để đồng bộ cùng các dòng điện thoại Galaxy.

*
*

Bạn có thể cấu hình tai nghe với nhiều tùy chỉnh hơn bằng app Gear trên Android.IconX 2018 tương thích với trợ lý giọng nói Bixby hỗ trợ các máy Samsung như Galaxy S8, Note 8.

*

*
Điều Khiển

Việc điều khiển Gear IconXsẽ được thực hiện thông qua các thao tác chạm vào bề mặt của tai nghe. Bạn có thể chạm 1 lần để play / pause, chạm hai lần để chuyển bài kế tiếp, chạm 3 lần để quay lại bài trước đó.

Thời lượng pin

Chiếc Iconx đời cũ với thời lượng pin hơi thấp chỉ hơn 1 giờ khiến nhiều người cảm thấy hơi chạnh lòng so với các tai nghe khác. Lúc nào chúng ta cũng phải mang theo hộp sạc và bộ sạc khiến bạn bất tiện.

*

Gear IconX 2018có thời lượng pin lên đến 5 lần thế hệ trước, đồng nghĩa việc bạn có thể nghe nhạc đàm thoại 4-5 giờ trong mộ lần sạc pin. Hộp sạc kèm sạc nhanh chỉ với10 phút có thể dùng đến 1 tiếng. Để thay đổi pin của dòng iconx mới, Samsung đã bỏ đi cảm biến đo nhịp tim và thực tế tính năng này cũng ít dược dùng.

Video

Tính năng

So với các tai nghe truewireless khác, bạn có thểcopy trực tiếp nhạc vào bộ nhớ trong 4GB. Bạn có thể nghe nhạc trên tai luôn mà không cần kết nối bluetooth hay mang theo máy điện thoại bên mình.

Khi kết nối đồng thời tai nghe gear iconx với smartphone hay watch thì có thể nghe nhạc từ hai thiết bị kết nối. Tính năng này giúp bạn tùy chỉnh dễ dàng nguồn phát nhạc cũng như đồng bộ dữ liệu rất hiệu quả.

*

Đặc biệt hãng Samsung phát triển ứng dụng rất đa dạng, gồm Samsung Gear và Samsung Health. Samsung Health giúp bạn theo dõi các bài tập thể dục, đếmbước chân đi trong một ngày, đồng thờigiúp người dùng quan sát thêm các giá trị dinh dưỡng của bữa ăn để điều chỉnh phù hợp. Có thể nói rằng chiếcgear iconx 2018 có nhiều điểm vượt trội hơn với bản cũ khán nhiều.

*

Ở phần mềm Samsung Gear, người dùng có thể thao tác chuyển nhạc phát trong bộ nhớ sang tai bluetooth,hay kích hoạtAmbient Sound (nghe đồng thời âm tạp bênngoài). Ở phần setting bạn có thể cập nhật dễ dàng firmwave.

*

Phụ kiện: dây sạc, jack OTG micro usb,jack OTGtype C, nút móc earhook

*

Xem phim chơi game

Chiếc Samsung gear iconxcó độ trễ thấp hơn nhiều so với các sản phẩm true-wireless như Sony 1000x, Bose Free wireless. Bạn có thể xem phim chơi game một cách bình thường.

Chất âm

Iconx 2018Equalizer gồm 5 chế độ là Soft (nhẹ nhàng), Clear (rõ ràng - dùng cho xem phim, nghe lời thoại) Bass boost (tăng trầm), Dynamic (sôi động), và chế độ Treble Boost (tăng dải cao).

Gear IconX 2018 có chất trầm mạnh mẽ có phần hơi dư một chút những vẫn đảm bảo các dải tần mid vs treble rõ ràng.Giọng ca sĩ hơi lùi nhẹ, khá êm độ chi tiết vừa phải.

Xem thêm: Ai Lén Lút Theo Dõi Bạn Trên Facebook ? Ai Đang Lén Lút Theo Dõi Bạn Trên Facebook

Âm treble đánh tạp tốt, vừa phải, tạo độ nhấn nhá nghe lâu không dai góc hay mỏi mệt.

*


App For SmartphoneCảm biến chuyển độngCảm biến tiệm cậnGọi trợ lý ảoMicro đàm thoạiPhím tăng giảm âm lượng