Đánh Giá Samsung Gear Iconx (2018): Tai Nghe Không

✔ thay hệ tiếp theo của mẫu tai nghe ko dâyGear IconXvới nhiều cải tiến cải tiến

✔ bộ nhớ lưu trữ trong 4GB giúp bạn cũng có thể chép nhạc vào và nghe không đề xuất smartphone

✔ Đồng bộ với S Health của Samsung để chúng ta theo dõi quy trình tập luyện

✔ chế độ "Ambient" được tích vừa lòng sẵn để người dùng vừa nghe nhạc vừa theo dõi và quan sát xung quanh

✔ chạm màn hình ngay bên trên củ tai giúp thao tác qua bài, tăng bớt âm lượng, thừa nhận cuộc gọi chở lên dễ dàng dàng

✔ thời hạn sử dụng buổi tối đa khoảng chừng 5 giờ đồng hồ khi thực hiện Bluetooth hoặc 7 tiếng mặc nghe nhạc bởi bộ nhớ

IconX 2018tương mê thích với trợ lý tiếng nói Bixby hỗ trợ các thiết bị Samsung như Galaxy S8, S9, lưu ý 8, lưu ý 9


Giới thiệu tai nghe công nghệ bluetooth Samsung Gear iConX (2018)

Sau cầm cố hệ tai nghe ko dây true wireless đầu tiên ra đôi mắt năm 2016, Samsung sẽ giới thiệu bản nâng cung cấp cho tai nghe không dây của bản thân tại IFA 2017. Thành phầm mang tên thường gọi tai nghe công nghệ bluetooth không dây Samsung Gear IconX (2018), có phong cách thiết kế không khác những so cùng với đời trước, tập trung nâng cấp thời gian sử dụng pin.

Bạn đang xem: Đánh giá samsung gear iconx (2018): tai nghe không

*
*

Tổng quan tiền vềSamsung Gear IconX (2018)

Theo đơn vị sản xuất công bố thìGear IconX 2018là dòngtai nghe Bluetooth có thời hạn sử dụng về tối đa khoảng 5 giờ đồng hồ khi sử dụng Bluetooth hoặc 7 tiếng khi nghe đến nhạc bằng bộ nhớ lưu trữ 4GB phía bên trong tai nghe nhờ dung lượng pin ở mỗi củ tai tăng lên khoảng 42%.

*
*

Samsung tích đúng theo thêm cơ chế "Ambient", khi đótai nghe Samsung này dùng micro tích hòa hợp để chất nhận được bạn vừa nghe nhạc vừa nhận thức được đều gì đang diễn ra xung quanh, luôn thể cho đông đảo lúc bầy đàn thao hay đi bộ phố. Gear IconX 2018 có cảm ứng đồng bộ với S Health của Samsung để các bạn theo dõi quá trình tập luyện.

*
*
Thiết kế

Thiết kế củaIconX 2018tương tự như vậy hệ trước đó.Tai nghe được thiết kế với ống nghe được nhét sâu vào phía bên trong với phần củ tai bự có mẫu mã thể thao. Hình dáng đeo này nhìn chắc chắn rằng và gọn gàng hơnAirPods củaApple.

*
*

Samsung thiết kế hộp đựng kiêm cỗ sạc ngắn hơn thế hệ trước, nhưng mà bù lại nó dày hơn, mặc dù sao vẫn rất gọn gàng khi thay trong bàn tay. Kết nối USB-C cũng khá được tích phù hợp để đồng nhất cùng các dòng điện thoại cảm ứng thông minh Galaxy.

*
*

Bạn bao gồm thể cấu hình tai nghe cùng với nhiều cấu hình thiết lập hơn bằng tiện ích Gear trên Android.IconX 2018 tương hợp với trợ lý giọng nói Bixby cung ứng các trang bị Samsung như Galaxy S8, note 8.

*

*
Điều Khiển

Việc điều khiển và tinh chỉnh Gear IconXsẽ được thực hiện thông qua các thao tác chạm vào bề mặt của tai nghe. Bạn cũng có thể chạm 1 lần nhằm play / pause, đụng hai lần để chuyển bài bác kế tiếp, đụng 3 lần để quay trở lại bài trước đó.

Thời lượng pin

Chiếc Iconx đời cũ với thời lượng pin tương đối thấp chỉ rộng 1 giờ khiến cho nhiều bạn cảm thấy hơi chạnh lòng so với những tai nghe khác. Thời gian nào bọn họ cũng yêu cầu mang theo vỏ hộp sạc và cỗ sạc khiến cho bạn bất tiện.

*

Gear IconX 2018có thời lượng pin lên tới mức 5 lần thế hệ trước, đồng nghĩa việc chúng ta cũng có thể nghe nhạc đàm thoại 4-5 giờ đồng hồ trong chiêu tập lần sạc pin. Vỏ hộp sạc kèm sạc cấp tốc chỉ với10 phút rất có thể dùng mang đến 1 tiếng. Để chuyển đổi pin của chiếc iconx mới, Samsung đã vứt đi cảm biến đo nhịp tim và thực tế tính năng này cũng ít dược dùng.

Video

Tính năng

So với những tai nghe truewireless khác, các bạn có thểcopy thẳng nhạc vào bộ lưu trữ trong 4GB. Bạn cũng có thể nghe nhạc trên tai luôn luôn mà ko cần liên kết bluetooth hay có theo máy điện thoại thông minh bên mình.

Khi kết nối đồng thời tai nghe gear iconx với điện thoại cảm ứng thông minh hay watch thì hoàn toàn có thể nghe nhạc tự hai máy kết nối. Bản lĩnh này góp bạn tùy chỉnh dễ dàng nguồn phát nhạc cũng giống như đồng bộ tài liệu rất hiệu quả.

*

Đặc biệt samsung phát triển áp dụng rất nhiều dạng, tất cả Samsung Gear với Samsung Health. Samsung Health giúp bạn theo dõi các bài bọn dục, đếmbước chân đi vào một ngày, đồng thờigiúp người tiêu dùng quan liền kề thêm những giá trị bồi bổ của bữa ăn để điều chỉnh phù hợp. Nói theo cách khác rằng chiếcgear iconx 2018 có không ít điểm vượt trội hơn với bản cũ khán nhiều.

*

Ở ứng dụng Samsung Gear, tín đồ dùng hoàn toàn có thể thao tác chuyển nhạc vạc trong bộ nhớ sang tai bluetooth,hay kích hoạtAmbient Sound (nghe đồng thời âm tạp bênngoài). Ở phần setting bạn có thể cập nhật tiện lợi firmwave.

*

Phụ kiện: dây sạc, jack OTG micro usb,jack OTGtype C, nút móc earhook

*

Xem phim chơi game

Chiếc Samsung gear iconxcó độ trễ rẻ hơn các so cùng với các thành phầm true-wireless như Sony 1000x, Bose không tính phí wireless. Chúng ta cũng có thể xem phim chơi game một biện pháp bình thường.

Chất âm

Iconx 2018Equalizer có 5 chính sách là Soft (nhẹ nhàng), Clear (rõ ràng - cần sử dụng cho xem phim, nghe lời thoại) Bass boost (tăng trầm), Dynamic (sôi động), và cơ chế Treble Boost (tăng dải cao).

Gear IconX 2018 bao gồm chất trầm mạnh khỏe có phần hơi dư một chút những vẫn bảo đảm an toàn các dải tần mid vs treble rõ ràng.Giọng ca sĩ khá lùi nhẹ, hơi êm độ chi tiết vừa phải.

Xem thêm: Ai Lén Lút Theo Dõi Bạn Trên Facebook ? Ai Đang Lén Lút Theo Dõi Bạn Trên Facebook

Âm treble tấn công tạp tốt, vừa phải, chế tạo độ dìm nhá nghe lâu không dai góc hay mỏi mệt.

*


App For SmartphoneCảm biến chuyển độngCảm đổi mới tiệm cậnGọi trợ lý ảoMicro đàm thoạiPhím tăng giảm âm lượng