Phần Mềm Kiểm Tra Pin Laptop

Một chiếc máy tính xách tay được review tốt không những ở hiệu năng của máy, tài năng xử lý tác vụ nhanh, tác dụng mà nó còn dựa trên độ bền của pin. Nếu như pin laptop của người tiêu dùng hết thừa nhanh, bị chập chờn tiếp tục và làm cách trở quá trình học tập tập, thao tác hay giải trí của bạn, bạn cũng có thể kiểm tra tình trạng của pin với khắc phục nó. Để test sức khỏe của pin cấp tốc nhất, heckorea.com sẽ tổng hợp đứng đầu 10 ứng dụng test pin máy vi tính dưới đây, cùng cửa hàng chúng tôi tham khảo nhé!


Cách kiểm soát pin laptop và nhận ra về triệu chứng pin của dòng sản phẩm tính

Bạn thấy vô cùng phiền toái và giận dữ khi máy vi tính xách tay của bản thân mình hết pin sạc vào đúng đa số thời điểm đặc trưng mà bạn phải nó nhất. Thông thường, sau khi sử dụng máy tính được khoảng tầm một hoặc nhị năm, sản phẩm sẽ bắt đầu giảm hiệu suất và pin sẽ không còn còn gia hạn được hơn nhì hoặc cha tiếng nữa.

Bạn đang xem: Phần mềm kiểm tra pin laptop

Với hệ quản lý điều hành Windows được cài để lên trên máy, nó đang chỉ cung cấp cho mình một số thông tin ít ỏi về pin sạc như tỷ lệ phần trăm sạc và thời gian pin còn lại trước lúc hết hoàn toàn. Nó đang không cho mình biết lý do tại sao pin của công ty lại ko sạc luôn bền như bình thường.

*

Giúp bình chọn pin máy vi tính của bạn chi tiết hơn để kéo dãn tuổi thọ, có nhiều phần mềm từ bên thứ ba cung cấp điều này. Các công cụ này sẽ chỉ ra tình trạng bây giờ của pin sạc laptop để đưa ra giải pháp sử dụng pin tối ưu tuyệt nhất và cải thiện tuổi thọ mang lại pin.

10 phần mềm test pin laptop cực tốt hiện nay

1. AIDA64

AIDA64 là phần mềm kiểm tra pin sạc laptop phù thích hợp cho hầu hết mọi fan sử dụng bất kỳ loại máy tính nào, từ người dùng phổ thông có máy tính xách tay xách tay đơn giản và dễ dàng đến các chuyên viên công nghệ tin tức sử dụng những các loại máy thông số kỹ thuật phức tạp.

Phần mềm cho chính mình biết thông tin chi tiết chuyên sâu về dung tích tối đa của pin, trạng thái hiện tại tại, tỷ lệ tỷ lệ sử dụng và tuổi thọ của pin rất có thể dự đoán. Do vậy, bạn sẽ nhận được chiến thuật để kéo dãn dài tuổi thọ của pin thọ dài.

*

2. Reviver Soft Total PC Care

Đây là một trong những phần mềm có tính năng chung là âu yếm PC và laptop của bạn. ở bên cạnh các tính năng phổ biến để về tối ưu hóa PC như trình cai quản RAM với trình dọn dẹp vệ sinh bộ nhớ, Reviver Soft Total PC Care còn kèm theo với một màn hình pin giúp cho bạn nhận được những thông tin đặc biệt về sạc của mình. Đồng thời, nó cung cấp thêm các gợi ý về một vài công cố để kéo dãn tuổi thọ đến pin.

Ưu điểm của điều khoản này là dễ dàng sử dụng. Vì vậy so với những bạn chưa có bất kỳ kinh nghiệm nào trước đây đều có thể sử dụng một cách dễ dàng.

*

3. ReviverSoft Battery Optimizer

Tiếp theo trong top ứng dụng test pin máy vi tính là trình về tối ưu hóa pin sạc ReviverSoft Battery Optimizer. Với kĩ năng quét nâng cao, bạn có thể quản lý tuổi lâu pin máy tính thông qua những kỹ thuật tối ưu hóa 1-1 giản.

Phần mượt này cũng chất nhận được bạn lưu giữ và mua các cấu hình cho toàn bộ các trường hợp nhất định. Rộng hết, ứng dụng này giúp tối đa hóa thời lượng pin máy tính khi không có ổ gặm một phương pháp hiệu quả.

*

4. IObit Advanced System Care

Phần mượt này được cải cách và phát triển bởi trong những công ty phát triển phần mềm bậc nhất thế giới về việc quản lý và chăm sóc PC nói chung. Đây là ứng dụng có sự phối hợp giữa tính kết quả và một bối cảnh dễ hiểu, dễ dàng sử dụng. Bạn chỉ cần nhấn chọn một vài nút, mọi thứ bạn nên biết về PC vẫn được cung ứng một phương pháp chi tiết, rõ ràng bao hàm cả các thông tin về pin.

*

5. ứng dụng test pin máy tính xách tay BatteryInfoView

BatteryInfoView là 1 công cụ đơn giản cung cấp đầy đủ tin tức về pin sạc trong một dung lượng rất nhẹ. App này là 1 phần mềm miễn giá thành được phân thành hai phần chính.

Phần trước tiên sẽ hiển thị các thông tin như dung lượng hiện trên của pin cùng mức độ hao mòn của nó. Phần lắp thêm hai là nhật ký thường xuyên của những yếu tố như năng lượng điện áp, tốc độ, giá trị công suất, tâm trạng nguồn với công suất. Toàn bộ các thông số này sẽ được theo dõi tiếp tục để các bạn biết về hiệu suất pin máy tính xách tay của mình.

*

6. Qui định kiểm tra độ chai pin máy tính xách tay Battery Status Monitor

Tiện ích này chuyển động như một tab bé dại mà chúng ta có thể kéo đến bất cứ vị trí làm sao trên màn hình. Nó đưa thông tin về trạng thái sạc pin của pin. Các bạn chỉ cần nhấn vào phải vào luôn tiện ích, một loạt các tùy lựa chọn như biến hóa sơ vật dụng nguồn, chính sách ngủ đông, chính sách chờ hoặc tắt cấp tốc màn hình máy tính xách tay cho phép bạn cũng có thể thiết lập nhanh chóng.

Battery Status Monitor là một công cụ tiện lợi giúp chúng ta có thể tiết kiệm một chút thời lượng của pin trong khi bạn không đề nghị đến máy tính trong một vài phút.

*

7. BatteryMon

Phần mượt BatteryMon vẫn trình biểu thị lượng pin và vận tốc xả của nó dưới dạng đồ dùng thị. Theo thời gian, pin máy tính xách tay xách tay của công ty sẽ ban đầu giảm dần dần và có không ít yếu tố ảnh hưởng tác động đến quy trình này.

Vì vậy chúng ta bắt buộc cần phải biết những thay đổi nào đang diễn ra để có chiến thuật tối ưu hóa pin xuất sắc nhất. Qui định sẽ hiển thị toàn bộ các thông tin cần thiết liên quan cho tình trạng của pin và theo dõi nó trong thời hạn thực.

Chức năng nhật ký của công cụ sẽ giúp đỡ lưu lại hiệu suất của pin và dung tích hiện tại của nó để đối chiếu với tài liệu trong thừa khứ. Trường đoản cú đó bạn có thể biết chính xác nguyên nhân tiêu tốn pin với có giải pháp để nâng cao tuổi thọ sạc laptop.

*

8. BatteryCare

Đây cũng là ứng dụng test pin máy tính miễn phí giúp đỡ bạn kiểm tra triệu chứng pin máy tính xách tay của mình đúng mực nhất. Bởi vì các chuyên gia thường khuyên nhủ bạn tránh việc để pin cạn kiệt hoàn toàn mà nên sạc lại thường xuyên khi nó tiêu hao một phần. Vấn đề này song khi hoàn toàn có thể khiến đồng hồ đo pin của bạn theo dõi không còn đúng đắn năng lượng mà pin đã lưu trữ.

Khắc phục sự việc này, BatteryCare giúp chúng ta cũng có thể hiệu chỉnh lại đồng hồ đo để bảo đảm kết quả đọc đúng chuẩn nhất, cung cấp thông tin đúng về pin và dung lượng của nó.

*

9. BatteryBar

Thêm một ứng dụng nhẹ nhàng và tiện nghi khác tin báo pin quan trọng là BatteryBar. Công cụ cung ứng số liệu quan trọng đặc biệt nhất tức thì tại nơi nhưng không chỉ chiếm nhiều không gian trên màn hình của bạn.

Khi nhấp vào hình tượng pin, các thông tin sẽ tiến hành cung cấp bao gồm mức độ hao mòn của sạc pin và dung tích tổng thể của nó. Kế bên ra, cùng với phiên bản Pro chúng ta còn cảm nhận những thông tin pin quan trọng đặc biệt nhất một phương pháp nhanh chóng.

*

10. Battery Logger

Battery Logger là phần mềm kiểm tra độ chai pin máy tính hữu ích đến bạn. Nó khắc ghi phần trăm pin và hỗ trợ chuẩn đoán pin kém một biện pháp hiệu quả. Ứng dụng được thiết kế để khởi đụng cùng máy vi tính và ghi lại cốt truyện sạc của pin. Nhờ đó nó dự đoán được tổng lượng pin rất có thể cung cấp.

Xem thêm: Top Điện Thoại Tốt Nhất Hiện Nay 2021: Những Smartphone Đáng Mua Nhất 2021

*

Hi vọng với 10 ứng dụng test pin laptop trên đây bạn dùng có thể lựa chọn được chính sách kiểm tra pin trang bị tính rất tốt cho bản thân để cung cấp quá trình học tập tập, thao tác một cách tối ưu.