Phần Mềm Diệt Virus Kaspersky Miễn Phí

Bất ngờ lớn số 1 trong 2017, Hãng bảo mật thông tin lớn nhất trái đất ra bạn dạng "free" thay vì chưng chỉ cho dùng thử 1 tháng như lúc trước kia. Nếu bạn chưa cài đặt, hãy setup nó ngay. Mình tin chắc rằng với bạn dạng free này, kaspersky ăn uống đứt các ứng dụng diệt virus miễn mức giá khác


Bất ngờ lớn nhất trong 2017, Hãng bảo mật lớn nhất quả đât ra phiên bản "free" thay vị chỉ cho trải nghiệm 1 tháng như trước đó kia. Nếu bạn chưa cài đặt đặt, hãy thiết lập nó ngay. Mình tin chắc rằng với bạn dạng free này, kaspersky ăn đứt các phần mềm diệt virut miễn tổn phí khác.

Bạn đang xem: Phần mềm diệt virus kaspersky miễn phí

Nếu Bạn không thích trả tiền cho ứng dụng diệt virus hoặc đơn giản dễ dàng là yêu cầu chưa tới mức cần 1 phần mềm có trả phí, thì Kaspersky Free là sự lựa chọn số 1.

Nếu ai đang sử dụng website với bị mã độc thì tham khảo nội dung bài viết này Diệt không bẩn 100% mã độc bên trên website

Update năm 2019 Kaspersky Free!

Không đề xuất là miễn phí 1 năm như hồi thứ nhất mình nhận được thông tin, Kaspersky Free tự động hóa gia hạn thêm 2 năm sau khi hết hạn 12 tháng trước tiên sử dụng. Thật tuyệt vời và hoàn hảo nhất phải ko nào!

*

Các tính năng trông rất nổi bật của Bản Kaspersky Free

* ngăn tệp nguy hiểm, trang web và chưa dừng lại ở đó nữa

* đảm bảo an toàn thông tin cá thể của bạn

* bảo đảm an toàn - không có tác dụng chậm máy tính của doanh nghiệp

*

tự động khóa tệp, trang web, ứng dụng không an toàn, auto cảnh báo các website đựng mã độc đảm bảo thông tin những nhân và thư năng lượng điện tử: những Hacker thường cài đặt mã độc vào website nhằm mục tiêu đánh cắp tin tức cá nhân, Scan email, Scan quét thông tin tài khoản ngân hàng... Chúng thường được đính với những website mang mạo. Hãy yên ổn tâm, Kaspersky miễn phí sẽ tự động hóa cảnh báo hoặc block hết các website dạng này Kaspersky free "chỉ" bao gồm 2 chức năng dưới đây, và theo mình, chỉ cần 2 tác dụng này là QUÁ ĐỦ! BẢO MẬT TUYỆT ĐỐI TRƯỚC CÁC MỐI NGUY HẠI bảo vệ chống lại virus, spyware, lừa đảo và những trang web nguy hại BẢO VỆ GIỮ NGUYÊN HIỆU SUẤT THIẾT BỊKết hợp bảo mật và tác dụng - không làm bớt hiệu suất chuyển động máy tính của doanh nghiệp

Bản Kaspersky không tính phí không có các tính năng sau đây:

- Phiên bạn dạng Antivirus miễn phí tổn sẽ không tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh trực tiếp với phiên phiên bản trả tầm giá của chủ yếu Kaspersky. Phiên phiên bản miễn tầm giá sẽ không có một vài ba tính năng như phiên phiên bản trả tổn phí như điều hành và kiểm soát con cái, đảm bảo an toàn thanh toán trực đường và VPN. Theo thương hiệu Kaspersky, đây đó là những tính năng hết sức đáng giá mà một số người cần sử dụng sẽ sẵn sàng ném tiền để sở hữu.

SECURITY FOR PC, MAC và MOBILE - bản lĩnh này hotline là "bảo vệ trọn vẹn các thiết bị" - chỉ với một License.  PRIVACY PROTECTION - Tính năng bảo mật thông tin file SAFE MONEY - giao dịch thanh toán an toàn. Tính năng này cho phép cài 1 addone lên trình duyệt, nó giúp thanh toán giao dịch tài chính an toàn hơn hỗ trợ kỹ thuật. Thiệt sự là chức năng này mình không sử dụng khi nào ở phiên bản trả phí.

Kaspersky free có trọn vẹn là "free"

Đúng! nó hoàn toàn miễn phí so với người dùng. Tuy vậy với lượng setup lớn của Kaspersky không lấy phí sẽ giúp bức tốc mức độ bảo mật thông tin của tất cả người dùng (bao gồm cả người dùng trả phí), vì hãng sẽ có khá nhiều dữ liệu về mã độc rộng để triển khai xử lý. Điều này góp Hãng mở rộng thương hiệu để hoàn toàn có thể bán bản trả phí, tiêu diệt đối thủ.Hiện nay có nhiều phần mềm diệt virus "miễn phí", nhưng nhiều phần không mang đến hiệu quả, và hầu hết là bọn họ quảng cáo bán phiên bản nâng cung cấp lên phiên bản có trả phí. Mã đại phần nhiều người dùng không muốn trả phí.

Xem thêm: Top 6 Phần Mềm Giả Lập Android Trên Ios Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Vì chưng vậy, bọn họ sẽ chọn lựa các giải pháp miễn tổn phí mà theo Kaspersky là đưa về tính tác dụng không cao, trong các số đó có phương tiện Windows Defender kèm theo hệ điều hành. Đối với Kaspersky free, Bạn không xẩy ra phiền toái vị "Quảng cáo nâng cấp lên bạn dạng trả phí"

Không lan man nữa, Đây là links tải Kaspersky Free:Link download

Hãy chia sẻ bài viết đến cho bằng hữu để đảm bảo an toàn mọi dữ liệu bình yên trước virus, hacker nhé!