Hình xăm phong thủy mini

Từ xa xưa, việc chọn hình xăm tử vi mang nhiều chân thành và ý nghĩa vô cùng đặc biệt quan trọng trong cuộc sống của con người. Sát bên sở thích và mục đích, lựa chọn hình xăm hợp với phong thủy sẽ có đến cho những người sở hữu may mắn, tài lộc, vận khí tràn trề. Ngược lại, nếu lọc hình xung khắc hoàn toàn có thể khiến bạn dạng thân gặp mặt tai họa.

Bạn đang xem: Hình xăm phong thủy mini


Có khôn cùng nhiều cách để xem hình xăm thích hợp phong thủy, nhưng lựa chọn hình xăm theo mệnh và tuổi là cách 1-1 giản, đúng đắn và liền kề với mọi cá nhân nhất. Cứ 2 năm sinh sẽ và một mệnh, dưới đấy là những hình xăm may mắn, may mắn tài lộc cho từng cung mệnh.

*
*
*
*

*
*
< Hàng bao gồm Hãng..." src="https://heckorea.com/wp-content/themes/rehub-theme/images/default/noimage_100_70.png" title="80+ Hình xăm phong thủy ĐẸP đúng theo mệnh đem đến May Mắn 5">
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Màu dung nhan hình xăm hợp mệnh Mộc: Theo năm giới tương sinh, Thủy sinh Mộc nên màu sắc hình xăm tử vi mang cho may mắn cho người mệnh Mộc là các màu xanh nước biển, đen, xám.

Xem thêm: Cách Chào Hỏi Bằng Tiếng Anh Khi Phỏng Vấn, Nghệ Thuật Chào Hỏi Khi Phỏng Vấn Bằng Tiếng Anh

Xung quanh ra, Mộc đúng theo Mộc nên chúng ta có thể chọn màu sắc thuộc bản mệnh của bản thân mình như màu nâu, màu sắc của gỗ, màu xanh lá cây…

Màu sắc đẹp hình xăm tự khắc mệnh Mộc: Theo năm giới tương khắc, Kim tương khắc Mộc cần bạn hoàn hảo tránh các màu trắng, ánh kim của hành Mộc. Mộc cũng tương khắc Thổ nên chủ nhân mệnh Mộc không nên lựa chọn những color có tương quan đến quà sậm, nâu đất.