Phần Mềm Giả Lập Android Trên Ios

Nếu đã chán giao diện 1-1 thuần của iPhone hiện nay tại, giả lập Android rất có thể là 1 trong những giải pháp giúp bạn sử dụng iPhone theo cách dị hơn. Hãy thuộc au3d.vn tò mò cách giả lập apk trên game ios nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm giả lập android trên ios


*

Hoa Vũ

Giả lập android là quan niệm không mới, biện pháp này hỗ trợ cho iPhone, iPad có thể sử dụng được rất nhiều ứng dụng, trò chơi từ hệ quản lý Android mang qua. Hình như còn góp iPhone, máy tính bảng ipad tùy trở thành vui vẻ hơn. Hãy cùng au3d.vn tò mò cách giả lập app android trên iOS rất là đơn giản nhé.

*

Tại sao các bạn nên áp dụng trình mang lập game android trên iOS?

Cho phép chạy hệ quản lý và điều hành Androidtrên iPhone hoặc máy tính bảng ipad iOScủa Apple.Tiết kiệm tiền mua một máy android khác.Bạn sẽ có được cả app android và quả táo trong cùng một thiết bịCác tính năng bổ sung cập nhật hay ho mà lại phần cứng thuở đầu không có.Chất lượng đồ dùng họa giỏi hơn so với phần cứng gốc.Trình mang lập được cho phép bạn sử dụng được một phần mềm giành riêng cho một khối hệ thống nào đó.Ví dụ như 1 tựa game chỉ desgin độc quyền Android hoàn toàn có thể được nghịch trên iPhone bởi trình trả lập.

Cách đưa lập apk trên iOS

Cách 1: iAndroid

iAndroid simulator hiện tại là Trình trả lập apk chất lượng cao nhất cho các thiết bị ios của táo khuyết như iPhone, ipad tablet hoặc iPod Touch, Đây là một trong trình giả lập Android có phong cách thiết kế tốt, đem những công dụng của app android trên sản phẩm iOS. Nó được vạc hành vào năm 2011, với một mục đích duy nhất: Giúp người tiêu dùng iOS tất cả được các ứng dụng Androidyêu thích. Chúng ta có thể cài để iAndroid bên trên cả thiết bị vẫn Jailbreak và không jailbreak đề xuất không cần lo lắng về việc phải thiết lập Cydia và unlock thiết bị của bản thân mình khi chưa được jailbreak.

*


Cách mua xuống và thiết lập Trình giả lập android trên iOS cơ mà không cần bẻ khóa:

Tải xuống và setup Cydia bên trên iDevice của bạn, vấn đề này bắt buộc khác để cài đặt iAndroid.Mở Cydia bên trên iPhone hoặc iPad.Nhấp vào tùy lựa chọn Manage sinh sống cuối màn hình.Bạn đã thấy ba tùy chọn gồm Packages, Sources cùng Storage.Nhấn vào SourcesBạn sẽ nhận được tất cả các mối cung cấp đã gồm trên Cydia theo lắp thêm tự bảng chữ cái.Tìm kiếm nguồn trường đoản cú http://apt.modmyi.com.Thêm ngay để tải trình mang lập game android cho iOS.Sau khi thêm thành công xuất sắc nguồn này, hãy nhấn vào nguồn đó và các bạn sẽ nhận được một loạt áp dụng từ nguồn trên.Tìm kiếm áp dụng iAndroid và nhấp vào đó.Nếu bạn có thể tìm thấy ứng dụng, hãy nhấp vào tùy chọn cài đặt để thiết lập iAndroid.Sau khi ngừng và download đặt, các bạn sẽ tìm thấy iAndroid trênmenu của máy.Nhấn vào nhằm khởi chạy ứng dụng.

Sau khi thiết lập đặt, hoàn toàn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa tiện ích ios và game android trên iPhone hoặc ipad của bạn.Và nếu cảm giác chán hệ quản lý Android mới, bạn cũng có thể dễ dàng chuyển về iOS bằng phương pháp gỡ thiết đặt ứng dụng mà không sợ ảnh hưởng gì đến khối hệ thống iOS.

Cách 2: GBA4iOS

Nếu mình muốn chơi những trò chơi từ game Boy Advance, Nintendo thì đây là trình đưa lập giành riêng cho bạn. GBA4iOS là 1 trong ứng dụng đưa lập cho phép bạn chơi các trò nghịch console bên trên iOS. GBA4iOS cài đặt thiết kế bắt mắt theo phong thái phẳng của tiện ích ios 7, cung cấp đồng cùng với Dropbox, về tối ưu hóa cho cả iPhone lẫn máy tính bảng ipad và tất nhiên là có thể chơi bất kì trò như thế nào viết cho Gameboy Color/Advanced. Phía bên trong ứng dụng có sẵn tính năng khiến cho bạn tìm và cài đặt ROM game nên các bạn sẽ không bắt buộc vất vả tra cứu kiếm lại tựa trò chơi yêu thích một thời của mình.

Nó cũng liên kết ứng dụng cùng với Google Drive, để toàn bộ các trò chơi các bạn tải xuống thông qua trình duyệt sẽ tiến hành lưu bên trên đám mây. Máy của khách hàng chỉ cần phải có RAM 2GB là rất có thể chơi game mềm mại và mượt mà kể cả đầy đủ game bối cảnh nặng, bạn đều hoàn toàn có thể chơi miễn phí.

*

Cách cài xuống và cài đặt GBA4iOS:


Apple hiện nay đang dứt hỗ trợ ứng dụng giả lập này trên ứng dụng Store nên bạn phải cài đặt từ siêu thị ứng dụng của mặt thứ tía như AppValley, iEmulators, TweakBox, Emus4u.

Phương pháp 1: AppValleyMở trang AppValley vàtải xuống thiết bị của bạn.Sau khi tải đặt, hãy mở với tìm kiếm GBA4iOS.Nhấn vào nó, tuân theo hướng dẫn cùng GBA4iOS sẽ tiến hành cài đặt.Phương pháp 2: Emus4UMở Emus4U, search và cài đặt xuống GBA4iOS từ danh mục Emulators.Bắt đầu áp dụng ứng dụng và trải nghiệm các trò chơi console trên iPhone hoặc iPad.Phương pháp 3: Ứng dụng TweakBox.Nhấn vào Apps rồi nhấn vào TweakBox Apps.Nhập tên ứng dụng vào thanh tìm kiếm kiếm và bấm vào nút mua xuống ngơi nghỉ trên.Nhấn vào Install.Chờ GBA4iOS setup sau đó có thể bước đầu sử dụng.Phương pháp 4: file IPAPhương pháp này yêu mong file GBA4iOS.ipa để thiết lập trình đưa lập trên thiết bị của công ty và vấn đề này được. Tiến hành với Cydia Impactor. Bạn cần ID táo hợp lệ của mình.Đảm nói rằng bạn đang hoạt động phiên phiên bản iTunes mới nhất trên máy tính bảng ipad của mình.Kết nối iPad của người sử dụng vớimáy Mac hoặc PC chạy Windowsvà trường hợp iTunes mở ra, hãy đóng góp nó lại.Tải xuống tệp tin .ipa Gba4iOS trên laptop của bạn.Tải xuống Cydia Impactor trên máy vi tính của bạn.Mở Cydia Impactor cùng để kiếm tìm ra trang bị của bạn.Tìm và di chuyển file .ipa vào Cydia Impactor (kéo cùng thả nó).Đăng nhập bởi ID táo khuyết và mật khẩu, Cydia Impactor xử lý mất vài phút.Khi các bạn thấy biểu tượng Emulator trên màn hình chính, hãy mở Settings.Mở General > Profile & Device Management và tìm file GBA4iOS Emulator.Nhấn vào nó và chọn Trust.Đóng Settings. GBA4iOS Emulator có thể sử dụng tức thì bây giờ.

Cách 3: NDS4iOS

NDS4iOS là Trình giả lập Nintendo DS cực tốt cho các thiết bị iOS. Trình trả lập này vận động tuyệt vời, gấp rút và dễ dàng sử dụng nhất là với các trò chơi Pokemon. Tuy nhiên bạn cũng đề xuất tải NDS4iOStừ kho vận dụng bên trang bị ba.

*

Cách cài đặt NDS4iOS Emulator mang lại iOS:

Phương pháp 1: Qua iOSEmusTrên thứ ios của chúng ta (iPhone hoặc iPad), hãy khởi chạy Safari và truy cập iosem.usTừ trang chủ, nó sẽ hướng dẫn các bạn chọn một biểu tượng để cài đặt đặt.Chỉ nên nhấn vào bất kỳ trong số chúng.Nó đã đưa các bạn đến làm hồ sơ iOSEmus.Bây giờ dìm Install, nhập mật mã / TouchID của bạn, tiếp đến nhấn Install một lượt nữa.Sau khi trả tất, hãy tảo lại màn hình chính cùng khởi chạy iOSEmus.Sau đó, gửi sang tab Install bạn đang ở tab Homekhi nó tải dữ liệu lần đầu tiên.Tại đây, các bạn sẽ tìm thấy danh sách các ứng dụng đã có được tinh chỉnh.Bây tiếng hãy cuộn xuống cùng tìm nds4iOS.Nếu nó có đánh dấu greed color lá cây mặt cạnh, điều đó tức là ứng dụng bao gồm sẵn để setup tại thời gian hiện tại.Chọn NDS4iOS và tuân theo hướng dẫn để thiết đặt nó.Khi các bạn đã setup thành công.Chuyển mang lại Settingsứng dụng cùng chọn tin yêu nhà phân phát triển.Nếu chúng ta không thể setup hoặc NDS4iOS được lưu lại bằng biểu tượng màu đỏ, thì nên thử các cách thức khác.Phương pháp 2: Qua iEmulatorsKhởi chạy Safari trên thiết bị của khách hàng và truy vấn iemulators.com.Chuyển từ trang chủ sang tab Apps.Cuộn xuống và tìm nds4ios. Nếu không kiếm thấy tức là nó đã biết thành thu hồi.Nếu tra cứu thấy, nhấn vào nó, tiếp đến nhấn Install. Sau khi hoàn tất, hãy chuyển đến Settings vận dụng và tin. Tưởng công ty phát triển. Bây giờ chúng ta có thể cài đặt ROM hoặc cài đặt lại tài liệu trò chơi.Phương pháp 3: Qua TutuApp

TutuApp là chiến thuật thay nắm cho tiện ích Store.Bạn có thể tải những trò chơi và vận dụng trả phí, miễn phí trên TutuApp.Hơn nữa, nó cũng chứa tương đối nhiều ứng dụng được điều khiển và các trình mang lập khác nhau. NDS4iOS cũng hay được cài đặt thông qua chợ vận dụng này.


Cách 4: iNDS

iNDS là giữa những phần mềm giả lập Nintendo DS sản phẩm đầu, phổ biến. Nó được xuất phát điểm từ nds4ios. Thuở đầu công vắt này chỉ áp dụng được cho những thiết bị đã mở khóa nhưng giờ đây không cần unlock nữa.

*

Cách cài đặt iNDS Emulator cho iOS:

Tương từ NDS4iOS, chúng ta có thể cài để iNDS Emulator bằng phương pháp tìm tìm trên iNDS Emulator TutuApp. Setup và có thể sử dụng ngay.

Cách 5: Alien Dalvik Emulator

Alien Dalvik Emulator được cải cách và phát triển bởi Myriad.Trình mang lập này cũng vận động trên những thiết bị khác nhau, từ quả táo đến những thiết bị media trực con đường và hộp lời giải tín hiệu.

Cách download Alien Dalvik Emulator trên iOS

Tải xuống và cài đặt Cydia nhằm kích hoạt Trình đưa lập mang đến iOS.Mở Cydia bên trên iPhone hoặc máy tính bảng ipad của bạn.Nhấp vào cai quản lý, tiếp đến chọn Nguồn.Tìm hoặc thêm http://apt.modmyi.com vào nguồn.Chọn nguồn này, tìm kiếm kiếm Dalvik Emulator trường đoản cú danh sách.Nhấn vào nó để download xuống nhưng mà không yêu cầu bẻ khóa, tiếp nối đợi quy trình tải xuống trả tất.Quay lại screen chính của người tiêu dùng và chọn Dalvik Emulator.

Xem thêm: Xem Cung Hoàng Đạo Sinh Ngày 16 Tháng 10 Là Cung Gì ? Bói Sinh Ngày 16/10 Là Cung Gì

Trên đấy là 5 biện pháp giả lập android trên iOS giỏi nhất. Các bạn lựa chọn vận dụng nào? Hãy vướng lại comment dưới để cùng thảo luận. Trường hợp thấy nội dung bài viết có ích, hãy lượt thích & nói qua để ủng hộ au3d.vn nhé. Cảm ơn chúng ta đã theo dõi.