Điện lực đồng hới

Điện lực Đồng Hới (PC Quảng Bình): đóng góp phần vào thành công xuất sắc của Lễ kỷ niệm 63 năm Ngày bác Hồ trở lại viếng thăm Quảng Bình


*
người công nhân lắp lắp thêm phát dự phòng phục vụ lễ lưu niệm

Để đảm bảo cho các hoạt động được tổ chức triển khai trang trọng, ấn tượng, an toàn, tiết kiệm, ubnd tỉnh Quảng Bình đã sản xuất kế hoạch và phân công các bước cụ thể theo chức năng, trách nhiệm cho từng sở, ban, ngành. Là đối chọi vịthực hiện nhiệm vụ cai quản vận hànhđường dâytrung áp, hạ áp, cáctrạm biến ápphụ download và sale bán điện trên địa bàn thành phố,Điện lực Đồng Hới sẽ khẩn trương xây dựng phương pháp cấp điện thỏa mãn nhu cầu nhu cầu cấp cho điện của những chuỗi sự kiện. Căn cứ vào thực tế sử dụng mối cung cấp điện, cụ thể là tổng nhu cầu sử dụng điện của các chuyển động trong lịch trình kỷ niệm 63 năm Ngày bác Hồ trở lại viếng thăm Quảng Bình, Điện lực Đồng Hới khẩn trương xây dựng những phương án cấp điện sao để cho đảm bảo bình yên và liên tiếp trong trong cả cả thừa trình.

Bạn đang xem: Điện lực đồng hới

*

Công nhân bảo đảm nguồn năng lượng điện trong công tác truyền hình trực tiếp buổi tối 13/6

Đáng để ý trong chuỗi sự kiện các Lễ lưu niệm 63 năm Ngày chưng Hồ về viếng thăm Quảng Bình với khánh thành Tượng đài "Chủ tịch hcm với dân chúng Quảng Bình", đây là chương trình đặc trưng được truyền họa trực tiếp trên kênh VTV1, kênh QBTV với nối sóng truyền họa trực tiếp với khá nhiều đài địa phương trong cả nước diễn ra trong thời hạn gần 2 giờ đồng hồ. Để đảm bảo cấp năng lượng điện an toàn, liên tục cho chương trình, Điện lực Đồng Hới đã cấp tốc chóngxây dựng những phương án cung cấp điện. Thế thể, đối với nguồn năng lượng điện chính, đơn vị chức năng sử dụng sơ đồ cấp điện như hiện nay trạng, nhưng mà sẽ cải tạo lại tủ hạ vậy số 2 từ bỏ 250Athành tủ 500A, đồng thời thực hiện công tác đảo cáp để bảo đảm an toàn đồng vị pha giữa các xuất tuyến. Đối với nguồn điện dự phòng, solo vị triển khai lắp để 01 thứ phát điện có năng suất 250kVA đấu nối thẳng vào aptomat xuất con đường 3 của trạm thay đổi áp. Ông Lý Đình Đức, phó giám đốc Điện lực Đồng Hới chia sẻ: “Dù đã gây ra phương án, chuẩn bị chu đáo mỗi bước một nhưng chúng tôi cũng cảm thấy rất lo lắng.

Xem thêm: Ghim Trên Tải Ebook Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không Prc, Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không Pdf

Vì vậy, gần như là 100% quân số của đơn vị túc trực vòng trong, vòng ko kể để kịp thời làm việc mọi tình huống”.

Từ nay mang lại cuối năm, Quảng Bình sẽ diễn ra nhiều sự khiếu nại quan trọng, trong đó quan trọng đặc biệt nhất là Đại hội Đảng cỗ tỉnh Quảng Bình lần lắp thêm XVII. Cùng với chức năng, trọng trách của mình, Điện lực Đồng Hới cố gắng hết mình, thực hiện cẩn thận, chắc hẳn rằng từng bước một và đầu tư chi tiêu mới hoặc thế thế một trong những thiết bị tân tiến để thỏa mãn nhu cầu nhu cầu cấp cho điện tại các sự kiện béo của tỉnh.