Mở file iso bằng ultraiso

Trong bài viết này, heckorea.com đã hướng dẫn bạn cách mở file ISO, giải nén tệp tin .ISO bằng winrar và bởi UltraISO dễ dàng nhất, lập cập nhất.ISOlà một định dạng khá phổ biến bây giờ khi các bạn download những phần mềm, trò nghịch như: bản cài đặt Windows, Office, trò chơi nặng…Trước phía trên khi mong muốn giải nén tệp tin .ISO, các bạn thường phảimount nó ra ổ ảo rồi sử dụng.

Bạn đang xem: Mở file iso bằng ultraiso

Mặc dù để ngày tiết kiệm thời hạn hơn, chúng ta cũng có thể giải nén tệp tin .ISO rất dễ dàng và đơn giản chỉ bởi Winrar hay bởi UltraISO cấp tốc chóng. Cụ thể cách tiến hành sẽ được phía dẫn cụ thể ngay trong bài viết sau đây.

sẽ sở hữu 2 biện pháp mở file ISO mà chúng ta cũng có thể áp dụng là giải nén file .ISO với winrar và giải nén bằng UltraISO nhanh chóng.Tùy theo yêu mong của ứng dụng hoặc trò chơi mà bạn cũng có thể sử dụng giải pháp phù hợp. Trong bài viết này vẫn hướng dẫn cụ thể từng biện pháp để bạn có thể lựa chọn lựa cách giải nén tệp tin .ISO cân xứng với bản thân nhất.

*

Cách mở tệp tin ISO, giải nén tệp tin .ISO cùng với winrar:

Winrarlà một trong những phần mềm hỗ trợ mở, đọc mọi file iso lân cận một số ứng dụng khác như PowerISO hoặcUltraISO.. Cách tiến hành như sau:

Bước 1:Bạn mua Winrar và mua đặt, việc thiết lập khá dễ dàng và đơn giản và ứng dụng rất thịnh hành nên tương xứng với phần lớn các hệ điều hành bây giờ nhé.

Bước 2:Sau khi cài file ISO, chúng ta tiến hành nhấp chuột phải vàofile .ISOvà chọnExtract file… hoặcExtract heređểgiải nén filera.

*

Bước 3:Chương trình Winrar đã tiến hànhgiải nén file .ISOtrong giây lát tùy vào dung lượng của tập tin ISO đó.Sau khi bung file hoàn tất, bạn click chuột vào tập tinSetupđể tiến hành setup phần mềm hoặc trò đùa vừa new tải.

*

Cách mở tệp tin ISO bằng UltraISO:

Bước 1:Tiến hành cài và thiết đặt phần mềm UltraIso.

Bước 2:Sau khi thiết đặt thành công, các bạn mở UltraIso, tiếp tục chọn menuFile >> Openđể mở vỏ hộp thoại mới, tra cứu kiếm tệp tin ISO vừa tải, tiếp đến chọn Open.

*

Bước 3:Sau lúc mount thành công, bạn sẽ thấy các tập tin của file ISO vừa cài đặt và tiến hànhSetup gamehoặc vận dụng như bình thường.

*

Các công dụng khác của UltraISO:

Make CD/DVD image:Tạo file Iso, sinh sản tập tin từ đĩa. Nén tập tin .ISO, khôn cùng ít lúc sử dụng, dùng làm nén dung lượng tập tin .ISO nếu khách hàng thấy dung lượng quá lớn chuyển đổi một số tập tin thành tập tin .ISO với ngược lại. tạo thành ổ đĩa ảo từ bỏ tập tin .ISO, dùng để chuyển tập tin .ISO thành ổ đĩa CD/DVD Chép tập tin .ISO ra bát tô CD/DVD.

Vừa rồi là 2 phương pháp mở tệp tin ISO heckorea.com hướng dẫn.

Xem thêm: Phong Thủy Lương Ngọc Huỳnh Nói Về Phong Thủy Lương Ngọc Huỳnh: Nhân Tướng Học

Chúc chúng ta thực hiện bung file thành công lập cập nhé. Nếu như bạn còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại thắc mắc trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé!