LƯƠNG NGỌC HUỲNH NÓI VỀ PHONG THỦY

Những điều nhớ kỹ lúc mua vàng cầu may ngày vía Thần Tài 2021

Dự đoán giá rubi trong nước ngày vía Thần Tài


Mùng 10 tháng Giêng hằng năm, bạn dân lại đổ xô đi cài vàng. Thậm chí, những nơi còn xảy ra tình trạng xếp hàng, chen lấn để mua được đá quý đúng ngày thần tài.

Bạn đang xem: Lương ngọc huỳnh nói về phong thủy


Vậy mua kim cương ngày thần tài bao gồm thực sự hút tài cho gia chủ? GS.Viện sĩ, võ sư Lương Ngọc Huỳnh đã có cuộc chat chit với Báo trí thức và cuộc sống đời thường về sự việc này dưới ánh mắt phong thủy học.
- hiện tại nay, nhiều người dân đang hiểu lệch lạc phong thủy theo phía mê tín dị đoan. Vậy rất cần phải hiểu phong thủy sao để cho đúng?
Phong thủy là các yếu tố thuận theo thoải mái và tự nhiên và được xuất hiện bởi các tư duy của con người. Nó ko phản lại quy điều khoản của từ nhiên, đó đó là yếu tố kỹ thuật của phong thủy. Còn bất luận những yếu tố nào bội phản lại tự nhiên và thoải mái thì đồng nghĩa tương quan với câu hỏi phản lại khoa học.
*
“Ranh giới giữa tử vi và mê tín là khôn cùng gần nhau” - chuyên viên phong thủy Lương Ngọc Huỳnh.

Nói về yếu hèn tố mê tín trong phong thủy thì cần được nhìn nhấn rõ đấy là một yếu hèn tố phụ thuộc vào sự hiểu biết của thầy phong thủy. Nếu thầy phong thủy có trình độ chuyên môn sâu và hiểu tận tường các nguyên tắc tự nhiên thì họ thiết lập cấu hình hệ thống tử vi dựa trên những nguyên tắc tự nhiên mà không có màu sắc mê tín. Ngược lại, một số trong những thầy tử vi thường cài những yếu tố trọng điểm linh để phân tích và lý giải hoặc áp dụng hòng dẫn dụ, hấp dẫn người dân. Vày vậy, nhãi nhép giới giữa tử vi và mê tín là khôn cùng gần nhau.
Có thể khái niệm Phong thủy là 1 trong môn khoa học tổng hợp, tích hợp những kiến thức của những môn công nghệ như đồ vật lý, Hóa học, kế hoạch sử, khiếp dịch, Vũ trụ... Cùng nhiều bộ môn công nghệ để nghiên cứu môi trường thiên nhiên sinh thái, môi trường tâm linh ship hàng cho cuộc sống của con tín đồ dựa trên nguyên tắc triết học tập phương Đông và quy luật tự nhiên và thoải mái của vũ trụ.
Tất cả những kỹ năng phong thủy đều có nguyên lý cùng có phân tích và lý giải rõ ràng, đó new là phong thủy chân chính.
- Dưới góc nhìn phong thủy, ông hoàn toàn có thể phân tích, dự kiến những tuổi nào vẫn vượng vạc hoặc gặp ăn hại trong năm nay? phương pháp để hóa giải phần đông tai ương theo phong thủy học?
Dựa theo nguyên lý của Cửu cung, năm Nhân dần dần thuộc về cung Khôn, mệnh Kim, Tây Tứ trạch. Cung Khôn nằm trong về Thổ, xét trong chén bát quái và gần như quy định về hướng của Thiên cung thì trực thuộc cung của Ma (Ma cung). Vị vậy, những người nào gồm cung mệnh là Tây tứ trạch thì có cơ hội phát triển, những người dân nào gồm cung mệnh là Đông tứ trạch thì vẫn kém vận may hơn.
Năm 2022 rất có thể dự báo thị trường bất rượu cồn sản ngơi nghỉ phương Nam sẽ sở hữu chiều hướng sôi động, sale có lãi. Về khiếp tế, do bao gồm những biến động trong quy luật quản lý và vận hành của 9 ngôi sao (Cửu tinh) đề xuất nhìn chung tổng thể hệ thống tài chính phát triển chậm, thậm chí là có một số trong những ngành nghề tương quan đến Nông, Lâm, Ngư nghiệp sẽ gặp khó khăn.
*
Theo chuyên gia phong thủy Lương Ngọc Huỳnh, năm 2022 sẽ là năm tiếp tục xảy ra thị phi, tai tiếng. Vì vậy, đề nghị kiệm lời, hạn chế bình phẩm, nhấn để kiêng thị phi, bất hòa không xứng đáng có.

Về thôn hội đang nổi lên một số tệ nạn như trộm cướp, tai nạn giao thông vận tải gia tăng. Các hố tử thần cũng xuất hiện nhiều. Dịch bệnh vẫn tình tiết phức tạp và hoàn toàn có thể kéo lâu năm hết năm. Trong khi còn phân phát sinh một số trong những dịch mới liên quan đến hệ tiêu hóa. Về khí hậu, đoán trước tỷ lệ cơn sốt vào việt nam không các và lượng mưa không lớn. Tuy nhiên, lại hay có mưa toàn cục ở một trong những địa phương, gây sạt lở đất.
Cần xem xét năm 2022 đang là năm liên tục xảy ra thị phi, tai tiếng ảnh hưởng đến văn hóa truyền thống sống, thậm chí còn làm sụt sút niềm tin. Bởi vì vậy, mỗi cá nhân nên kiệm lời, tiêu giảm tối đa câu hỏi bình phẩm, thừa nhận xét ở mỗi vụ việc xảy ra để né thị phi, bất hòa không đáng có.
Nói bởi thế không có nghĩa là những bạn thuộc mệnh Đông tứ trạch là vận khí xấu. Những người thuộc mệnh Đông tứ trạch ko nên lo ngại vì nguyên tố cung mệnh chỉ là một trong những yếu tố tạo nên phúc khí thuận theo năm. Bên cạnh ra, còn phụ thuộc yếu tố cố gắng của phiên bản thân, sự nhậy bén trong ghê doanh, lao động sản xuất, phúc đức mà mái ấm gia đình và bản thân mình tạo thành cho buôn bản hội. Chính vì như vậy những tín đồ Đông tứ trạch vẫn có rất nhiều người thành đạt dựa vào những nguyên lý trên.
- Ngày 10 mon Giêng, tín đồ dân có quan niệm đó là ngày Thần tài cùng đổ xô đi cài đặt vàng. Theo phong thủy học, việc mua vàng là "chiêu tài" hay "hao tài"?
Tất cả các điển tích chưa có điển tích nào nói ngày mùng 10 Âm lịch là ngày vía Thần Tài. Thậm chí Thần Tài là ai thì toàn bộ các tiệm rubi và người tiêu dùng vàng đều không hề biết. Chúng ta bị lừa vì chưng lòng tham với ngu trí. Ngày "vía Thần Tài" là chiêu mượn danh Thần Tài nhằm các cửa hàng vàng bạc marketing kiếm lợi.
*
GS.Viện sĩ, võ sư, chuyên gia phong thủy Lương Ngọc Huỳnh: “Ngày "vía Thần Tài" là chiêu mượn danh Thần Tài nhằm các shop vàng bạc kinh doanh kiếm lợi”.

Trong 365 ngày, ngày nào thì cũng là ngày Thần Tài. Tức thị ngày nào, mình có tác dụng ăn phát lộc thì sẽ là ngày Thần Tài ké thăm. Đi sở hữu vàng ngày mùng 10, mất tiền, cài đặt đắt là "hao tài" chứ chưa phải "chiêu tài"! bởi vậy vừa mê tín dị đoan lại phạm trung tâm đạo mà lại Thần Tài sống Thiên Giới lại mắng mỏ trách thì thiệt là tội nghiệp.
- trong thời gian gần đây, sự đon đả của tín đồ dân với tử vi phong thủy ngày càng nhiều. Theo đó, ngành cấp dưỡng vật phẩm phong thủy cũng vạc triển. Mặc dù được biết nếu thực hiện vật phẩm phong thủy không đúng thì không hồ hết chẳng tốt cho cá nhân, gia chủ mà còn chạm chán hạn. Ông có thể chú ý gì về vụ việc này?
Mua tậu vật phẩm hoặc cài đồ phong thủy để bày trí trong bên hoặc treo trên người là một tín ngưỡng dựa vào cung mệnh. Ngoài ra, đó cũng là vẻ ngoài để xoay gửi khí vận của mái ấm gia đình thuận theo mỗi năm dựa vào ý nghĩa sâu sắc của Cửu tinh.
Việc sắp tới đặt phong thủy đúng theo vận khí cũng có thể mang lại sự như mong muốn nhưng chính là một phương thức kích hoạt khí vận để vượng phát. Nếu gọi đúng thì đây là phương thức khoa học tự nhiên và thoải mái nhưng nếu không hiểu biết nhiều đúng thì dễ dàng bị lâm vào tình thế trạng thái mê tín dị đoan. Bởi vì vậy, mỗi người cần suy nghĩ 2 yếu ớt tố: Một là yếu đuối tố sắp đến đặt phong thủy trong gia đình, nhị là yếu đuối tố cầu may để làm sao mái ấm gia đình và bạn dạng thân đạt được như mong muốn nhất trong những năm mới mà không biến thành lôi vào những trò mê tín dị đoan.
Năm Nhân dần là năm cung Khôn ở trong Thổ vì chưng vậy phù hợp với các vật phẩm màu vàng, đỏ, white để đem đến may mắn. Vào nhà: Phía Bắc và tây-bắc nên treo những vật phẩm liên quan đến tiền tài như cây tài lộc. Phía Tây, tây nam và Đông bắc hoàn toàn có thể để bình chiêu may mắn tài lộc bằng vàng hoặc màu rubi để đẩy vượng khí lên.
Phía phái mạnh thì tùy nằm trong vào tâm lý của từng gia đình. Giả dụ trong nhà có rất nhiều người bé đau, sức mạnh không tốt, có thể treo những bức tranh liên quan đến cây cối, vấn đề này sẽ hỗ trợ cho sức khỏe. Nếu mái ấm gia đình có tín đồ tính nóng, bốc hỏa thì hoàn toàn có thể để một vài ba bình nước để giảm sút hỏa vượng.
Phía Đông với Đông Nam hoàn toàn có thể để những vật phẩm, tranh ảnh có greed color ngọc nhằm tăng khí vận cùng sự may mắn trong đường học tập và khô hanh thông trong sự nghiệp.

*


*
ĐỌC NHIỀU NHẤT


Wendy vừa khóc vừa song ca cùng với Phi Nhung, nghẹn ngào nói lời xin lỗi mẹ vì một điều

Cặp đôi đứng ko kể ban công tầng 2 hăng máu đánh nhau và loại kết

5 đường nét tướng của người đàn bà kiếp trước là tiên mắc đọa

Soi cuộc sống thường ngày của dàn hot girl xăm trổ đã từng khiến cho bão cõi mạng

Phớt lờ lưu ý từ Nga, Anh tiếp tục gửi thương hiệu lửa cho tới Ukraine

Dữ liệu di động trên điện thoại cảm ứng thông minh quá chậm? Áp dụng tức thì 9 mẹo sau nhằm tăng tốc

4 địa điểm mọc lông dự báo “ngồi không tận hưởng lộc”, chớ tất cả nhổ đi

Nửa cuối tháng 6 dương lịch, đứng top 3 bé giáp được Thần Tài theo gót

Có một trong các 5 đường nét tướng này cả đời nghèo khó, làm mãi chả thấy tiền

Tuần new (6-12/6): 2 con giáp may mắn đồng hành, 2 nhỏ giáp khó khăn dồn dập

Vợ cao cả xử lý "em gái mưa" của chồng

3 nhỏ giáp gồm tin vui tới tấp: tháng 8 thần Tài chấm sổ


Xã hộiKho tri thứcKhoa học và Công nghệKinh doanhQuân sựThế giớiÔ đánh - xe máyĐời sốngGiải tríCộng đồng trẻ
Cập nhật tin tức thôn hội nhanh đúng đắn nhất bên trên báo điện tử con kiến Thức, đọc báo xóm hội online tin cấp tốc 24h

CƠ quan tiền CHỦ QUẢN: LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT VIỆT NAM

P. Tổng biên tập phụ trách: đơn vị báo Nguyễn Thị Mai Hương.

Xem thêm: Download Vmware Workstation 10 Full Link Google Drive, Download Vmware Workstation 10

Phó Tổng biên tập: công ty báo Đặng khỏe mạnh Hùng, nhà báo Nguyễn Danh Châu

Tòa soạn: 53 Nguyễn Du, quận nhì Bà Trưng, Hà Nội

VPGD: 70 trần Hưng Đạo, phường trằn Hưng Đạo, quận hoàn Kiếm, Hà Nội.

VPĐD tại TP.HCM: Tầng 5, 224 Điện Biên Phủ, phường Võ Thị Sáu, quận 3, tp Hồ Chí Minh