Mất biểu tượng pin win 10

việc mất hình tượng pin trên taskbar Win 10 là lỗi rất đơn giản để khắc phục và hạn chế và bạn có thể thực hiện nay ngay tại nhà chỉ với vài bước cơ bản để sửa lỗi này.


Cách hạn chế lỗi mất hình tượng pin bên trên taskbar Win 10

Thông thường sẽ có được hai trường thích hợp mất biểu tượng pin trên taskbar Win 10, một là vì bạn chưa nhảy lên, nhị là ai đang để nó trong phần Hidden icons (dấu mũi tên hướng lên trong thanh Taskbar). Nguyên nhân chỉ gồm vậy thôi, và dưới đó là cách xung khắc phụcmất biểu tượng pin laptop trong Windows 10.

Bạn đang xem: Mất biểu tượng pin win 10

Tham khảo:Cách kiểm tra độ chai pin máy tính Win 10

1. Kích hoạt biểu tượng pin trong cài đặt Taskbar

Bước 1: nhận nút Start.Bước 2:ChọnSettings.

*

Bước 3: bấm vào Personalization.

*

Bước 4:Nhấn vào trong dòng TaskbarBước 5:Ở bảng hiện tại ra mặt phải, kéo con chuột xuống tới phần Turn system icons on or offvà thừa nhận vào.

*

Bước 6:Tìm tới biểu tượng Power và gạt sang phải để bật hiển thị pin.

*

Như vậy là xong, nếu hiện tượng lạ mất biểu tượng pin bên trên Taskbar Win 10 vẫn tái diễn thì nên làm tiếp cách sau đây nhé.

2. Sửa lỗi mất biểu tượng pin trên Taskbar Win 10

Sau khi làm chấm dứt bước bên trên là các bạn đã có thể chấp nhận được hệ thống hiển thị biểu tượng pin rồi, mà lại thường vẫn là nằm bên phía trong một dấu mũi tên hướng lên. Nếu bạn muốn biểu tượng pin lộ diện ra thanh Taskbar thì hãy làm theo hướng dẫn bên dưới đây:

Bước 1: dấn nútStart.Bước 2:ChọnSettings.Bước 3: nhấp vào Personalization.Bước 4: nhấp vào dòngTaskbarBước 5: Ở bảng hiện ra bên phải, kéo con chuột xuống cho tới phần Select which icons appear on the taskbarvà dấn vào.

*

Bước 6: tìm tới biểu tượngPowervà gạt sang phải để hiển thị sạc pin ra thanh Taskbar.

*

3. Sở hữu lại driver pin mang đến pin

Bước 1: Nhấn tổng hợp phím Windows + R.Bước 2:Nhập vào Device Manager.

*

Bước 3:Cửa sổ mới hiện ra.Bước 4:Nhấp loài chuột vào vệt mũi tên sinh hoạt đầu dòng Battery > chọn vào dòng xoáy Microsoft ACPI-Compliant Control Method Battery > bấm chuột phải và lựa chọn Disable device. Hóng vài giây rồi lựa chọn Enable devicelại.

*

Bước 5:Khởi động lại thiết bị.

Xem thêm: 4 Lý Do Nên Xem Ngay Bộ Phim “ Lời Hứa Với Các Vị Thần Full Hd

Như vậy là xong. Gần như là trong rất nhiều tường thích hợp thì bạn chỉ cần làm biện pháp 1 hoặc thuộc lắm là biện pháp 2 là biểu tượng pin đang hiển thị rồi, bí quyết 3 là để tham dự trù giả dụ vẫn bạn vẫn bị mất biểu tượng pin bên trên Taskbar Win 10.

Nếu thấy hữu ích hãy share cho anh em và người thân cùng biết nhé. Chúc các bạn thành công!