Ma Cà Rồng Chúa Lâm Chánh Anh

Phim ma cương cứng thi Hồng Kông từng cực kỳ được yêu thích vào trong thời gian 90 rứa kỷ trước. Hãy điểm qua những tập phim cương thi xuất xắc nhất tiếp sau đây nhé.Bạn vẫn xem: Ma cà dragon chúa lâm chánh anh

Tuyển tập những bộ phim truyền hình ma cương thi Hồng Kông tuyệt nhất 

Những tập phim về đề bài cương thi Hồng Kông ngày xưa; nhất là những tác phẩm có sự xuất hiện của chũm diễn viên Lâm Chánh Anh, từng làm bao nỗ lực hệ người theo dõi say mê. Tuy nhiên không có tương đối nhiều tình ngày tiết rùng rợn, hù dọa; cầm cố nhưng nhiều khi người xem cũng cần giật mình thon thót. Thuộc Tuti Health đưa ra tuyển bộ phim truyền hình cương thi giỏi nhất dành riêng cho các tín đồ phim ma nhé.

Bạn đang xem: Ma cà rồng chúa lâm chánh anh


*

Danh sách top 15 những bộ phim truyện cương thi hay nhất của điện hình ảnh Hồng Kông

1. Cương Thi Vật cương Thi – Spooky Encounters (1980)

Đạo diễn: Hồng Kim BảoDiễn viên: Hồng Kim Bảo, Ha Huang, Dick Wei

Có thể nói cương cứng Thi Vật cương cứng Thi là 1 trong trong những bộ phim truyền hình tiên phong về thể một số loại phim ma cương thi Hồng Kông. Là tiền đề cho phần đông thành công của những tác phẩm về cưng cửng thi sau này.

Ma cương thi vào phim ko hù dọa bạn xem bằng những hình hình ảnh máu me; tuy nhiên nó vẫn vừa đủ sức gây kích thích với thêm chút khiếp sợ cho khán giả. Ngay lúc vừa ra mắt, bộ phim Cương Thi Vật cương cứng Thi đã nhận được về một loạt những phản nghịch hồi lành mạnh và tích cực từ cả người theo dõi lẫn các nhà đánh giá.


*

Cương thi vật cương cứng thi – 1980

Thật sự nên nói rằng cương cứng Thi Vật cương Thi là một trong những trong những tập phim ma cưng cửng thi Hồng Kông xuất xắc nhất. Cùng với kịch bản và câu chữ hấp dẫn, bắt đầu mẻ; mà lại nếu là fan của dòng phim này chúng ta không thể quăng quật lỡ.

Nội dung của phim là sự kết hợp giữa những chuyện ma quỷ, đáng sợ với các tình tiết vui nhộn gây cười. Giúp khán giả vơi ngắn hơn sự lúng túng và làm cho tăng tính giải trí cho phim.

Cũng nhờ cống phẩm này mà cái brand name Hồng Kim Bảo đã đến gần với người theo dõi hơn. Ông trở thành một chiếc tên hot, được tìm kiếm và săn lùng nhiệt tình; cùng có cơ hội tham gia vào nhiều bộ phim truyện đình đám thời bấy giờ.

Câu chuyện lấy toàn cảnh Hồng Kông thời phong kiến, nhắc về nhân vật chính là anh Trương (do Hồng Kim cổ hủ vai); có tác dụng nghề đánh xe con ngữa cho Đàm Lão Gia. Anh Trương nổi tiếng nhờ sự can đảm, gan dạ, trước đó chưa từng biết hại là gì.

Trương bao gồm một người vợ ham vẻ vang phú quý; vì vậy đã bội nghịch anh, cặp kè với Đàm lão gia. Do lo lắng sự việc bị bại lộ, nên Đàm lão gia sẽ mời một pháp sư là tiền Khai tìm phương pháp hại chết Trương.

Biết tính Trương, pháp sư Tiền đã bảo Khoa Lão Cẩu thử thách Trương ngủ ở căn nhà hoang vào rừng một đêm; sau thời điểm thực hiện hoàn thành sẽ cảm nhận mười lạng bạc. Đương nhiên, Trương hoàn toàn không ngờ vực gì và đồng ý lời thử thách của Khoa Lão Cẩu.

Sở dĩ pháp sư Tiền hy vọng dụ Trương vào ngôi nhà hoang này là vì trong rừng có một cái quan tài tất cả cương thi mặt trong. Ông Tiền gồm ý định gọi bé cương thi đó sống dậy cùng giết chết Trương.

Tuy nhiên, người bằng hữu kết nghĩa với Ông tiền là Ông từ bỏ lại không đồng tình với việc hại tín đồ của anh mình. Bởi thế, ông đã lặng lẽ báo mang đến Trương về chuyện có cương thi trong rừng; giúp anh thoát nạn hết lần này qua lần khác.

Câu chuyện sẽ diễn biến như nắm nào ? Liệu Trương gồm minh oan được cho bạn dạng thân và tìm ra kẻ thủ ác giết bà xã mình không. Loại này bạn hãy xem phim để cảm thấy nhé.

2. Hocus Pocus – Ma long dong (1984)

Đạo Diễn:
 Yuet sang trọng ChinDiễn Viên: Lâm Chánh Anh, Lung Chan, Ching Po Chang, Hsi Chang

Bộ phim chủ đề cương thi – Ma lang thang được cung cấp năm 1984. Đây là trong những tác phẩm đầu tiên, xuất hiện thế giới phim cưng cửng thi của nuốm diên viên Lâm Chánh Anh. Thời khắc này pháp sư Lâm Chánh Anh còn khá trẻ; và kinh nghiệm tay nghề và phép bắt ma chưa các như những tác phẩm về sau.


*

Ma lang thang -1984

Nội dung của phim nói đến một linh hồn vất vưởng trong một gánh hát tuồng. Đây là 1 trong những hồn ma đậm chất ngầu và phá phách. Nó rất thích thú với vấn đề trêu đùa những người trong gánh hát. Tuy nhiên vậy, nhưng bản chất của bé ma này lại rất lương thiện.

Mọi bạn đã tầm thường tay giúp hồn ma này tìm kiếm lại hài cốt để có thể đi gửi sinh. Mặc dù nhiên, không có bất kì ai biết rằng ở lân cận tro cốt của hồn ma hiền lành này còn có tro cốt của một thương hiệu ác ma khác. Chính vì thế đã vô tình giải thoát mang đến tên ác ma kia; và cố gắng là những trắc trở nguy hiểm ban đầu xảy ra.

3. Mr Vampire – cưng cửng Thi Tiên Sinh (1985) – Phim cương cứng thi Lâm Chánh Anh hài hước

Đạo diễn: Ricky LauDiễn viên: Điền Khải Văn, Lâm Chánh Anh, Moon Lee, Nguyên Hoa, Ricky Hui, Siu-ho Chin ,…

Phần thứ nhất của seri Thiên Sư Bắt Ma nhắc về một thầy pháp tên là Kau (do Lâm Chánh Anh thủ vai). Ông kau sinh sống thuộc 2 bạn đệ tử là Ho với Dan; 2 fan là 2 tính biện pháp đối nghịch nhau.

Trong khi Ho có vẻ bên ngoài đẹp trai lãng tử cùng rất tính bí quyết nghịch ngợm. Thì Dan lại sở hữu chút ngờ nghệch, thỏ đế; dẫu vậy bù lại đó là một chàng trai rất giỏi bụng.

Thầy pháp Kau nhận được lời ý kiến đề xuất làm lễ táng cho phụ thân của một vị mến gia gồm tiếng phú quý trong vùng. Dù ban đầu không tất cả ý định làm, nhưng bởi vì gia công ty năn nỉ quá; vì vậy ông sẽ miễn chống nhận lời.


*

Cương thi tiên sinh – 1985

2 người đệ tử Ha cùng Dan khi mở hậu sự ra thì phát hiện nay điểm bất thường. Đó là dù đã hết lâu rồi nhưng mà xác của Nhậm lão gia vẫn tồn tại gần như nguyên vẹn; nhìn không tồn tại vẻ gì là đã không còn lâu cả, chỉ giống như đang ngủ mà lại thôi.

Biết sẽ là những biểu hiện của một bé Cương Thi; chính vì như thế thầy pháp Kau đã kiến nghị với gia đình Nhậm Gia buộc phải thiêu xác. Tuy nhiên, ông Nhậm một mực từ chối, với lý do thân phụ mình thời điểm còn sống khôn xiết sợ lửa.

Không còn phương pháp nào khác, Kau đành phải đưa cái xác về nhà mình và làm cho pháp để ngăn cái xác đổi khác thành cương cứng thi. Mặc dù nhiên, còn không kịp thực hiện thì cương cứng thi đã sống dậy và nhe răng nanh cắm chết chủ yếu đứa đàn ông của mình.

Mọi chuyện còn trở nên băn khoăn hơn nữa, khi sư phụ Kau bị gán mang lại tội tiếp giáp hại ông Nhậm. Bởi thế, ông đã trở nên sếp Wai bắt giam cùng rất xác Nhậm lão gia. Đêm hôm đó, Nhậm lão gia cũng trở thành cương thi; mặc dù nhờ sự phối kết hợp ăn ý giữa sư phụ Kau cùng Ho phải Nhậm cương thi đã biết thành thiêu.

Xem thêm: Truyền Thuyết Hồ Gươm - Kể Chuyện Sự Tích Hồ Gươm

Nhưng con cương thi kinh hãi nhất phim thì vẫn còn đấy đó; bây giờ nó đã bước đầu tìm cho đứa cháu của bản thân mình là Ting nhằm mục tiêu giết cậu ấy. Cùng xem phim để tìm hiểu 3 thầy trò sẽ phối hợp tiêu diệt con cương cứng thi chúa này ra sao nhé.

4. Gia Đình cương cứng Thi (1986) – Phim ma cương thi Hồng Kông Lâm Chánh Anh

Đạo Diễn: Ricky LauDiễn Viên: Nguyên Bưu, Lâm Chánh Anh, Moon Lee Choi Fong