Kết Nối Iphone Với Máy Tính Bằng Wifi

Đã khi nào bạn đề xuất copy ảnh, đoạn phim từ iPhone/iPad của người tiêu dùng sang máy tính nhưng lại quên có theo cable liên kết không? Hôm ni heckorea.com vẫn hướng dẫn các bạn cách liên kết iPhone/iPad của mình với máy vi tính mà không buộc phải cable kết nối.

Bạn đang xem: Kết nối iphone với máy tính bằng wifi

Ứng dụng Air Transfer là lý lẽ giúp người tiêu dùng có thể chia sẻ tập tin từ trang bị tính của chính bản thân mình đến iPhone/iPad mà không trở nên giới hạn dung lượng hay tốc độ, dễ dàng dàng cai quản file trên hình ảnh web đồng thời giúp cai quản văn bản, phân phát video, nhạc và lướt web một phương pháp dễ dàng. Sử dụng Air Transfer các bạn sẽ không cần sử dụng đến cable nối mà vẫn thừa nhận dược tài liệu gửi từ laptop vào iPhone thông qua tin hiệu wifi sẵn có.

 

*

 

 

 

Bước 1: Để liên kết iPhone/iPad với laptop qua wifi bởi Air Transfer trước hết độc giả cần cài đặt về và thiết lập ứng dụng phiên bản mới nhất trên App Store.

Download here

Lưu ý: Để sử dụng được xem năng này thì iPhone/iPad của bạn và máy tính phải thuộc kết nối vào trong 1 mạng wifi (chung dải IP).

*

Bước 2: Khởi động ứng dụng Air Transfer lên với nhấn vào hình tượng wifi như hình bên dưới đây.

*

Bước 3: Trên màn hình hiển thị ứng dụng Air Transfer, chúng ta hãy chăm chú tới địa chỉ cửa hàng IP với ghi lưu giữ dãy showroom này.

*

Bước 4: áp dụng trình chăm chút web bất kỳ, các bạn nhập add IP mở ra trên screen iPhone/iPad ban nãy vào thanh address để ban đầu chia sẻ file.

*

Ở đây độc giả có thể chia sẻ ghi chú bằng phương pháp nhập văn phiên bản vào mục Add Memo và nhấn vào hình tượng dấu “+“, thêm các địa chỉ cửa hàng trang web trên mục Add Bookmark hoặc các tập tin khác bằng phương pháp kéo cùng thả vào ô Upload file.

Bước 5: kiểm tra lại trên iPhone và đông đảo tập tin chia sẻ qua lắp thêm tính, iPhone/iPad đã nhận được không còn một phương pháp nhanh chóng.

*

Ngoài ra, chúng ta có thể chuyển thanh lịch tab Camera Roll để rất có thể truy xuất cùng tải những dữ liệu ảnh, clip về máy tính xách tay của mình.

*

 

Như vậy, bên trên đây shop chúng tôi đã giới thiệu xong với chúng ta cách kết nối iPhone/iPad với laptop qua wifi bằng Air Transfer, bên cạnh đó ứng dụng này còn có sẵn các công chũm giúp bạn cũng có thể xem cục bộ các tệp tin mà bạn đã share mà không cần áp dụng ứng dụng khác.

Chúc các bạn thành công!

Bạn muốn sữa chữa điện thoại, nạm màn hình, ép kính, làm đẹp điện thoại hãy đến với chúng tôi: Like để cập nhật thông tin sớm nhất.

Xem thêm: Gợi Ý 20+ Hình Xăm Đẹp Ở Đùi Cho Nam Đẹp Nhất ❤️ 1001 Tattoo Đùi Ngầu

Mọi thông tin thắc mắc các bạn cũng có thể liên lạc đến các chi nhánh DDTM trên toàn quốc hoặc liên hệ trực kế tiếp hotline 18006501 để được chuyên môn hỗ trợ.