CÁC LOẠI CÂY TRỒNG BẰNG CỦ

Bạn mong muốn có một góc vườn rau củ xanh, sạch mát và an toàn nhưng không gian đô thị khiến bạn buộc phải bó tay. Vậy sao các bạn còn không xem ngay những loại rau củ như thế nào vẫn rất có thể xanh tốt ngay cả trong đk trồng trong chậu?

1. Hành lá hay còn gọi là hành hoa

Là một các loại cây tương đối dễ trồng và hoàn toàn có thể phát triển tốt trong các chiếc chậu cây nhỏ. Để trồng hành lá, chúng ta cũng có thể để hành củ mọc mầm rồi vùi 2/3 củ vào đất. Tưới nước để bảo đảm an toàn đủ ẩm, chỉ với sau một thời gian ngắn là chúng ta có thể thu hoạch chúng được rồi.

Bạn đang xem: Các loại cây trồng bằng củ

*

2. Tương tự như với hành lá, hành tây

Hành tây là nhiều loại cây dễ sống, dễ trồng trong môi trường xung quanh sống trongchậu. Bạn chỉ cần cắt đem phần rễ hành tây và vùi vào đất. Mong chờ một thời gian, các bạn sẽ thu hoạch được gần như củ hành tây unique và bình yên cho cả gia đình.

*

3. Tỏi

Ưu điểm là dễ dàng sống với phát triển giỏi trong chậu. Việc bạn cần làm là lựa chọn phần lớn tép tỏi to béo vùi trong đất và chăm sóc chúng liên tiếp để chờ cho ngày thu hoạch.

*

4. Cà chua

Cắt thành từng miếng còn nguyên phân tử rồi chôn xuống đất khoảng chừng 2 đốt ngón tay và phủ lại. Tưới nước rất nhiều mỗi ngày, chỉ sau 5 – 7 ngày mầm câysẽ nảy lên. Duy trì việc âu yếm đó, chỉ sau 3 tháng phần nhiều cây quả cà chua trồng vào chậu vẫn ra trái nặng trĩu.

*

*

»Cách trồng cà chua dễ dàng nhất mà bạn chưa từng nghĩ

»8 giải pháp trồng cà chua trong bên độc đáo, dễ làm

»Hướng dẫn trồng với dựng giàn quả cà chua cho ra nhiều quả

5. Cà tím

Được nghe biết như một loại rau củ giàu bồi bổ và cũng không còn khó trồng. Vậy nên, không ngạc nhiên gì khi nó xuất hiện trong list những các loại rau củ phát triển giỏi ngay trong đk trồng chậu.

*

6. Củ cải

Là nhiều loại rau củ dễ dàng trồng, cùng nếu biết cách chăm sóc sẽ cho năng suất cao. Cây củ cải trắng cho chỗ thu hoạch là củ, phải để nhận được thành phẩm quality tốt, bạn nên lựa chọn loại chậu đầy đủ sâu mang lại củ cải phát triển.

Xem thêm: Địa Điểm Đi Chơi Ở Hà Nội Vào Buổi Tối, Tiết Lộ 10 Địa Điểm Chơi Cực Vui

*

7. Cà rốt

Là một một số loại rau củ được nhiều chị em yêu thích bởi số lượng vitamin cùng khoáng chất có trong các loại rau củ này. Một điều hoàn hảo và tuyệt vời nhất hơn nữa là các bạn hoàn toàn rất có thể trồng các loại rau củ này bằng những chậu cây tại nhà, nhưngcần chú ý đến độ sâu của chậu (ít nhất 30 cm) và tài năng thoát nước để cây rất có thể phát triển tốt.

*