HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TỦ LẠNH ELECTROLUX

Hiện nay có khá nhiều loại tủ lạnh mang lại từ các hãng điện máy không giống nhau nhưng tủ rét mướt Electrolux vốn được đông đảo người Việt tuyển lựa bởi xây dựng trang nhã với những tính năng cũng như tiện ích mà nó sẽ mang lại. Tuy được rất nhiều người lựa chọn áp dụng nhưng ko phải người tiêu dùng nào cũng biết phương pháp sử dụng tủ rét mướt Electrolux vậy nên lúc này heckorea.com sẽ chia sẻ với chúng ta cách thực hiện và khai thác đúng sản phẩm này như thế nào nhé!

I – Cách sử dụng bảng điều khiển của tủ rét mướt Electrolux

Tủ lạnh Electrolux vốn là phần lớn thiết bị năng lượng điện lạnh cao cấp nên sử dụng bảng điều khiển được thiết kế bên phía ngoài tủ được cho phép bạn tiện lợi thao tác và điều chỉnh chế độ như ý hy vọng mà không nhất thiết phải mở tủ như các loại tủ rét khác.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh electrolux

+ tính năng chọn chống thao tác

Để nắm rõ được cách thực hiện tủ giá buốt Electrolux thì việc thứ nhất ta cần làm quen với bảng điều khiển của tủ lạnh.

Xem thêm: Phát Âm Căn Bản Và 1500 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng Nhất, Bộ 1500 Từ Vựng Theo Chủ Đề

Để kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ chúng ta dùng thao tác điều chỉnh ánh nắng mặt trời cho từng ngăn khác nhau, bọn họ ấn “ gạn lọc ngăn” là hình tượng có hình tròn trụ trên màn hình hiển thị hiển thị, khi bạn ấn nút thì lần lượt các ngăn tủ lộ diện theo trang bị tự ngăn đông, chống giữa và sau cùng là chống lạnh. Ví như muốn biến hóa nhiệt độ của những ngăn tủ chúng ta lựa lựa chọn ngăn tủ rồi dấn nút tăng hoặc hạ nhiệt độ được thiết kế ở 2 bên của màn hình, ới một lần dấn nút tủ giá buốt ủa bạn sẽ tăng hoặc bớt 1 độ C cùng mức nhiệt độ bên phía trong tủ sẽ tiến hành hiển thị ở trên screen tiện cho việc theo dõi.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Các thành phầm tủ rét mướt của Electrolux có công dụng tiết kiệm đến một nửa lượng điện năng cần tiêu thụ nên giúp cho bạn giảm gánh nặng chi trả hóa đơn tiền điện

Trên đấy là những chia sẻ của cửa hàng chúng tôi về cách áp dụng tủ giá Electrolux và phần đa lời răn dạy khi tuyển lựa tủ rét electrolux cho mái ấm gia đình bạn. Nếu bạn có nhu cầu sắm cho mái ấm gia đình mình một loại tủ lạnh lẽo tốt, giá bèo thì hãy truy vấn ngay vào website heckorea.com của shop chúng tôi để xem với được tư vấn về sản phẩm cũng tương tự các vụ việc thường gặp mặt phải khi thực hiện các sản phẩm điện máy.