WIN10 NAY HỖ HIỂN THỊ CPU, FPS, RAM, GPU

Hiển thị tin tức phần cứng trên màn hình nền Windows 10 cũng là một trong cách trang trí tốt cho màn hình của người sử dụng nếu bạn không tồn tại quá nhiều biểu tượng phần mượt hoặc hình nền của doanh nghiệp tạo cảm hứng trống bên trên màn hình, đó là giải pháp. Tốt. Hãy thuộc heckorea.com.vn thực hiện cách hiển thị tin tức phần cứng trên màn hình hiển thị nhé.

Bạn đang xem: Win10 nay hỗ hiển thị cpu, fps, ram, gpu


Chắc hẳn các bạn đã biết Windows 8 với Windows 10 không cung cấp Widget và các bạn không thể tô điểm cho màn hình desktop không tính các hình tượng mặc định, hình như việc trang trí màn hình desktop trở bắt buộc sinh động, đẹp mắt và tinh tế và sắc sảo hơn. Hơn cả widget cũng rất được tùy biến đổi cho rất đa số mềm nhưng tính năng này đã được một thương hiệu phần mềm mang đến và được thiết đặt chạy bên trên Win 10 như 1 widget độc nhất vô nhị hiển thị các thông số kỹ thuật phần cứng của máy. Tính trên máy vi tính để bàn.

*

Hiện tại trên Windows 10 chỉ hỗ trợ thay ráng Thay thay đổi StartMenu trong Win 10 hoặc StaskBar rất đối chọi giản, vì vậy việc thêm ngẫu nhiên tiện ích làm sao sẽ tạo nên màn hình của bạn trông khác hoàn toàn và đẹp mắt. Cùng phần mềm dưới đây heckorea.com.vn muốn giới thiệu đến các bạn cực kỳ nhỏ dại gọn và cũng khá mạnh mẽ giúp cho bạn trang trí screen desktop hoặc hoàn toàn có thể chỉ là khoe “cấu hình khủng” của dòng sản phẩm tính. đừng bận tâm.


Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Superwin88 game bài rút thưởng tiền uy tín mới ra! sunwin và tải iwin86

HƯỚNG DẪN HIỂN THỊ THÔNG TIN PHẦN CỨNG TRÊN DESKTOP WIN 10


Bước 1: Tải ứng dụng Sidebar Diagnostics Master trên đây: Bậc thầy về chẩn đoán thanh bên mang lại máy tính.

Bước 2: Bấm vào phần mềm để thiết đặt và chạy ngay lập tức lập tức.

Bước 3: tại đây khối hệ thống sẽ cấu hình thiết lập cơ bản, chúng ta có thể nhấn tất cả hoặc bỏ qua mất để chỉnh sửa sau.

Nhấn vào Setting nếu bạn chọn Yes ở bước trên để tiến hành cài đặt.

Bước 4: Tại cách này, phần mềm sẽ hiện nay ra những thông số bao gồm CPU, RAM, GPU, HDD của dòng sản phẩm tính.

Bước 5: nhận vào biểu tượng cài để để thiết lập nếu các bạn chưa tiến hành ở cách trên.

Bước 6: Phần Chung cho phép bạn chọn vị trí Widget, ngôn từ (không phải tiếng Việt) và các cấu hình thiết lập đối với hệ thống.

Bước 7: Phần Advanced đến phép họ điều chỉnh các thông số kỹ thuật hiển thị trên widget bao gồm kích thước, vị trí cùng độ trễ.

Bước 8: Trong phần Customize tùy chỉnh cấu hình liên quan mang đến màu sắc, kích thước chữ hiển thị, thiết đặt thời gian hiển thị.

Bước 9: Màn hình đặt bộ phận nào được phép hiển thị hoặc không.

Bước 10: Phím lạnh với những phím tắt trợ lý phần mềm tùy chỉnh.

Xem thêm: Top 5 Bộ Kích Sóng Wifi Repeater Nối Tiếp Sóng Wifi Và Phát Lại Wn523

Bước 11: Bạn chỉ cần bỏ ra 5-10 phút chỉnh là sẽ mang lại mình kết quả hài lòng nhất.

https://heckorea.com.taimienphi.vn/hien-thi-thong-tin-phan-cung-tren-desktop-win-10-5860n.aspx Trên đây là nội dung bài viết hướng dẫn cách hiển thị thông tin phần cứng trên Desktop win 10. Mong muốn phần mượt này để giúp bạn cảm thấy thích thú hơn với màn hình desktop của bản thân và những số lượng thú vị hiện trên đó. Cùng nếu bạn có nhu cầu trang trí thêm cho laptop của mình hoàn toàn có thể tham khảo phương pháp cài đặt chủ thể Win 10 và tuân theo nó