Cách cắt hoa mai 5 cánh bằng giấy, làm nhanh trong 2 phút

Từ lúc khi còn học tiểu học; vào các buổi mĩ thuật ta đã được học cắt dán các loại hình khác nhau.

Bạn đang xem: Cách cắt hoa mai 5 cánh bằng giấy, làm nhanh trong 2 phút

Tuy nhiên; dạo thời gian gần đây đang rộ lên phong trào cắt cành hoa 5 cánh. Bạn vẫn chưa biết cách làm? Để có được những bông hoa 5 cánh đẹp; các bạn có thể sử dụng nhiều chất liệu khác nhau. Thế nhưng công đoạn thực hiện thì chỉ có một. Tại các shop hoa tươi luôn luôn tìm kiếm các phụ kiện trang trí hoa nên biết rất rõ về cách cắt hoa 5 cánh. Ở bài viết này, shop Hoa Tươi 9x sẽ hướng dẫn đến các bạn cách cắt hoa 5 cánh đơn giản nhất. Các bạn hãy theo dõi các bước hướng dẫn chi tiết dưới đây nhé!


Cần chuẩn bị gì khi thực hiện cách cắt hoa 5 cánh?

Để bắt đầu vào công cuộc cắt hoa 5 cánh dùng trong trang trí; trước hết bạn cần phải chuẩn bị các dụng cụ cần thiết.

1 tờ giấy vuông (giấy A4): Bạn nên chọn những loại giấy bản to hay đối với loại giấy nhỏ thì bạn nên chọn loại giấy mỏng. Vì nó sẽ dễ cắt hơn.Kéo: Bạn hãy chọn kéo sắc để dễ cắt. Tránh những loại kéo không bén khi cắt hình sẽ lồi lõm không đẹp.Bút: bút sẽ giúp cho những bạn mới bắt đầu. Còn nếu bạn đã quá thành thạo rồi thì không cần sử dụng đến. Dùng bút kẻ hoặc chấm vào những điểm quan trọng.

Nếu bạn đã chuẩn bị xong những dụng cụ trên đây.

Xem thêm: Cách Vẽ Mèo Đơn Giản Nhất Cho Các Bé, Hướng Dẫn Vẽ Con Mèo/ How To Draw A Cat

Bây giờ, hãy cùng shop Hoa Tươi 9x tiến hành cách cắt hoa 5 cánh đơn giản nhất nhé!

*
*
*
*
*

Như vậy là shop Hoa Tươi 9x vừa hướng dẫn đến các bạn Cách cắt hoa 5 cánh đơn giản nhất cũng như các dụng cụ cần chuẩn bị là gì? Hy vọng sẽ giúp các bạn thực hiện thành công và có những bông hoa đẹp nhất để trang trí nhé! Nếu bạn muốn sở hữu những bó hoa tươi đẹp giá rẻ như hoa cắm bình; hoa tình yêu hay bó hoa baby. Hãy truy cập vào website heckorea.com để tham khảo và được tư vấn chi tiết hơn! Theo dõi cửa hàng hoa tươi chúng tôi để cập nhật tin tức mới nhất nhé !