NHÓC MIKO! CÔ BÉ NHÍ NHẢNH

Thông tin bỏ ra tiết

Mã hàng 8934974112235
Tên nhà cung cấp Nhà Xuất bản Trẻ
Tác giả ONO Eriko
NXB Nhà Xuất bạn dạng Trẻ
Trọng lượng(gr) 140
Kích thước 12 x 18
Số trang 187
Hình thức Bìa Mềm

Nhóc Miko: Cô bé bỏng Nhí Nhảnh - Tập 9

Những mẩu truyện đời thường hết sức ngộ nghĩnh, đáng yêu của cô nhỏ bé học sinh cung cấp 1 Miko sẽ đưa người hâm mộ trở về trong thời điểm tháng tuổi thơ tươi đẹp, ngọt ngào.

Bạn đang xem: Nhóc miko! cô bé nhí nhảnh


Trân trọng kính chào các khách hàng của phòng sách trực đường heckorea.com.

Hiện nay, vị mức ưu tiên trên website heckorea.com đã là siêu cao, đặc biệt quan trọng vào những thời điểm tất cả chương trình khuyến mãi. Vày đó, số lượng sản phẩm giảm KHỦNG có giới hạn nhất định, bởi vậy để bảo đảm quyền lợi của từng khách hàng của heckorea.com, chúng tôi xin thông báo chính sách về “Đơn hàng download Số lượng” và vấn đề xuất hóa đối chọi GTGT như sau:

1. Đơn mặt hàng được coi là “đơn hàng tải sỉ” khi thoả các tiêu chí sau đây:

- tổng mức các giao dịch trong ngày có mức giá trị: từ bỏ 2.000.000 đồng (Hai triệu đồng) trở lên.

- 1 Đơn sản phẩm hoặc tổng các deals trong ngày: có một loại mặt hàng có tổng con số từ 10 trở lên trên (Cùng 1 mã hàng).

- 1 Đơn hàng hoặc tổng các deals trong ngày: tất cả tổng số số lượng sản phẩm (đủ loại) tự 20 sản phẩm trở lên và số lượng mỗi tựa tự 5 trở lên trên (Cùng 1 mã hàng) . Không vận dụng cho mặt hàng Văn phòng Phẩm .

Lưu ý: Các deals có cùng thông tin người mua sắm và chọn lựa (cùng số năng lượng điện thoại, cùng email hoặc cùng add nhận hàng) thì được xem là giao dịch của 1 khách hàng hàng.

2. Chính sách giá (% tách khấu bớt giá). Đây là chính sách chung chỉ mang tính tương đối. Xin người sử dụng vui lòng liên hệ với Nhân Văn để có chế độ giá đúng đắn nhất:

- Đối với team hàng sách sản phẩm hiếm Nhân Văn : áp dụng mức giảm ngay trên web buổi tối đa không vượt quá 35%.

- Đối với team hàng sách của các nhà cung ứng trong nước : áp dụng mức giảm ngay trên web tối đa không vượt thừa 30%.

- Đối với đội hàng sách trường đoản cú NXB Giáo Dục, Kim Đồng, Oxford và Đại Trường phát : vận dụng mức giảm ngay trên web tối đa không vượt quá 10%.

- Đối với team hàng văn phòng và công sở phẩm, trang bị chơi, nguyên tắc học sinh: áp dụng mức giảm ngay trên web về tối đa ko vượt thừa 10%.

- Đối với team hàng giấy photo, thành phầm điện tử, văn hóa phẩm : vận dụng mức tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá trên web về tối đa ko vượt quá 10%.

heckorea.com.

3. Đối với việc thanh toán deals sỉ và xuất hóa 1-1 GTGT:

- người sử dụng mua SÁCH và VĂN PHÒNG PHẨM deals sỉ hoặc có nhu cầu xuất hóa solo GTGT phải giao dịch thanh toán trước cho Nhân Văn tự 50 - 100% giá bán trị đối kháng hàng, chúng tôi sẽ chịu trọn vẹn trách nhiệm về khâu chuyển vận và unique hàng hóa mang lại tay khách hàng.

- Đối với món đồ HÓA MỸ PHẨM và BÁCH HÓA. Khách hàngmua hàng với con số trên 5 hoặc đơn HÀNG sỉ phải thanh toán cho nhân văn 100% giá trị 1-1 hàng. Shop chúng tôi sẽ chịu trọn vẹn trách nhiệm về khâu vận tải và chất lượng hàng hóa mang đến tay khách hàng.

(Chính sách thiết lập sỉ tất cả thể đổi khác tùy theo thời gian thực tế)


*

*

- Điểm NV-POINT sẽ tiến hành tích lũy vào tài khoản quý khách sau khi đơn hàng hoàn tất tức người sử dụng đã thanh toán giao dịch và nhận giao dịch thành công.

- Mỗi giao dịch hoàn tất đang nhận 1% điểm thưởng trên tổng vốn đơn hàng.

- Với mỗi 10.000đ phát sinh trong giao dịch người tiêu dùng sẽ nhận khớp ứng với 100 NV-POINT.

- Ngày 31/12 sản phẩm năm, Nhân Vănsẽ thực hiện tùy chỉnh cấu hình lại Điểm tích điểm NV-POINT với hạng thành viêncho tất cả tài khoản.

ĐẶC BIỆT

- chính sách tích điểm mới áp dụng ĐỒNG NHẤT với tất cả thành viên khi thâm nhập trải nghiệmmua tìm tại hệ thống Siêu Thị công ty Sách nhân văn và bán buôn online tại website https://heckorea.com

- bên Sách nhân văn sẽ khuyến mãi quà đặc trưng nhân ngày Sinh Nhật khách hàng Hàng.

- tận hưởng các ưu đãi quan trọng đặc biệt dành mang đến chương trình thành viên vận dụng ĐỒNG NHẤT cả lúc trải nghiệm buôn bán tại hệ thống Nhà Sách Nhân Văn với cả trên website https://heckorea.com

Sẽ tất cả chương trình “Member Day” ưu đãi quan trọng diễn ra vào NGÀY 15 HÀNG THÁNG với khá nhiều ưu đãi, quà tặng ngay dành tặng kèm khách hàng đã đk thành viên và mua sắm trực tiếp tại hệ thống Nhà Sách nhân bản và download trên https://heckorea.com

*

*

- Điểm tích trữ NV-POINT không quy đổi thành tiền mặt.

- trường hợp deals bị hủy/trả hàng thì sẽ không được tính điểm tích trữ NV-POINT.

- Điểm NV-Point hiện tại tại của người tiêu dùng (được tích lũy từ những việc mua hàng/tham gia trò chơi/ưu đãi chương trình) sẽ giữ nguyên để thực hiện đổi thưởng rubi tặng.

- Điểm với thông tin cá thể được update chính thức sau khi giao tinh hoàn tất và sau khi người sử dụng nhận được hàng.

- Điểm NV-POINT sẽ không còn thể được tặng, gộp hoặc chuyển qua lại giữa những tài khoản.

- Điểm tích luỹ theo năm cùng hạng member được xét lại tưng năm 1 lần.

- Trường phù hợp NV-POINT vẫn được dùng để làm đổi quà tặng ngay sẽ không được hoàn lại lại.

- bên Sách nhân bản không chịu đựng trách nhiệm giải quyết và xử lý các quyền lợi của người sử dụng nếu tin tức do khách hàng hỗ trợ không không thiếu thốn và không chủ yếu xác, hoặc nếu như quá thời hạn nhận quyền lợi và nghĩa vụ theo luật pháp tại thể lệ chương trình.

- công ty Sách Nhân Văn bao gồm quyền quyết định bất kỳ lúc nào về việc sửa đổi hoặc hoàn thành chương trình người tiêu dùng thành viên heckorea.com mà lại không buộc phải báo trước.

Ưu đãi giảm ngay theo hạng thẻ được vận dụng tại tất cả chuỗi khối hệ thống Nhà Sách nhân bản hoặc cài đặt tại trang web https://heckorea.com

- công ty Sách Nhân Văn vẫn xét cẩn thận hạng thành viên của bạn dựa trên tổng giá bán trị đơn hàng tích lũy sau khoản thời gian mua hàng.

- công tác “Quà tặng kèm Sinh Nhật Đặc Biệt” vận dụng cho thành viên gồm phát sinh tối thiểu 1 thanh toán trong 12 tháng gần nhất.

Xem thêm: Cách Làm Sticker Bằng Giấy, Cách Làm Hình Dán Đơn Giản, Siêu Xinh Tại Nhà

- Voucher quà tặng sinh nhật chỉ áp dụng duy nhất 01 lần mang đến 01 hóa đơn tại tất cả chuỗi khối hệ thống Nhà Sách nhân bản hoặc cài đặt tại website https://heckorea.com

- vào trường vừa lòng có bất kỳ tranh chấp, năng khiếu nại tương quan đến công tác thành viên, quyết định ở trong nhà Sách nhân văn là quyết định cuối cùng.

Để biết thêm chi tiết vui lòng truy vấn website https://heckorea.com hoặc hỗ trợ tư vấn 028 3636 7777