Cô Dâu 8 Tuổi Phần 5 Tập 58

(ĐSPL) – Biết được bài toán Jagdish đòi chia gia tài mới chịu đựng ly hôn, Anandi đang đi vào tát vào phương diện anh và cho biết thêm cô sẽ kiện anh ra tòa vì tội kết thân bất vừa lòng pháp.

Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi phần 5 tập 58

(ĐSPL) – Biết được bài toán Jagdish đòi chia tài sản mới chịu đựng ly hôn, Anandi đã đi vào tát vào khía cạnh anh và cho thấy cô sẽ kiện anh ra tòa vày tội thành thân bất vừa lòng pháp.

Tc9A3HbbxN

Hoàn thành hoàn thành thủ tục chia tài sản, bà Kalyani và Bhairon, Basant thuộc đi mang đến khách sạn của Jagdish cùng Gauri mướn trong quy trình hoàn tất giấy tờ thủ tục ly hôn cùng với Anandi.

Trong dịp đó, Gauri đang nghe điện thoại cảm ứng thông minh với bà bầu mình và cho biết thêm cô đang cố gắng hỏi Jagdish về số gia sản mà anh nhận ra và những ý định của cả 2 dùng số tiền kia xây khám đa khoa của riêng mình.

Tuy nhiên, cuộc rỉ tai của cô cấp tốc chóng tạm dừng khi mái ấm gia đình bà Kalyani đến.Vào chống của Jagdish, Bhairon, bà Kalyani, Basant không bắt buộc ngồi, uống nước mà lại đứng, vào hẳn vấn đề. Bhairon đã giới thiệu các sách vở tài sản cho Jagdish nhưng bỗng nhiên Anandi xuất hiện và kêu chúng ta hãy dừng lại.

Cô mang đến giật sách vở và giấy tờ từ tay Jagdish cùng ông Bhairon, cho thấy thêm họ đang mua sự tự do thoải mái của cô cùng với mức giá tốt mạt.Mặc những lời lý giải của gần như người, Anandi nói Jagdish cùng với giọng khinh thường rằng anh không hiểu biết nhiều khái niệm về hôn nhân, cùng anh chỉ thực hiện để lân dụng đưa ra cái giá cho 1 mối quan hệ. Đây đó là cái giá đựng anh chào bán danh dự, nhân phẩm, mái ấm gia đình và tự hạ thấp bao gồm mình.

Để êm xuôi hầu như chuyện, bà Kalyani sẽ khuyên Anandi phải đưa tờ giấy gia sản cho Jagdish cùng hãy coi anh như 1 kẻ ăn xin vừa vào nhà bà xin. Đây chỉ cần chút chi phí lẻ nhưng mà bà rủ tình thương, tía thí mang lại anh. đa số lời nói dễ dàng và đơn giản của bà Kalyani khôn cùng thâm thúy với sắc nhọn.Kể từ lúc bị Gauri xúi giục, Jagdish như được “tẩy não” hoàn toàn, anh đã xúc phạm Anandi và nhận định rằng chính cô đang phá hoại gia đình anh. Những tiếng nói của Jagdish khiến cho anh nhận một cái tát trời giáng từ Anandi.

Cái tát của Anandi khiến mọi tín đồ thực sự sốc. Sau đó, không rứa được bản thân lại, Anandi vẫn chỉ thẳng cánh vào mặt Jagdish và dùng hồ hết lời lẽ nhan sắc nhọn, đanh thép để cho Gauri cùng Jagdish thót tim hoảng sợ.Anandi với tư cách là một trong những người vk hợp pháp, cô tuyên ba sẽ kiện anh ra tòa vì tội thành hôn lần thứ 2 bất thích hợp pháp. Cô cũng rình rập đe dọa lại Jagdish rằng cô sẽ tới tòa nhưng chưa phải vì ly hôn mà vì để khiếu nại Jagdish kết bạn bất vừa lòng phát. Sau khi nói xong, Anandi kéo bà với mọi fan bỏ đi.

Xem thêm: Cách Đăng Nhập Tài Khoan Google Của Bạn Bằng Một Địa Chỉ Email Khác

Tại khách hàng sạn, Gauri đang liên tiếp “tẩy não” Jagdish khi cáo buộc Anandi toàn là đứng chen giữa hạnh phúc họ. Cô đổ lỗi cho Anandi can thiệp và ngăn ngừa chia gia tài nhưng Jagdish bên cạnh đó không niềm nở đến bất cứ điều này. Anh phạt điên vấn đề Anandi tát anh với thề sẽ trả thù bằng cách không ly dị cô ấy nhằm xem có chuyện gì xảy ra.

 HỒNG NHUNG

VoqdSeDVw2


Tag:

Tiêu điểm


Tin đọc nhiều


Nguoi Dua Tin
website của tạp chí Đời sống và quy định - https://www.heckorea.com giấy phép số 33/GP-TTĐT vì chưng Bộ tin tức và media cấp. Tổng chỉnh sửa Tạp chí Đời sống và luật pháp : Nguyễn Tiến ThanhTrưởng ban biên tập: è cổ Việt Hưng Chỉ được dẫn nguồn lúc được chấp thuận đồng ý bằng văn phiên bản từ tập san Đời sống với Pháp luật.
DMCA.com Protection Status
Tầng 4, Tòa tháp ngôi sao 5 cánh - Star Tower, đường Dương Đình Nghệ - Phường yên Hòa - Quận cg cầu giấy - Hà Nội.
dsplonline.toasoan
gmail.com