Cài Đặt Nút Home Cho Iphone 11

Nút Home Iphone 11, hướng dẫn cài đặt vô cùng đơn giản. Bật assistive touch trên iphone 11 với thao tác dễ dàng


Nút home Iphone 11 cài đặt ngay chỉ trong vài thao tác đơn giản bạn đã biết chưa? Bật assistive touch trên Iphone 11 mà không hề phức tạp. Có rất nhiều khi sử dụng Iphone 11 nhưng vẫn chưa có nút home hay không. Hoặc có cài đặt được hay không. Cùng Điện Thoại Giá Kho xem ngay bài viết bên dưới để trả lời câu hỏi này nhé. 

Nút home Iphone 11 là gì? 

Nút home là một công cụ giúp người dùng dễ dàng, nhanh chóng thực hiện các thao tác trên điện thoại của mình. Ngoài ra, một số dòng Iphone còn cho phép kích hoạt nút home ảo khi sử dụng. Tác dụng của việc này nhằm hạn chế được vấn đề nút home bị liệt khi thao tác quá nhiều. Nào hãy cùng chúng tôi cài đặt ngay nút home này nhé! 

Cách bật, tắt nút home Iphone 11 

Với hướng dẫn này, bạn vẫn có thể dùng để kích hoạt nút home ảo cho các dòng Iphone khác như Iphone X, Iphone 11 Pro max, Iphone 11 Pro, Iphone 12 … cực kỳ nhanh chóng. 

Bước 1: 

Vào phần Cài đặt (Settings) của điện thoại -> Cài đặt chung (General)Nhấn vào phần Trợ năng (Accessibility) Sau đó nhấn vào mục Touch (Cảm ứng)
*
Bật assistive touch trên Iphone 11 bằng cách vào trợ năng để cài đặt

Bước 2:

Nhấn vào AssistiveTouch -> Nhìn bên phải và nhấn vào nút để bật nút home ảo lên cho điện thoại 

Bằng cách này, nếu bạn muốn bật/tắt nút home Iphone 11, bạn thực hiện lại các thao tác như trên 

*
Nút home Iphone 11 đã được cài đặt . Bạn có thể sử dụng ngay khi bật assistive touch trên Iphone 11

Bên cạnh đó, Iphone còn có tính năng chỉnh độ mờ đến rõ của nút home. 

Vào phần Độ mờ của nút home. Bạn chỉ cần vào phần Tùy chỉnh Menu cao nhất. -> kéo sang trái để mờ dần và sang phải để rõ dần lên. 

*
Chỉnh độ rõ cho nút home tại thao tác này nhé

Như vậy, bạn đã có thể hoàn thành cài đặt xong nút home. Và có thể an tâm sử dụng ngay bây giờ.

Lợi ích của nút home ảo trên điện thoại. 

Không phải tự nhiên mà Apple phát triển nút home ảo trên Iphone được nhiều người ưa chuộng. Dưới đây là một số những lợi ích không thể phủ nhận mà ai đã quen việc bật assistive touch trên iphone 11 sẽ không thể dùng khi thiếu đi

Giảm áp lực lên nút home vật lý nhờ vào cài đặt nút home iphone 11 

Như các bạn đã biết, việc thao tác trên điện thoại để thực hiện từng nhu khác nhau sẽ khiến bạn phụ thuộc rất nhiều vào nút home. Trong trường hợp bị hỏng hoặc thiết bị không còn hỗ trợ. Bạn có thể sử dụng ngay nút home ảo này để tiếp tục cho công việc của mình. Ông lớn Apple đã rất thông minh và “quan tâm” đến người tiêu dùng khi tạo ra phần mềm đặc biệt này

Bảo vệ cho nút home vật lý (Giảm số lần sử dụng phím home vật lý, nâng cao tuổi thọ ).

Bạn đang xem: Cài đặt nút home cho iphone 11

Cài đặt và sử dụng nút home ảo trên điện thoại ban đầu sẽ khiến bạn chưa quen tay. Tuy nhiên, để bảo vệ “sự nguyên vẹn” cho các phím tắt của điện thoại. Bạn nên tập làm quen với nút home ảo này. Đừng nhấn quá mạnh hoặc sử dụng quá nhiều vào nút home vật lý. Nếu không, một thời gian sau phím tắt này sẽ bị “liệt” và không còn sử dụng được nữa. 

*
Bật assistive touch trên iphone 11 vừa dễ dàng sử dụng với nhiều tính năng, vừa là để bảo vệ nút home vật lý trên chính điện thoại của bạn

Đa năng, linh hoạt khi bật assistive touch trên iphone 11, điện thoại của bạn 

Một nút home ảo thôi đã mở ra cho bạn rất nhiều tính năng mà bạn không cần sử dụng các phím tắt còn lại trên điện thoại. Chẳng hạn như; chụp màn hình, khóa màn hình, tăng/giảm âm lượng… Có thể nói, nút home ảo giúp bạn tích hợp được nhiều tiện ích hơn. Phụ thuộc vào từng thói quen sử dụng và sở thích của người dùng. 

Thật là một tính năng hữu ích phải không nào. Nhanh tay cài đặt ngay hôm nay bạn nhé. 

Những câu hỏi thường gặp khi bật Assistive touch trên iphone 11

Làm theo các hướng dẫn trên mà nút home ảo không hiện lên?

Đối với trường hợp này, rất có thể điện thoại của bạn chưa kịp cập nhật. Hãy khởi động lại điện thoại, thực hiện lại thao tác bật nút home ảo thử nhé.

– Có chỉnh được tốc độ di chuyển của nút home iphone 11 ảo không?

Chỉnh tốc độ di chuyển của nút home cũng vô cùng dễ dàng. Bạn làm thoe các bước sau nhé

Vào Cài đặt (Settings) > Cài đặt chung(General) > Trợ năng (Accessibility) > AssistiveTouch > Kéo xuống Độ nhạy di chuyển. 

Cuối cùng là bạn có thể chỉnh tùy ý tốc độ của nút home ảo rồi

– Giao diện iPhone của bạn khác so với hướng dẫn phía trên?

Rất có thể, hướng dẫn trên đang dành cho các dòng iPhone có iOS 13 trở lên. 

Trong trường hợp bạn vẫn sử dụng iOS cũ. Hãy vào Cài đặt (Settings) > Cài đặt chung(General) > Trợ năng (Accessibility) > AssistiveTouch

– Nút home ảo lúc ẩn lúc hiện, biến mất khi sử dụng. 

Rất có thể điện thoại đã bị lỗi đâu đó. 

Bạn hãy thử vào Cài đặt > Cài đặt chung > Đặt lại > Đặt lại tất cả cài đặt. Sau đó hãy sử dụng và xem có còn tình trạng này không nhé. 

Nếu không may, vẫn còn tình trạng này. Bạn có thể đến Điện Thoại Giá Kho để được tư vấn và xử lý lỗi này. Chúng tôi luôn có sẵn nhân viên kỹ thuật dày kinh nghiệm hỗ trợ quý khách hàng. 

Khi bật nút home ảo có ảnh hưởng các chức năng khác không?

Hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến các chức năng của điện thoại khi bật nút home ảo đâu bạn nhé! 

Bạn hãy yên tâm sử dụng nút home với lợi ích tuyệt vời này ngay thôi nào. 

Tạm kết

Như vậy, chúng tôi đã giải đáp thắc mắc cho bạn về nút home Iphone 11 cũng như cách cài đặt dễ dàng nhất.

Ngoài ra, nếu bạn đang gặp bất cứ vấn đề nào về điện thoại Iphone. Bạn muốn mua Iphone giá rẻ, chất lượng và có bảo hành.

Xem thêm: Chú Ý: Những Điều Cấm Kỵ Khi Đeo Vòng Phong Thủy Đá Tỳ Hưu Mà Bạn Nhớ

Gọi ngay đến số Hotline 1900 8922 để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé. 

Tại đây, cửa hàng Điện Thoại Giá Kho có đầy đủ các mặt hàng Iphone, Ipad, … Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, luôn sẵn sàng phục vụ và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Những khuyến mãi hấp dẫn đang được cập nhật mỗi ngày, đừng bỏ lỡ bạn nhé!