PLEASE WAIT

là 1 trong những SEO Content, tôi dấn thức được rằng để truyền tải cho những người đọc phần đa nội dung nội dung bài viết đạt chuẩn chỉnh cao, thông điệp unique cũng như những tin tức với thuật toán mới nhất về SEO. Phiên bản thân tôi buộc phải luôn cố gắng trau dồi mỗi ngày, nhà động update các nguồn thông tin về SEO thường xuyên và nhanh chóng đem lại cho fan hâm mộ những nội dung bài viết Content hữu dụng và chuẩn SEO nhất.

SEO expert bao gồm hơn 5 năm tay nghề về SEO, phụ trách kiểm lưu ý tính đúng đắn của nội dung nội dung bài viết của TOS

Khi fan nào đó ghé thăm trang Facebook của bạn, nơi thứ nhất người đó thấy sẽ là gì? kích thước Banner Facebook? Ảnh đại diện? tốt những bài bác đăng được Ghim ngơi nghỉ đầu trang? thuộc tham khảo nội dung bài viết dưới phía trên heckorea.com sẽ cho chính mình biết kích thước chuẩn và gợi ý cho chính mình cách chỉnh sửa kích thước banner facebook chuẩn chỉnh nhất duyên dáng lượt like.

Bạn đang xem: Please wait


*
Kích thước Banner Facebook size chuẩn nhất 2022

Banner Facebook là gì?

Đó là một trong những phần nội dung trực quan nằm tại vị trí đầu Trang của bạn. Kích cỡ ảnh bìa facebook gồm chiều rộng lớn 820 px và cao 312 pixel. Nó chiếm phần gần 1 phần tư screen trên phần nhiều các trình duyệt laptop để bàn. Đúng rồi, đó chính là banner Facebook của bạn. 

Đôi lúc được hotline là biểu ngữ Facebook, hình ảnh này là trong những phần đáng chú ý nhất bên trên Trang của bạn. Vì đó, điều đặc biệt là các bạn phải tuân thủ theo đúng các phương pháp chuẩn độc nhất về size banner Facebook.

Dù bạn đang sử dụng Facebook nhằm tạo khách hàng tiềm năng (target market), chốt đơn bán sản phẩm tiếp theo xuất xắc tạo xã hội khách hàng, thì việc biết cách tạo và về tối ưu hóa kích thước hình ảnh bìa facebook của doanh nghiệp là vô cùng quan trọng. Và khi chúng ta xem xét các size banner Facebook nghỉ ngơi trên, rất có thể khó để thăng bằng sự trí tuệ sáng tạo với những yêu mong nền tảng.

Như chúng ta có thể thấy trường đoản cú hình dưới đây, có khá nhiều khoảng mà chúng ta có thể cắt bỏ khi kiến tạo banner cuối cùng của mình tùy thuộc vào địa điểm khán giả của công ty đang xem – thiết bị di động cầm tay hay máy tính để bàn. Do đó, rất tốt bạn yêu cầu tập trung toàn cục nội dung của bản thân mình vào khoảng blue color đó, nơi phần nhiều người rất có thể nhìn thấy hình ảnh bìa của người sử dụng bất đề cập họ đang sử dụng thiết bị nào.

Tiêu chuẩn kích thước ảnh bìa Facebook cần nhớ:

Size to nhất theo hướng ngang 1958 x 745 px chiều cao.Size nhỏ tuổi nhất theo hướng ngang 820 x 312 px chiều cao.Tỷ lệ form hình của banner: 2.63:1.
*
Kích thước Banner Facebook

Cần số đông trợ giúp để bắt đầu? dưới đây, bạn sẽ tìm thấy 11 chủng loại banner Facebook và tương tự như nhiều phương thức hay nhất nhằm hướng dẫn bạn khi thi công tác phẩm Banner mang đến thương hiệu của bạn. Ở cuối bài đăng này, hãy mày mò cách trở thành banner fb của công ty thành clip bìa cùng xem một vài ba ví dụ nhằm xem những người khác đã làm gì.

Có thể các bạn quan tâm: Viral Marketing


1. Thực hiện các luật lệ về form size banner của Facebook 

Có vẻ như không cần thiết phải nói việc vâng lệnh các chế độ của Facebook là rất đặc biệt quan trọng để Trang Facebook của bạn có thể được gật đầu ngay trường đoản cú đầu. Tôi đích thực khuyên bạn nên đọc toàn cục Nguyên tắc về trang, dưới đấy là một số điều đặc biệt quan trọng cần ghi nhớ cho biểu ngữ Facebook của bạn:

Trang bìa của khách hàng là công khai.Bìa ko được lừa đảo, gây hiểu lầm hoặc vi phạm bản quyền của bất kỳ ai khác.Bạn cần thiết khuyến khích mọi người tải phiên bản cover của bạn lên cái thời gian cá nhân của họ.

Nếu bạn bị phát hiện phạm luật các quy định trên, Facebook hoàn toàn có thể thực hiện hành vi chống lại Trang của bạn. Và tuy vậy Facebook ko nói ví dụ điều gì đang xảy ra nếu bạn vi phạm các nguyên tắc về Trang của họ, nhưng chắc rằng đây không phải là hành động thông minh khi khiến cho Trang Facebook của công ty bị gỡ xuống do vi phạm banner, bởi vậy hãy đọc rất đầy đủ các nguyên tắc và tuân hành chúng.


*
Tổng phù hợp các kích cỡ banner facebook

2. Đảm bảo kích thước banner của khách hàng đúng quy định

Như đang nêu ngơi nghỉ đầu bài viết này, banner Facebook size cực tốt là rộng 820 pixel x cao 312 pixel so với máy tính với rộng 640 px x chiều cao 360 pixel trên lắp thêm di động.

Bạn không muốn dành tổng thể thời gian mang lại việc xây cất một mẫu ảnh bìa chỉ để nó trông thật kỳ lạ khi chúng ta tải nó lên Facebook, đúng chứ.

Nếu các bạn tải lên một hình ảnh có kích thước nhỏ tuổi hơn những kích thước đó, Facebook vẫn kéo giãn nó để có kích thước phù hợp, miễn là nó tất cả chiều rộng tối thiểu là 399 px và chiều cao 150 pixel.

*
Ảnh minh họa về mẫu kích cỡ cover facebook được hiển thị trên điện thoại

Tuy nhiên, để buổi tối ưu hiển thị trên cả máy tính và năng lượng điện thoại, bạn nên sử dụng kích thước 820 x 360 px cùng giữ phần văn bạn dạng và đồ vật họa kiến tạo ở vùng rất có thể hiển thị ở cả hai giao diện.


3. Đừng lo các về luật lệ cũ “20% văn bản”, mà lại vẫn nên bảo vệ hình hình ảnh trực quan

Trở lại năm 2013, Facebook đã sa thải mọi tham chiếu đến quy tắc 20% so với văn bản trong banner … nhưng điều ấy không tức là bạn nên thực hiện văn phiên bản trong banner của mình. Quy tắc trước đây nói rằng chỉ 20% kích thước hình ảnh bìa fb của bạn có thể là văn bản. Cá nhân tôi nghĩ rằng đó là biện pháp quá hạn chế so với các đơn vị tiếp thị, nhưng đằng sau quy tắc là 1 điều tốt.

Nếu bạn định thực hiện văn phiên bản trong ảnh bìa của mình, hãy duy trì văn bạn dạng đó ngắn gọn. Ảnh của bạn sẽ có nhiều thông tin và hấp dẫn hơn. Đây là một trong ví dụ về vấn đề này của HubSpot.


*
HubSpot lấy ví dụ như về một kích thước ảnh bìa facebook hiệu quả

4. Tạo thành banner tất cả một điểm nổi bật và màu sắc cân xứng với chữ tín của bạn

Hãy coi banner của chúng ta như 1 phần của Trang “trong tầm nhìn đầu tiên”. Trường hợp nó tạo mất tập trung hoặc cực nhọc hiểu, mọi người sẽ có khá nhiều khả năng ra khỏi Trang nhanh hơn.

Nhiều banner Facebook đẹp nhất nhất bao gồm trung chổ chính giữa để tập trung sự chú ý của khách hàng truy cập, cùng với bảng màu cân xứng với phần sót lại của uy tín của họ. Hãy nhớ rằng, các tài khoản social là phần mở rộng của khách hàng và phải tạo ấn tượng đó đến khách truy vấn ngay lập tức.

Họ cũng tận dụng tối đa những khoảng không như một lợi thế để làm cho công ty đề, bất kỳ phiên bản sao như thế nào trên kia và các yếu tố khác duy nhất của Facebook (như nút CTA trên Trang Facebook Business) nổi bật hơn nữa.

Đây là 1 trong những ví dụ từ bỏ Makr:


*
Một lấy một ví dụ từ kích thước ảnh bìa fanpage của Makr

Và Sprout Social: 


*
Ảnh bìa của Sprout Social
*
Banner độc đáo, sáng tạo của Paris

6. để ý về những nút CTA (Call lớn Action) ở bên phải 

Bạn hoàn toàn có thể nhận thấy vào một vài ví dụ như về banner ngơi nghỉ trên rằng những nút gọi hành động (CTA) bao gồm của chúng khác nhau. Makr’s nói “Shop now”, trong lúc Sprout Social’s nói “Sign up”.

Tùy trực thuộc vào doanh nghiệp lớn của bạn, chúng ta cũng có thể khởi chạy Trang bên trên Facebook cùng với nút CTA độc nhất vô nhị ở dưới thuộc bên cần của banner của bạn. Hãy lưu ý đến nút này lúc thiết kế ảnh bìa của người tiêu dùng và làm rõ rằng đây là bước tiếp theo sau của khách truy cập.

Hotel Urbano triển khai một cách thu hút bên dưới đây, sử dụng cô nàng đeo kính bảo lãnh để hấp dẫn mắt bạn về phía những chiếc nút mà cô ấy bên cạnh đó đang bơi lội tới…


*
Banner nhắm tới CTA của khách sạn Urbano

Lưu ý: mặc dù có vẻ là một ý tưởng hay khi thêm các dấu hiệu triết lý như mũi thương hiệu để khiến cho mọi bạn nhấp vào các nút CTA, cơ mà hãy chú ý rằng các nút CTA đó không mở ra theo cùng một giải pháp trên ứng dụng giành cho thiết bị di động. Nói cách khác, nó có thể gây nhầm lẫn cho những người dùng di động nếu bạn tích thích hợp trực tiếp kiến thiết banner với những nút.

Tôi vẫn chỉ cho bạn cách Trang công ty trông ra làm sao trên thiết bị cầm tay trong một cơ hội nữa.


*
Tinh chỉnh Banner đặt giữa trung tâm vào bên nên của Liberty Mutual Insurance
*
Tinh chỉnh Banner đặt giữa trung tâm vào phía trái của Samsung mobile USA

8. Luôn luôn nhớ đến người tiêu dùng di động

Tính đến năm 2019, theo report của Statista, 96% cơ sở người dùng của Facebook truy vấn cập mạng xã hội từ các thiết bị di động như điện thoại thông minh và máy tính bảng. Điều đó chiếm không hề ít – với đó đúng là lý do vì sao điều quan trọng đặc biệt là phải chăm chú vào người tiêu dùng thiết bị di động nhiều hơn thế nữa khi thiết kế size banner Facebook của bạn.

Trên sản phẩm di động, 1 phần lớn form size cover facebook của chúng ta bị đậy khuất vì hình ảnh cá nhân cùng tên Trang làm việc trên banner.


*
Giao diện của Facebook Mobile

Hãy coi một lấy ví dụ thực tế. Bên dưới đây, hãy coi Trang Facebook của Cisco trông ra làm sao trong trình coi ngó trên máy tính xách tay để bàn so với trên vận dụng di động của Facebook.

Máy tính: 


*
Giao diện máy tính xách tay của Cisco

Di động: 


*
Kích thước hình ảnh bìa fb trên hình ảnh mobile của Cisco

Lưu ý rằng các cạnh của bức hình ảnh đã bị cắt sút trên sản phẩm di động. Trong những lúc kích thước ảnh bìa fanpage của người sử dụng hiển thị cùng với chiều rộng lớn 820 pixel x chiều cao 312 px trên máy tính để bàn, thì nó chỉ hiển thị trung trọng điểm rộng 640 pixel x độ cao 360 pixel trên điện thoại cảm ứng thông minh thông minh. Hãy coi tài liệu giúp đỡ này của Facebook để biết thêm thông tin.

Nhân tiện, hãy chú ý, bí quyết văn phiên bản trong banner của Adobe bị cắt ở phía bên tay phải. Mặc dù có vẻ cực tốt là căn chỉnh đúng những yếu tố hình hình ảnh của bạn, tuy thế hãy cảnh giác không đặt nội dung đặc biệt quá xa trở về bên cạnh phải khiến cho nội dung đó bị cắt trên thiết bị di động.


Điều này liên quan như thế nào đến câu hỏi tối ưu hóa kích thước banner Facebook của bạn? Chà, nếu bạn đang dành thời gian căn chỉnh CTA Trang Facebook, thiết kế ảnh bìa và viết diễn đạt cho hình ảnh bìa của mình, chúng ta cũng nên bảo vệ đăng trực tiếp về cùng một điều lên trang của mình và ghim bài đăng kia lên đầu dòng thời gian của bạn.

Bằng giải pháp đó, chúng ta đang cung cấp cho mọi tín đồ một CTA rất rõ ràng khi họ mang đến trang của công ty (mặc cho dù ở một số trong những vị trí không giống nhau) – điều này sẽ giúp đỡ chuyển đổi.


*
Cách ghim bài

11. Suy nghĩ về bìa Facebook bởi Video

Đúng rồi đấy. Những Trang Facebook doanh nghiệp hiện gồm tùy chọn để thêm video thay mang lại banner tĩnh, miễn sao chúng thỏa mãn nhu cầu các yêu cầu nhất định:

Facebook hiện hỗ trợ video bìa bao gồm độ nhiều năm từ đôi mươi đến 90 giây và kích cỡ tối thiểu là 820 px rộng X 312 px cao. Kích thước tối nhiều (và được khuyến nghị) là 820 x 462 px với độ phân giải clip 1080p.

Hãy lưu giữ rằng video bìa Facebook phạt theo vòng lặp – sau khoản thời gian kết thúc, đoạn phim sẽ auto bắt đầu lại nếu fan xem vẫn làm việc trên trang Facebook của bạn. Cùng với ý nghĩ đó, hãy đảm bảo rằng bất cứ điều gì bạn đăng tải phải thích hợp để vạc lại những lần. Các video clip hành động, cực đoan có thể gây căng thẳng mệt mỏi khi vạc đi phát lại …

Sau lúc kéo tệp từ màn hình của mình, bạn sẽ nhấp vào “Tiếp theo”, nơi các bạn sẽ được yêu cầu chọn từ bỏ 10 phiên phiên bản hình thu nhỏ của video. Hình thu nhỏ tuổi bạn chọn sẽ hiển thị cho người dùng di con trỏ qua ảnh đại diện của người sử dụng trước khi truy cập Trang Doanh nghiệp không thiếu của bạn.

Một số lấy ví dụ về banner Facebook bằng video 

Video cover là một trong những lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho những đoạn clip nghiêng về video clip và những thương hiệu trong vô số nhiều ngành vẫn tận dụng lợi thế này để thú vị sự để ý của khách truy cập. Dưới đây là một số đoạn phim cover hoàn hảo để truyền xúc cảm cho bạn:

REI

REI bán những dụng cụ xung quanh trời cho các vận động như gặm trại, quốc bộ đường dài, chạy, chèo thuyền cùng đi xe cộ đạp. đoạn clip bìa tinh tế của công ty phản ánh các thành phầm của họ, tất cả chỉ là một trong những khung cảnh im tỉnh, dễ chịu nơi mà khách hàng nào cũng muốn thử qua.


*
Một đoạn clip banner phù hợp sẽ thu hút được nhiều khách hàng

Nokia

Nokia muốn xuất hiện ở các nơi bạn dùng của mình – mặc dù họ đã chèo thuyền, lặn biển, trượt ván giỏi đang làm cho việc. Video clip bìa Facebook của chính nó thể hiện quý khách cốt lõi của chính nó một giải pháp trực quan dễ chịu.


*
Video banner thể hiện tương đối đầy đủ mục đích của sản phẩm

WIRED Magazine

Khi ấn phẩm của bạn chuyển đổi nhanh như chu kỳ luân hồi tin tức, rất có thể khó giữ mang đến độc giả của người tiêu dùng tập trung vào những mẩu chuyện mà bạn cảm thấy đáng được đon đả hơn. Tập san WIRED sử dụng video bìa Facebook của chính bản thân mình cho mục tiêu này, bộc lộ trong ví dụ bên dưới.


*
Video banner “kể” mẩu chuyện của bạn

HubSpot Academy

Hoạt hình ảnh là cách tốt nhất để cầm bắt bản chất thương hiệu của bạn.


*
Hoạt hình ảnh trong banner là ý tưởng sáng chế mang lại tác dụng cao

Như bạn cũng có thể thấy từ các ví dụ này, video của chúng ta phải đơn giản dễ dàng như một banner. Hãy ghi nhớ rằng những nguyên tắc tương tự được nêu trong phương thức ở mục hàng đầu cũng áp dụng cho đoạn phim cover.

Xem thêm: Xem Phim Lừa Tình Thái Lan, Proong Nee Gor Ruk Ter Ep 1

Phía trên là toàn bộ nội dung về cách căn chỉnh Banner Facebook size chuẩn nhất 2022 mà bạn cũng có thể tham khảo. Ko kể ra, các bạn có đọc thêm các tin tức về SEO cùng dịch vụ cung ứng SEO trên website heckorea.com.