Cách kết nối điện thoại với máy tính bằng cáp

quý khách hàng có thể kết nối điện thoại cảm ứng mang đến laptop bằng vô số cách không giống nhau, mặc dù giải pháp kết nối qua Output USB là cách dễ ợt nhất và dễ dàng nhất.


Mỗi chiếc điện thoại dù cho là Android tốt iPhone cũng đều chứa không hề ít nhiều loại tài liệu, bởi vì vậy người tiêu dùng hoàn toàn có thể liên tục gửi tài liệu tự điện thoại cảm ứng sang trọng máy tính để bảo đảm không khí trống bên trên máy cũng giống như sao lưu các tài liệu đó. Có các cách thức liên kết điện thoại cảm ứng với laptop nhỏng thực hiện USB, truyền dữ liệu không dây mà lại liên kết qua cổng tiếp nối USB thịnh hành rộng và cũng tiện dụng hơn.

Bạn đang xem: Cách kết nối điện thoại với máy tính bằng cáp

Hướng dẫn liên kết điện thoại cảm ứng cùng với máy tính qua cổng USB

1. Điện thoại Android

Đối với các đời máy Android hiện giờ, hay thì chúng ta có thể kết nối điện thoại thông minh vào máy tính là sẽ rất có thể làm những tác vụ được cung ứng nlỗi chuyển tệp tin, gửi hình ảnh, chia sẻ kết nối USB... Với những hệ máy cũ thì bạn cần phải bật chế độ USB Debugging (Gỡ lỗi USB) lên trước.

Tuy nhiên, mặc dù cho là đời máy cũ tốt mới thì chúng ta cũng phải nhảy bản lĩnh USB Debugging này lên bởi không hẳn trang bị nào cũng cung cấp chuyển file luôn luôn. Dưới đây là cách kích hoạt, ví dụ minh hoạ tại đây được tiến hành trên loại Samsung Galaxy cảnh báo 20:

Bước 1: Đi tới Cài đặt > kéo xuống và nhấn vàoThông tin phần mềm > ấn 7 - 10 lần vào trong dòng Số hiệu bản tạo cho đến Lúc dòng chữ Quý Khách đã trở thành công ty vạc triển hiển thị.Quay lại screen bao gồm củaCài đặt> kéo xuống bên dưới cùng đang thấy dòngCài đặt cho những người vạc triểnvới bấm vào.

*

Bước 2: Kéo xuống tới cái Gỡ lỗi USB với nhảy lên.

*

Sau Lúc làm dứt nhị bước trên, hiện nay các bạn hãy kết nối điện thoại thông minh Android vào máy vi tính bởi dây sạc cáp USB. Vuốt bảng thông tin nghỉ ngơi trên xuống sẽ sở hữu được phần USB nhằm truyền filevới nhấn vào kia. Tại cửa sổ bắt đầu hiện ra sẽ có phần đông tuỳ chọn để bạn thực hiện nhỏng sau:

Truyền file / Android Aukhổng lồ (được cho phép truy cập rất nhiều tập tin trên điện thoạiChia sẻ kết nối USBMIDI (thiết lập âm thanh)Truyền ảnh (chỉ được cho phép truy vấn ảnh)Chỉ sạc điện thoại thông minh (chỉ có thể chấp nhận được sạc)

*

Tuỳ vào mục đích thực hiện nhưng mà chúng ta hãy chọn vào đúng chức năng sẽ được ứng dụng cung ứng.

Lưu ý thêm rằng, tuỳ từng công ty sản xuất hoặc hệ máy nhưng loại Số hiệu bạn dạng tạo sẽ có tên Call khác biệt, cơ mà nó vẫn đã chỉ phía bên trong mục Thông tin phần mềm.

2. iPhone

Kết nối điện thoại thông minh Android cùng với máy vi tính qua cổng tiếp nối USB sẽ dễ rồi, với iPhone còn dễ không dừng lại ở đó nhiều.

Với thao tác kết nối cáp USB thông thường, chúng ta chỉ mất một bước tốt nhất bên trên iPhone chính là có thể chấp nhận được máy tính xách tay truy cập vào tài liệu ảnh - video clip. Còn nếu muốn có tác dụng những hơn hoàn toàn như là cop nhạc, video clip, sao lưu tài liệu,... thì bạn cần phải thực hiện ứng dụng iTunes được cài đặt về từ bỏ siêu thị Microsoft Store.

*

Sau Lúc đã được cho phép, các bạn vào mục This PClà sẽ thấy ổ tài liệu điện thoại Apple iPhone hiển thị. Nhấn đúp loài chuột vào đó là sẽ truy cập được vào hình họa - video clip.

Xem thêm: Black Pearl Samsung Galaxy S7 Edge Officially Announced, Galaxy S7 Edge Shines In Black Pearl

*

Cáchliên kết Smartphone với máy tính qua cổng USB chỉ đơn giản dễ dàng điều đó thôi. Nếu thấy hữu dụng hãy chia sẻ đến bạn bè cùng người thân trong gia đình thuộc biết nhé. Chúc bạn thao tác thành công xuất sắc.