Cách Thêm Vật Liệu Trong Sketchup 2018

Bạn mới học sketchup, chưa biết về vray và vật liệu Vray trong sketchup. Thì hãy cùng heckorea.com tìm hiểu vật liệu Vray, thiết lập textures và thông số của nó trong sketchup nhé!

Phần này là khó khăn nhất để tạo ra và hoàn thiện trong các kết quả của Vray. Để có thể sử dụng thành thạo tốt phần này bạn cần phải thực hành và thử nghiệm liên tục để cho ra kết quả tốt nhất cho mình. Bên dưới đây là một số kiến thứcvề vật liệu mà heckorea.com thu thập và tổng hợp được, hy vọng có thể giúp các bạn có thêm lựa chọn tham khảo trong quá trình thực hành và làm việc.

Bạn đang xem: Cách thêm vật liệu trong sketchup 2018

Có thể bạn quan tâm: Vật liệu Vray trong 3D Max. Hướng dẫn thiết lập Vray để render bản đẹp.

5 mục chính heckorea.com cùng thảo luận trong phần này gồm:

1. Refraction Layer

2. Reflection Layer

3. Bump Map

4. Displacement Map

5. Vray Two-Sided Materials

Không để các bạn đợi lâu nữa chúng ta bắt đầu luôn nhé!

1. Refraction Layer

*

2. Reflection Layer|Vật liệu Vray trong sketchup

*

3. Bump Map

*

*

4. Displacement Map

*

5. Vray Two-Sided Materials

*

Những hướng dẫn trên đây là một phần tổng quan về vật liệu Vray trong Sketchup. heckorea.com chúc các bạn thực hiện thành công và hiểu rõ hơn về vật liệu trong sketchup.


Một số bài hướng dẫn khác, bạn cần:

1.Hướng dẫn cài đặt Vray cho Sketchup

2.Hướng dẫn cài Plugin cho Sketchup

4.Thư viện 100 Model Sofa sketchup


Đối với những bạn lần đầu biết tới Sketchup hoặc chưa sử dụng thành thạo sketchup để hiểu về phần này, bạn cần phải nắm vững những kiến thức, kỹ năng cơ bản về phần mền này. Đặc biệt đối với sinh viên hoặc người đi làm nghề thiết kế kiến trúc thì gần như cần phải sử dụng thành thạo công cụ này, vì nó được áp dụng rất nhiều trong công việc.

Vì vậy nếu bạn chưa thành thạo đừng quá lo lắng nhé! Khóa học Sketchup tại heckorea.com sẽ giúp bạn trở nên thành thạo phần mềm này, đây là điều heckorea.com luôn cam kết đối với mỗi học viên tham gia khóa học tại heckorea.com.

*

Nếu bạn yêu thích họa viên kiến trúc, muốn sống hết mình với đam mê. Còn chần ghờ gì nữa mà không chạm tới đam mê của mình. Hãy nhớ rằng, chỉ có đam mê mới mang lại cho bạn sự hạnh phúc trong công việc.

Bạn nên dành 1 phút tìm hiểu về các nghề học dễ xin việc hiện nay, đây có thể là cơ hội của bạn: Khóa học Họa viên Thiết kế Nội thất. Khóa học Họa viên Kiến trúc Cao cấp. Cập nhật thêm rất nhiều khóa học trong Chương trình đào tạo.

Cập nhật thêm thông tin:Đồ án.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Giảm Dung Lượng Hệ Thống Iphone Nhanh Và Đơn Giản

Lịch khai giảng.