“BỘ ĐỘI CỤ HỒ”

Quân đội ta do Đảng và bác bỏ Hồ kính yêu tổ chức, giáo dục đào tạo và rèn luyện, là lực lượng cốt cán cùng toàn dân đánh giặc, tạo ra và đảm bảo Tổ quốc.


Bằng trọng điểm huyết, phiên bản lĩnh, kiến thức và các chiến công xuất nhan sắc của mình, Quân đội ta đã được nhân dân tin yêu trao cho thương hiệu cao quý “Bộ đội nỗ lực Hồ”, trở thành gia sản riêng cùng giá trị văn hóa truyền thống quân sự độc đáo và khác biệt của Quân đội cùng nhân dân ta. Đây cũng là tiêu chí quan trọng để biệt lập Quân nhóm ta với quân đội những nước khác. Đối cùng với cán bộ, chiến sỹ Quân đội nhân dân (QĐND) Việt Nam: Tổ quốc, Đảng, bác bỏ Hồ, nhân dân và hòa bình, độc lập, tự do thoải mái là đa số giá trị linh nghiệm nhất. Cầm cố nhưng, vẫn còn có những nhấn thức không đúng về thực sự ấy.

Bạn đang xem: “bộ đội cụ hồ”

Vẫn còn những chiếc nhìn lạc lõng

Trên thực tế, do không đầy đủ kiến thức, thiếu trong thực tiễn hoặc do những tại sao nào này mà có những quan điểm nhận thức không đúng về Quân nhóm ta, về hình ảnh Bộ đội nuốm Hồ trong thời kỳ mới. Vẫn đang còn người ngộ thừa nhận rằng, cỗ đội hiện thời lương cao, “được thụ hưởng cuộc sống sung túc, đủ đầy”; “bộ đội hiện nay không còn vất vả”; Quân đội với “bộ vật dụng cồng kềnh, gây hao tổn tốn ngân sách chi tiêu quốc gia, kéo lờ lững sự cải tiến và phát triển đất nước”...

Cũng cùng với tầm quan sát hạn hẹp, chỉ “thấy cây cơ mà không thấy rừng”, những thế lực thù địch sẽ “vơ đũa cả nắm”, hoàn hảo hóa hiện tượng rồi nâng lên thành bản chất; quy kết một số quân nhân vi bất hợp pháp luật đến hơn cả phải kỷ luật..., đã tạo cho “quân đội hư hỏng”. Tự đó, bọn chúng tung tin, đồn thổi rằng: “QĐND vn đã thoái hóa, phát triển thành chất”, “đã tiến công mất bản chất, truyền thống xuất sắc đẹp”; “cần đề xuất phi đảng”, “phi chính trị hóa" Quân đội... Đó là hầu hết luận điệu không đúng trái, bóp méo sự thật, mà thực ra là những chiêu trò “diễn biến chuyển hòa bình”, “tự diễn biến”, “tự gửi hóa”, “phi chính trị hóa" Quân đội vô cùng phi lý, không thể chấp nhận. Kịch bạn dạng và các phương pháp mới trong sử dụng internet, mạng xã hội để tung tin xấu, độc; tuyên truyền rơi lệch về bản chất, truyền thống lịch sử Quân đội, có tác dụng phai mờ hình hình ảnh Bộ đội nạm Hồ là tiếp nối chiêu trò “hà hơi, tiếp sức” để triển khai ý đồ dùng “phi đảng”, “phi bao gồm trị hóa" Quân đội, hệ trọng “tự diễn biến”, “tự đưa hóa”.

Cho nên, dù là ngụy trang, bít đậy kín đáo mang lại đâu thì “cái đuôi xảo trá, phản rượu cồn vẫn lòi ra”; các ẩn ý sâu cay vẫn lộ diện, từ biện pháp giật tít bài viết, tung các hình hình ảnh “nhạy cảm”, khiến sự tò mò đến các giọng điệu lừa bịp, ngụy tạo để nóng bỏng sự nhiệt tình “khám phá” của cư dân mạng, tìm kiếm kiếm sự phân chia sẻ, a dua, cùng vào a dua chống phá Đảng của mấy nhóm tín đồ bất mãn, thời cơ chính trị, bội phản động. Lịch sử dân tộc cách mạng vn đã bệnh minh: lính Cụ Hồ đã từng có lần đánh thắng gần như tên xâm lấn đầu sỏ trong thực trạng hết sức nặng nề khăn, tương khắc nghiệt, thì nay trong thời bình, họ không hề sốt ruột trước bất kể âm mưu, thủ đoạn phòng phá nào dù chúng “ẩn hình”, “ném đá cất tay” trên không khí mạng, trà trộn trong dân cư hay lẫn tắt thở ở bên phía ngoài biên cương Tổ quốc.

Vì sao những thế lực cừu địch lại rắp chổ chính giữa xuyên tạc, bôi black hình ảnh, phẩm chất lính Cụ Hồ? Để tồn tại và thõa mãn tham vọng cá nhân “trả thù chế độ”, những thành phần bất mãn, thời cơ chính trị liên hiệp với các thế lực thù địch, triệt nhằm lợi dụng mạng xã hội để tung tin giả, xấu, độc nhằm mục đích xuyên tạc sự thật, tạo hoang mang, nghi ngờ, mất ý thức của nhân dân đối với cán bộ, đồng chí Quân đội. Tim black của chúng là can dự “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” vào nội bộ cơ quan, solo vị-một đôi mắt khâu đặc biệt quan trọng để triển khai “phi chính trị hóa” toàn quân, phân chia rẽ Quân team với nhân dân; làm phai nhạt mục tiêu, lý tưởng pk của bạn lính vậy Hồ; tấn công mất bạn dạng chất thống trị công nhân, tính nhân dân với tính dân tộc bản địa của Quân đội; làm cho Quân đội ta không thể là lực lượng chủ yếu trị tin cậy, lực lượng chiến đấu hoàn hảo trung thành cùng với Tổ quốc, với Đảng, đơn vị nước, nhân dân.

Xuyên tạc, bôi black hình ảnh Bộ đội nuốm Hồ, âm mưu thâm độc của những thế lực thù địch đã bị phơi bày. Nó chẳng hồ hết phủ định sạch mát trơn quý hiếm lịch sử, chà đạp lên sự yêu thương quý, yêu dấu và tinh thần của nhân dân so với Quân đội, mà còn phủ nhận sự phân tách sẻ, cảm thông so với những tín đồ lính cầm cố Hồ về mọi khó nhăn, gian khổ, thiệt thòi, hy sinh, mất mát và ngã xuống trong thời chiến cũng như trong thời bình mà người ta và gia đình đã với đang đề xuất gánh chịu.

 

*
*
*
*
Huấn luyện khẩu đội cối tại Tiểu đoàn 1, Trung đoàn 2, Sư đoàn 3, Quân quần thể 1. Ảnh: MINH TRƯỜNG/heckorea.com 

Đã thế, bọn chúng còn rắp tâm chiếm đi mức độ mạnh, niềm tin của nhân dân đối với Bộ đội cầm cố Hồ, phủ nhận mối tình dục máu thịt, “cá cùng với nước” của quân cùng dân ta vị chúng biết rõ rằng vào tái tim fan dân vn yêu nước, biểu tượng Bộ đội cố gắng Hồ có vị trí đặc trưng quan trọng. Bác bỏ Hồ là lãnh tụ tinh thần, là niềm tin, tình yêu, biểu tượng dẫn dắt dân tộc việt nam tiến lên. Phủ nhận nguồn gốc, phiên bản chất, truyền thống lịch sử của Quân đội, chúng không muốn thế hệ trẻ thừa kế sự nghiệp của phụ vương anh, không muốn thế hệ người chủ của non sông hiểu rằng bộ đội Cụ hồ nước là danh hiệu cao quý, thiêng liêng, một bảo vật vô thuộc quý giá nhưng nhân dân thích hợp khen tặng và giữ hộ gắm lòng tin vào Quân nhóm ta. Qua đó, đánh tráo niềm vinh dự, trường đoản cú hào: Quân đội ta được với tên lãnh tụ kính yêu; không muốn thế hệ trẻ con biết rằng, trên thế giới, độc nhất vô nhị chỉ gồm Quân team ta dành được niềm vinh dự, tự hào và hạnh phúc kếch xù ấy.

Chưa hết, độc ác và xảo trá rộng thế, những thế lực thù địch đang rắp trọng điểm hạ bệ hình hình ảnh cao đẹp của chủ tịch Hồ Chí Minh, bôi black hình ảnh Bộ đội thay Hồ, tự đó không đồng ý Chủ nghĩa Mác-Lênin, tứ tưởng hồ nước Chí Minh-nền tảng tứ tưởng của Đảng. Các thế lực thù địch mong ước Quân đội ta chỉ là những người dân lính “đánh thuê”, đội quân nhà nghề “ô hợp”, không còn sự thôi thúc dứt nhiệm vụ từ nghĩa vụ trái tim, sự từ bỏ nguyện, trường đoản cú giác phấn đấu vị mục tiêu, ưng ý chiến đấu: do Tổ quốc phụng sự, vì chưng nhân dân phục vụ, “vì nhân dân quên mình, vì chưng nhân dân hy sinh”; không muốn cán bộ, chiến sĩ tiến hành 10 Lời thề danh dự, 12 điều kỷ qui định của quân nhân và 3 chức năng: Đội quân chiến đấu, lực lượng công tác và đội quân lao cồn sản xuất. Chiều sâu của tội vạ là loại đích cuối cùng họ hướng đến thực hiện nay “phi thiết yếu trị hóa” Quân đội, gạt bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng thoát khỏi Quân đội, trở nên Quân nhóm ta trở đề nghị vô dụng. Chúng ta cần thừa nhận diện đầy đủ, sâu sắc bạn dạng chất thủ đoạn thâm độc ấy và kiên quyết đấu tranh làm cho thất bại hầu như hành vi chống phá; tuyệt đối không nhằm bị động, bất ngờ.

Khẳng định phẩm giá, hình hình ảnh cao đẹp quân nhân Cụ Hồ

Ai cũng biết rằng, trước đây cũng giống như hiện nay, cán bộ, chiến sĩ Quân nhóm là lực lượng chủ yếu trị tin cậy, lực lượng chiến đấu tuyệt vời và hoàn hảo nhất trung thành với Tổ quốc, cùng với Đảng, công ty nước và nhân dân; luôn luôn nắm chắc chắn tay súng, bảo đảm an toàn vùng trời, vùng biển, biên giới, hải đảo, thềm lục địa; khoáng sản, tài nguyên vạn vật thiên nhiên của Tổ quốc; bảo đảm Đảng, bên nước, dân chúng và cơ chế xã hội chủ nghĩa. Bộ đội Cụ hồ không quản ngại gian khổ, hy sinh, sẵn sàng chuẩn bị chiến đấu, quyết tử vì dân, bởi vì nước. Phần đa hình ảnh bộ nhóm giúp dân “diệt giặc đói, giặc dốt”, kháng “giặc nội xâm”, xóa đói, giảm nghèo, thi công nông xã mới; cùng nhân dân vượt qua thảm họa thiên tai, dịch bệnh, cứu vớt hộ, cứu nạn, có tác dụng tròn nghĩa vụ quốc tế..., còn ứ mãi trong thâm tâm nhân dân nước ta và đồng đội quốc tế.

Trong thời chiến trước đây cũng như thời bình hiện nay, tín đồ lính chuẩn bị sẵn sàng đi bất cứ nơi đâu, làm bất kể nhiệm vụ gì khi Tổ quốc cần, dù ở khu vực biển, đảo, biên cương xa xôi, hay xuất hiện tại những điểm nóng của vai trung phong dịch Covid-19, hoặc dầm mình trong bão lũ miền trung thực hiện nhiệm vụ cứu hộ, cứu nạn, thậm chí là nhịn đói khát, sức chịu nóng bức, hy sinh; đằng đẵng xa gia đình, người thân trong gia đình để thực hiện nhiệm vụ gìn giữ chủ quyền của liên hợp quốc, giúp quần chúng. # Nam Phi, nam giới Xu Đăng quá qua hoạn nạn, giành lại quyền sống làm cho người. Những bài toán làm thầm yên ấy thiệt vẻ vang; các cống hiến, hy sinh cao niên ấy thật to lớn. Không có kẻ thù nào rất có thể xâm phạm, hủy diệt điều thiêng liêng ấy; không quyền lực nào được phép vi phạm luật độc lập, nhà quyền, thống nhất, toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc, cuộc sống hòa bình, hạnh phúc của nhân dân; làm hoen ố phiên bản chất, hình ảnh Bộ đội núm Hồ.

Thực tiễn 78 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành đã khẳng định, mục tiêu, lý tưởng đánh nhau của Quân team ta chính là mục tiêu, lý tưởng chiến tranh của Đảng, mô tả rõ ước mơ sống vì chưng hòa bình. Mặc dù ở cương cứng vị nào thì cũng vậy, phần đông quân nhân gần như son fe thủy bình thường với Đảng, cùng với nhân dân; một lòng một dạ “phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân”, chuẩn bị dâng hiến tuổi xuân với cuộc sống của chính mình cho giải pháp mạng. Không lúc nào “buông súng”, sa ngã, “lạc đường, chệch hướng” chỉ do gian khổ, khó khăn, test thách; chỉ vị sự xuyên tạc, phòng phá của kẻ thù; không bao giờ quên lời hứa hẹn thiêng liêng đã đánh dấu trong tim mình trước Đảng, chưng Hồ cùng nhân dân về sự tự nguyện dâng hiến, tận trung cùng với Đảng, trọn hiếu với dân. Chiến công vào sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất nước nhà và thành tựu xây dừng Quân đội, củng cố gắng quốc phòng, bảo đảm Tổ quốc trong rộng 35 năm thay đổi đã xác minh sự tuyệt vời và hoàn hảo nhất trung thành, niềm tin, danh dự và lẽ sống cao siêu của quân nhân Cụ Hồ. Nỗ lực giới có thể đổi thay, tuy vậy chân lý ấy không bao giờ thay đổi.

Hơn thời gian nào hết, cán bộ, chiến sỹ Quân nhóm ta nắm rõ ai là bạn, ai là thù, ai đúng, ai sai; ai là đối tác, ai là đối tượng; âm mưu, thủ đoạn phòng phá Đảng, bên nước và chế độ xã hội nhà nghĩa của các thế lực thù địch, làm phản động, cơ hội chính trị. Lớp lớp cán bộ, đồng chí trẻ bây giờ tự tin kế thừa, nối nghiệp cha anh nuốm chắc tay súng bảo đảm an toàn biển, trời thiêng liêng của Tổ quốc, đảm bảo an toàn Đảng, đơn vị nước với nhân dân vào kỷ nguyên thế giới hóa, hội nhập quốc tế, giải pháp mạng công nghiệp lần sản phẩm công nghệ tư.

Xem thêm: Trạng Quỳnh - Tập 1: Sao Sáng Xứ Thanh

Với sự niềm nở của Đảng, đơn vị nước và nhân dân, cùng với hành trang và tài sản vô giá lính Cụ Hồ, cán bộ, đồng chí toàn quân hân hoan mừng đón 78 năm ngày truyền thống vinh hoa của mình; ra sức học tập tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong thái Hồ Chí Minh; cố gắng thực hiện chiến thắng Cuộc vận chuyển “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh quân nhân Cụ Hồ" thời kỳ mới; bao gồm thêm cồn lực, tinh thần và sức mạnh để liên tục xây dựng Quân team vững to gan về thiết yếu trị, làm cơ sở để thành lập Quân team tinh, gọn, mạnh, phấn đấu năm 2030 xây dừng QĐND giải pháp mạng, thiết yếu quy, tinh nhuệ, hiện tại đại; viết tiếp bản nhân vật ca “tiến cách dưới quân kỳ”, “vì dân chúng quên mình”, đánh thắm thêm color cờ Tổ quốc, lan sáng thương hiệu Bộ đội nạm Hồ vào thời kỳ mới.