12 Cung Hoàng Đạo: Ngày Sinh Và Ý Nghĩa Đằng Sau

Trong chiêm tinch học tập và thiên văn học tập thời cổ, những cung Hoàng Đạo là một trong vòng tròn 360 độ và được phân chia thành 12 nhánh, từng nhánh khớp ứng với 1 cung, góc 30 độ.

Bạn đang xem: 12 cung hoàng đạo: ngày sinh và ý nghĩa đằng sau


Khái niệm Cung Hoàng Đạo được tạo ra vị những đơn vị chiêm tinh học Babylon cổ đại tự những năm 1645 trước Công nguyên ổn. Vòng tròn 12 cung Hoàng Đạo tuyệt vời nhất cùng với 12 cung tương xứng với tứ mùa và 12 tháng. 

Các cung được phân chia thành tứ đội nhân tố (Lửa, Nước, Khí, Đất), mỗi đội nhân tố gồm 3 cung thay mặt cho các cung bao gồm tính giải pháp tương đương cùng nhau.

Theo những bên thiên văn học tập thời cổ kính, trong khoảng thời gian chừng 30 - 31 ngày, Mặt Ttách vẫn đi sang 1 trong mười nhị ccỗ ván sao đặc biệt. 

Ai sinh ra vào thời gian Mặt Ttách đi qua cthùng sao nào thì bọn họ sẽ được ccỗ áo sao kia chiếu mệnh với tính giải pháp của họ cũng trở nên ccỗ ván sao ảnh hưởng nhiều. 12 chậu sự sao sinh sản thành 12 cung trong tầm tròn Hoàng đạo, bao gồm nghĩa "https://heckorea.com/Đường đi của phương diện trời"https://heckorea.com/.

*

12 cthùng sao chế tạo thành 12 cung trong vòng tròn Hoàng đạo, bao gồm nghĩa "https://heckorea.com/Đường đi của phương diện trời"https://heckorea.com/.

Bạch Dương – Aries (21/3 - 20/4)

Bạch Dương Aries – Con Cừu đực (21/3 – 20/4) là cung mệnh thứ nhất của vòng Hoàng Đạo, nó biểu tượng cho việc sinh sống. Con Cừu chỉ nghĩ về về tay. Nó là một trong những đứa trẻ, và nlỗi phần lớn con em của mình khác, nó trọn vẹn đắm chìm trong loại tôi của bạn dạng thân. Những gì nó quyên tâm phải được đặt trên bên trên hết…

Kyên ổn Ngưu – Taurus (21/4 - 21/5)

Từ 21/4 mang lại 201/05, Mặt trời đi ngang qua csăng sao cơ mà các công ty thiên văn cổ điển tác động thành quyết thân trước của con trườn, đánh tên là Taurus (bò đực) – Klặng Ngưu. Người sinc trong khoảng thời hạn này luôn luôn có thể được nhận biết bởi vì tầm vóc điềm tĩnh, sự tử tế vào cử chỉ cùng lời nói… Đa số Kyên Ngưu là những người dân phú quý. Tính biện pháp bất biến, tương đối thủ cựu, tín đồ trực thuộc cung này có thể nói là tin cậy nhất trong cung hoàng đạo.

Song Tử – Gemini (22/5 - 21/6)

Người sinch vào thời gian trường đoản cú 22/5 - 21/6 vẫn thuộc cung Gemini. Hai đồng đội song sinch Castor với Pollux là con của Zeus, chúa tể của mười hai vị thần bên trên đỉnh Olympus, và chị em hoàng của thành Sparta. 

Đó là nhị đứa trẻ trung hậu, siêu kiêu dũng và với mọi người trong nhà nổi tiếng khi lập được rất nhiều chiến công hiển hách trong cuộc hành trình dài của group tdiệt thủ tàu Argo lớn tưởng, và trong biết bao cuộc lưu lạc khác…

Cự Giải – Cancer (22/6 - 23/7)

Là hình tượng của nước, sao chiếu mệnh là Mặt Trăng buộc phải ước ao nhận thấy Cự Giải, trước nhất hãy để ý mang đến một tuần lễ trăng. Sự biến đổi vai trung phong trạng của không ít fan ra đời trong vòng thời gian này hình như contact cùng với phương diện trăng vì chưng một gai dây thần bí, giống như phương pháp nhưng mà vệ tinch này chi păn năn chu kỳ luân hồi tăng và giảm của thuỷ triều.

Mặt trăng có những lúc trong sáng, nó rất có thể che đầy một con đường tròn hoàn hảo nhất trên bầu trời, rồi lại thanh mảnh quay trở về vào một hình cung kngày tiết kiêu kỳ với quầng sáng sủa nữ tính, mờ ảo, nhưng mà bạn dạng thân nó thì không còn đổi khác.


Sư Tử – Leo (24/7 - 23/8)

Quý khách hàng tất cả lúc nào chạm mặt những người dân mừng đón sự trợ giúp và niềm nở của kẻ không giống với 1 vẻ độ lượng cùng phong cách tôn nghiêm nlỗi thể vấn đề chính là dĩ nhiên không? Nếu có thì đó chính là Leo đấy. 

Sư Tử là chúa của muôn loài. Cho cần người cùng tên cùng với nó cũng muốn chiếm phần địa điểm điều đó so với những cung Hoàng đạo khác…


Xử Nữ – Virgo(24/8 - 23/9)

Từ ngày 24/8 - 23/9 Mặt ttránh đi qua chòm sao Virgo – giờ đồng hồ Latin tức là Xử Nữ, Trinh Nữ. Hợp với nghĩa kia, đa số tín đồ sống cô quạnh hoặc muộn mằn chính là sinc nghỉ ngơi cung này. Nhưng một khi đã lập mái ấm gia đình, Xử Nữ làm tròn nhiệm vụ của mình với lòng tận tuỵ hiếm có…

Thiên Bình – Libra (24/9 - 23/10)

Sau lúc tách chậu sự Xử Nữ, từ ngày 24/9 - 23/10 Mặt ttách “đi” qua cáo quan Libra (Thiên Bình) – tức thị chiếc cân. Tuy nhiên, khó khăn có thể nói rằng Thiên Bình là những người dân thăng bởi. Trước lúc đạt được tâm lý thăng bởi, dòng cân đề nghị dao động, đung đưa rất mất thời gian bên đây vị trí kia.

Bọ Cạp – Scorpio (24/10 - 22/11)

Từ 24/10 - 22/11 Mặt trời đi qua ccỗ ván Scorpio – tức thị Bò Cạp. Trong những từ bỏ điển bách khoa, Bò Cạp được mô tả như sau: loài động vật chân đốt xương sống về tối, có khả năng làm kia liệt nhỏ mồi bằng chất độc chứa sinh sống loại đuôi nhiều năm cùng cong được áp dụng nhỏng một phương tiện đi lại tấn công tương tự như che chở.

Xem thêm: Ăn Mì Tôm Có Béo Không ? Calo Có Trong 1 Gói Mì Tôm? Ăn Mì Tôm Có Béo Không

Nhân Mã – Sagittarius (23/11 - 21/12)

Đơn giản duy nhất là nhận ra người sinc cung Nhân Mã trường đoản cú 23/11 - 21/12. Quý Khách search thấy bạn kia trên ở trung tâm đội ồn ã độc nhất sinh hoạt mỗi cuộc vui. Nhân Mã đã nhắc các mẩu chuyện hài hước, còn đông đảo fan xung quanh thì phá ra cười cợt.

Ma kết – Capricornus (22/12 - 20/1)

Trong truyện ngụ ngôn, bé rùa bò chậm rì rì cơ mà ko la cà, chắc chắn tiến cho tới, vượt qua chú thỏ nkhô nóng nhảu, cùng mang lại đích trước. Hình tượng đó là tự khắc hoạ cơ phiên bản tính cách của fan sinch trong quy trình tự 22/12 đến 20/1, nằm trong cung Ma Kết (Capricornus – Con Dê)…

Bảo Bình – Aquarius (21/1 - 19/2)

Nếu tự khắc hoạ tính giải pháp tín đồ sinh cung Bảo Bình (21/1 - 19/2) bởi một từ, thì từ bỏ đó là “trí tò mò”. Người này hứng thụ quyên tâm tất cả mọi sản phẩm quanh bản thân, ban đầu từ bạn dạng thân chúng ta cùng chấm dứt bởi chụ cún nhà hàng xóm…

Song Ngư – Pisces (20/2 - 20/3)

Chiêm tinh học xếp Song Ngư (Pisces – Con Cá, 20/2 – 20/3) là cung sau cuối, thiết bị 12 của chu kỳ luân hồi Hoàng đạo. Nếu nlỗi Bạch Dương, cung bắt đầu, biểu trưng cho sự sống, thì Song Ngư đặc trưng mang đến tử vong cùng sự lấn sân vào cõi vĩnh hằng…