CÁCH GỬI SÁCH VÀO KINDLE QUA EMAIL

Hôm nay mình có tác dụng một bài bác hướng dẫn ngắn để gửi file ebook lên tài khoản Amazon Kindle nhằm các bạn cũng có thể đọc ở ngẫu nhiên thiết bị như thế nào mà không cần thiết phải copy mỗi lần chuyển thiết bị, hay cài thiết bị mới. Ebook nhất quán qua giải pháp này rất có lợi vì tất cả thao tác của người sử dụng đều được đồng nhất ở đều thiết bị dùng thông thường 1 tài khoản, các bạn không bắt buộc phải lo ngại nếu giờ ngủ trưa chúng ta tranh thủ hiểu một cuốn sách làm việc công ty, mang đến tối các bạn về nhà mở Kindle lên lại nên đi lục kiếm tìm lại trí nhớ xem mình đã đọc mang đến đâu, đã lưu gì, note gì.... Các bước thực hiện tại rất đơn giản như sau :

1. Khẳng định Mail Kindle của bạn:

Có 2 biện pháp một là thao tác làm việc ngay bên trên Kindle, hai là đăng nhập tài khoản Amazon trên trình chăm chú máy tính.- Đăng nhập tài khoản Amazon lên Kindle => Setting => My Account. Nhìn xuống phía bên dưới cùng bạn thấy “Send-to-Kindle Email” email Kindle của người tiêu dùng xuất hiện tại ở mục này nhé.

Bạn đang xem: Cách gửi sách vào kindle qua email

*

- Đăng nhập account Amazon lên trình chuyên chú Web trên laptop => Your account => content And Devices => Settings => Personal Document Settings

*

2. Thiết lập cấu hình Mail Kindle để nhận sách từ bên ngoài gửi vào:- Đăng nhập trương mục Amazon lên trình coi ngó Web trên máy tính => Your tài khoản => content And Devices => Settings(/Preferences) => Personal Document Settings

- Ở mục “Personal Document Archiving” chọn Enabled- Ở Mục “ Approved Personal Document thư điện tử List” bạn địa chỉ cửa hàng những mail nào dùng làm gửi sách cho Kindle.- Save As lại và thoát ra thôi.

*

3. Gởi sách lên tài khoản:- dùng mail các bạn đã địa chỉ ở bước 2 gửi tệp tin sách mang lại Mail Kindle mà bạn tìm thấy ở bước 1- Mở Kindle lên, liên kết wifi và tận hưởng sách mới thôi .

Xem thêm: Máy Cưa Bàn Mini Đa Năng V3, Máy Cưa Bàn Mini Rẻ Bất Ngờ, Với Nhiều Ưu Đãi

4. Một vài lưu lại ý bé dại khác :- cách này không vận dụng cho format file AZW với AZW3- ví như gửi mail xong xuôi mà vẫn chưa thấy có thể nhấn Sync My Kindle ( rất có thể do mạng mà lại sách sẽ về chậm, nhưng mà trường hòa hợp này vô cùng ít gặp)- Một lần gửi mail tối đa 25file ( nếu các file hơn rất có thể gửi nhiều lần )

Chúc các Kindler thành công.

Kiến thức hữu hạn, nếu các bạn có biện pháp nào nhanh hơn, gọn hơn xin góp ý nhằm mình cùng những kindler khác học hỏi. Cảm ơn chúng ta