BẢN VẼ NHÀ 2 TẦNG 5X20

Thiết kế mẫu nhà 5×20 2 tầng là giữa những kiến trúc đơn vị ở được không ít người yêu chuộng đặc biệt là đối với mái ấm gia đình trẻ. Với diện tích 5×20 phong cách xây dựng sư tiện lợi đưa ra các phương án xây dựng mặt chi phí cũng như công suất mặt bằng bên trong đáp ứng được yêu cầu nghỉ ngơi thư giãn dễ chịu cho gia đình.

Bạn đang xem: Bản vẽ nhà 2 tầng 5x20


Mẫu bên 5×20 2 tầng hiện đại đẹp

mẫu bên ở đẹp được rất nhiều người thân thương nên lúc này ROMAN xin gửi tới 10 mẫu mã nhà 5×20 2 tầng đẹp. Mỗi thiết kế đều được lên một phương pháp riêng để chế tạo ra nét độc đáo, với tính vận dụng cao, công suất sử dụng phải chăng cho từng đơn vị ở bảo vệ những nguyên tố thẩm mỹ, phong thủy, kỹ thuật và xu hướng mới nhất.

1. Mẫu nhà 5×20 2 tầng mái thái quý phái trọng

*

Mẫu bên 5×20 2 tầng mái thái là một trong những kiểu bên được ưu thích ở Việt NaM. Cùng với thời thiết khí hậu nắng nóng nên vấn đề mái thái phần mái cao chế tạo ra sự thông thoáng bên trong.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kết Bạn Trên Telegram, Cách Kết Bạn Trên Telegram

Mặt bằng tầng trệt được ốp đá cao cấp với hoa văn màu kim cương nhẹ ấn tượng, tầng trên được thực hiện màu xám nhạt cùng đều đường chỉ kẻ ngang tuyệt hảo cộng thêm các đường nét uốn cong tạo thêm sự quyến rũ cho con kiến trúc.

2. Mẫu nhà 5×20 2 tầng mái bằng

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Thiết kế nhà giá bao nhiêu