7 Viên Ngọc Rồng Online

Ngọc rồng Online là Trò đùa Trực đường với tình tiết xoay quanh bộ truyện tranh 7 viên Ngọc Rồng. Fan chơi đã hóa thân thành một trong các những nhân vật của 3 hành tinh: Trái Đất, Xayda, Namếc. Thuộc luyện tập, tăng tốc sức mạnh khỏe và kỹ năng. Đoàn kết cùng hành động chống lại những thế lực hung ác. Bên nhau tranh tài.Đặc điểm nổi bật:- Thể một số loại hành động, nhập vai. Trực tiếp tinh chỉnh và điều khiển nhân đồ gia dụng hành động. Dễ dàng chơi, dễ điều khiển và tinh chỉnh nhân vật. Đồ họa dung nhan nét. Tất cả phiên bạn dạng đồ họa cao cho điện thoại cảm ứng mạnh và phiên bạn dạng pixel mang đến máy thông số kỹ thuật thấp.- tình tiết bám gần kề nguyên tác. Tín đồ chơi sẽ gặp mặt tất cả nhân vật từ Bunma, Quy lão kame, Jacky-chun, Tàu Pảy Pảy... Cho đến Fide, Pic, Poc, Xên, Broly, nhóm Bojack.- Đặc điểm nhấn nhất: Tham gia tiến công doanh trại độc nhãn. Gia nhập đại hội võ thuật. Tham gia truy tìm ngọc long để mang lại điều mong cho bạn dạng thân.- Tương thích tất cả các loại máy trên thị trường hiện nay: máy tính xách tay PC, Điện thoại cầm tay Nokia Java, Android, iPhone, Windows Phone, và laptop bảng Android, iPad.

Bạn đang xem: 7 viên ngọc rồng online

*
*
*
*


1. Đăng cam kết tài khoản

Ngọc long Online sử dụng tài khoản riêng, không chung với ngẫu nhiên Trò nghịch nào khác.Bạn hoàn toàn có thể đăng ký tài khoản miễn phí ngay vào game, hoặc trên trang Diễn Đàn.Khi đăng ký, chúng ta nên áp dụng đúng số điện thoại cảm ứng hoặc email thật của mình. Ví như sử dụng thông tin sai, người có số smartphone hoặc e-mail thật sẽ hoàn toàn có thể lấy password của bạn.Số smartphone và e-mail của các bạn sẽ không hiện tại ra cho người khác thấy. Admin không khi nào hỏi mật khẩu của bạn.

2. Chỉ dẫn điều khiển

Đối với lắp thêm bàn phím: cần sử dụng phím mũi tên, phím số, để tinh chỉnh nhân vật. Phím lựa chọn giữa nhằm tương tác.Đối với trang bị cảm ứng: sử dụng tay chạm vào màn hình chạm màn hình để di chuyển. Va nhanh 2 lần vào 1 đối tượng người dùng để tương tác.Đối với PC: sử dụng chuột, nhấn vào phải để di chuyển, nhấn vào trái để chọn, click song vào đối tượng để tương tác

3. Một số trong những thông tin căn bản

- Đậu thần dùng để tăng KI với HP ngay lập tức.- chúng ta chỉ sở hữu theo tín đồ được 10 hạt đậu. Nếu như muốn mang nhiều hơn, hãy xin từ bằng hữu trong Bang.- tất cả các sách tài năng đều hoàn toàn có thể học miễn mức giá tại Quy Lão Kame, khi bạn có đủ điểm tiềm năng.- bạn không thể bay, cần sử dụng kỹ năng, nếu hết KI.- Tấn công thú vật cùng anh em trong Bang sẽ mang lại nhiều điểm tiềm năng hơn tiến công một mình.- luyện tập với bạn bè tại khoanh vùng thích phù hợp sẽ đưa về nhiều điểm tiềm năng hơn tấn công quái vật.- lúc được nâng cấp, đậu thần sẽ hồi sinh nhiều HP với KI hơn.- Vào trò chơi gần như đặn từng ngày để nhận được Ngọc miễn phí.- Đùi con kê sẽ hồi sinh 100% HP, KI. Cà chua hồi sinh 100% KI. Cà rốt hồi phục 100% HP.- Cây đậu thần kết một phân tử sau 1 thời gian, mặc dù bạn đã offline.- Sau 3 ngày không thâm nhập trò chơi, các bạn sẽ bị giảm sức khỏe do lười luyện tập.- bạn sẽ giảm thể lực khi tấn công quái, nhưng mà sẽ tăng lại thể lực lúc không đánh nữa.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo nhữngthông tin sauđể rất có thể dễ dàng thâm nhập trò đùa hơn.


Nếu chúng ta dùng smartphone Nokia cũ, có keyboard như hãng nokia 6300, hãng nokia E72, nokia X2, hãng nokia C2, Hãy tải bản JAVA

Nếu chúng ta dùng máy chạm màn hình sử dụng game android như: Samsung Galaxy Y, HTC, LG, Sky, HKPhone. Hãy tải phiên bản Android apk hoặc app android Playstore đông đảo được.

Nếu chúng ta dùng năng lượng điện thoại cảm ứng của nokia Lumia, hoặc các máy smartphone htc chạy Windows Phone, hãy tải phiên bản cho Windows Phone.

Nếu bạn dùng lắp thêm vi tính cá nhân, máy tính xách tay chạy Windows XP - Windows 7, hãy tải phiên bản PC.

Xem thêm: Top 6 Vẽ Tranh Đề Tài Mùa Hè Đơn Giản Nhất, Tranh Vẽ Đề Tài Phong Cảnh Mùa Hè

Nếu bạn dùng iPhone, iPod, iPad, hãy tải bản iPhone Appstore. Nếu như khách hàng biết chắc rằng máy mình đã jailbreak, bao gồm cài AppSync hoặc AppstoreVN, hãy thiết lập từ bạn dạng iPhone jailbreak để vận tốc nhanh hơn.


Bản Quyền ở trong về TeaMobi - 2015 - Điều Khoản Sử DụngAvatarAvatar MusikMobi Army AKhí Phách Anh HùngNinja School OnlineChú bé nhỏ RồngKnight Age OnlineHải Tặc Tí HonSơn Thủy Phân Tranh