Trường Cao Đẳng Y Đà Nẵng

TUYỂN SINH CAO ĐẲNG Y DƯỢC TÂY NGUYÊN CHÍNH QUY NĂM 2022 – TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y DƯỢC VIỆT NAM

Về trường Cao Đẳng công nghệ Y Dược Việt Nam

Trường Cao đẳng công nghệ Y Dược việt nam được thành lập và hoạt động năm 2005 và là một trong những trong 3 ngôi trường đầu tiêu của cả nước được thành lập với kinh tế tài chính tự chủ. Là công ty trường rất tốt khu vực toàn nước về giảng dạy ngành Y Dược, đem lại những giá trị hữu ích và bền bỉ cho người học. đơn vị trường sẵn sàng tăng thêm những cực hiếm của fan lao động việt nam trong với sau quy trình đào tạo.

Bạn đang xem: Trường cao đẳng y đà nẵng


CAO ĐẲNG DƯỢC TÂY NGUYÊN – CAO ĐẲNG Y DƯỢC ĐÀ NẴNG

Trường Cao đẳng công nghệ Y Dược việt nam tận tụy giảng dạy để người học luôn hài lòng; nhằm đáp ứng cho xóm hội mối cung cấp lao rượu cồn tha thiết yêu nghề, có chuyên môn gắn sát thực tiễn với đủ năng lượng hội nhập quốc tế.

Trường Cao đẳng technology Y Dược nước ta xây dựng môi trường thân thiện, thương yêu tôn trọng từng cá nhân, nhằm phát huy niềm mê man học tập, năng động trí tuệ sáng tạo và năng lực tiềm ẩn của mỗi bé người. Cùng với mục tiêu unique đào tạo, trường Cao đẳng công nghệ Y Dược vn là ngôi trường cđ Y Dược trên Đà Nẵng áp dụng chính sách miễn phí ký kết túc xá cho sinh viên tại Đà Nẵng khi đk học.

Thông báo tuyển chọn sinh cđ Y Dược Tây Nguyên bao gồm quy năm 2022

Ngành tuyển chọn sinh và đào tạo và giảng dạy hệ cao đẳng chính quy:

STTNGÀNH HỌCMÃ NGÀNH
1Cao đẳng Dược6720201
2Cao đẳng Điều Dưỡng6720301

Đối tượng và hình thức tuyển sinh: Xét tuyển chọn thẳng học sinh đã tốt nghiệp thpt hoặc BTVH.

Tại sao buộc phải học cđ Y Dược Tây Nguyên trên trường Cao đẳng công nghệ Y Dược Việt Nam

Chúng tôi tự tin là ngôi trường đào tạo và giảng dạy Y Dược bậc nhất tại Đà Nẵng nói riêng và việt nam nói chung.

Môi trường học tập hiện tại đại, năng động

Tất cả những cơ sở đồ chất ở trong nhà trường đầy đủ được đầu tư chi tiêu và update mới độc nhất vô nhị từ khám đa khoa lớn. Đây cũng là một hành trang cực tốt giúp những em sinh viên hoàn toàn có thể vững vàng theo xua nghề y dược.

*
*

Học giá thành thấp, khẳng định không tăng học tập phí

Nhà trường khẳng định với sinh viên ko tăng tiền học phí quá 10%/năm. Điều này giúp sinh viên với phụ huynh yên tâm về mức chi tiêu học tập tại trường.

Chính sách cung ứng sinh viên xuất sắc nhất

Miễn/giảm/hỗ trợ học phí so với sinh viên con mái ấm gia đình chính sách, có công với cách mạng; mái ấm gia đình hộ nghèo sinh sống vùng gớm tế quan trọng khó khăn (Theo quy định của bộ Lao Động thương Binh & Xã Hội).Học bổng theo kỳ, theo năm đối với sinh viên gồm thành tích tiếp thu kiến thức suất xắc.Học bổng đầu vào với sinh viên có tác dụng thi THPT nước nhà tốt, rèn luyện giỏi trong 03 năm THPT.Các buổi hội thảo, lớp học share tư duy, kỹ năng, kiến thức miễn phí.

Cơ hội câu hỏi làm

Sinh viên của trường Cao đẳng technology Y Dược Việt nam có khả năng đáp ứng công việc tại cơ sở y tế và những nhà thuốc giỏi nhất.

Với phương châm giúp những em sinh viên có thể thích nghi với công việc thực tế tốt nhất. đơn vị trường luôn áp dụng các bài học thực hành thực tế sinh cồn giúp các em có kinh nghiệm sau khi xuất sắc nghiệp.

Xem thêm: Các Kiểu Chân Váy Chữ A - Top 10 Mẫu Chân Váy Chữ A Được Các Nàng Lựa Chọn

Hồ sơ xét tuyển cao đẳng Y Dược Tây Nguyên năm 2022

02 phiên bản công chứng Giấy triệu chứng nhận giỏi nghiệp trong thời điểm tạm thời hoặc Bằng thpt (BTVH) nếu thí sinh đã xuất sắc nghiệp trước năm 2022.02 bản công chứng học bạ thpt (THBT).01 phiên bản sao công triệu chứng giấy khai sinh.01 bản photo chứng minh thư nhân dân04 hình ảnh 3×4 + 2 hình ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong tị nạnh ghi rõ chúng ta tên, địa chỉ, sđt)Các sách vở ưu tiên không giống (nếu có).

Cách đk xét tuyển

Thí sinh có thể đăng ký kết xét tuyển cđ Y Dược chủ yếu quy năm 2022 bằng một trong những 3 giải pháp sau:

Cách 2: Đăng ký xét tuyển chọn trực con đường online tại showroom http://heckorea.com.com/dang-ky-truc-tuyen/