App tăng like facebook miễn phí

Bạn đang kinh doanh online trên facebook? việc thu hút người sử dụng là điều vô cùng phải thiết. Gần như phần mềm tăng like facebook dưới đây mà ATP Holdings cung cấp sẽ là những phép tắc giúp cung cấp thu hút lượng hệ trọng lớn, gấp rút thúc đẩy tăng trưởng lệch giá và thu hút người tiêu dùng cho bạn.

Bạn đang xem: App tăng like facebook miễn phí


*
Có yêu cầu sử dụng phần mềm tăng like Facebook không?

Nói đến vấn đề này thì Facebook ko cấm người dùng phần mềm tăng lượt thích theo bề ngoài ủy quyền token nhằm trao đổi like tự nhiên. Nhưng khi chúng ta sử dụng phần mềm like thì bạn cần chuẩn bị tinh thần về vấn đề rất có thể bị mod mất thông tin tài khoản Facebook cá nhân. Với các ứng dụng, phần mền miễn mức giá chúng đầy đủ sẽ bắt singin tài khoản.

Đa phần mọi người tiêu dùng dịch vụ tăng lượt thích Facebook đều chưa phải với mục tiêu xấu do thế mà Facebook ko truy cứu vớt treo những tài khoản sử dụng. Nhưng chúng ta cũng nên tìm hiểu rằng tăng like qua tự động thì lượng lượt thích bạn dìm được hoàn toàn có thể sẽ là lượt thích ảo lượt thích không unique thì số lượt thích đó rất có thể mất bất cứ lúc nào

Lưu ý khi áp dụng phầm mượt tăng lượt thích Facebook

*
Phần mềm tăng like Facebook Swipa

Swipa là một trong những ứng dụng tựa như như mạng xã hội facebook. Tại đây chúng ta cũng có thể tải video, hình ảnh lên Swipa để cảm nhận thích bên trên facebook. Càng nhiều lượt thiết lập lên, các bạn sẽ càng được xếp hạng cao hơn, tần suất xuất hiện bài đăng càng ngày càng trở nên phổ cập hơn.

Nguyên tắc hoạt động của Swipa như một mạng xã hội, bài bác post hiển thị đối với cả thế giới buộc phải sẽ say đắm lượng lượt thích khá lớn.

Ưu điểm của Swipa là:

Tăng like facebook miễn mức giá mỗi ngày.Tải lên càng nhiều xếp hạng facebook càng caoNhận được không ít lượt ham mê facebook hơn với hình hình ảnh và video.Tăng hồ sơ bằng cách nhận được rất nhiều lượt thích.

4/ ứng dụng Simple Account

*
Phần mượt tăng like Facebook Yolikers

Hơn nữa Yolikers hoàn toàn miễn phí, chỉ việc đăng nhập tài khoản facebook bạn có thể sử dụng được vận dụng này. Sau đó bạn chọn tự động like và hỗ trợ hình ảnh, bài post xuất xắc trang facebook để kích hoạt ứng dụng.

Hoạt động dựa trên Graph API của Facebook, vì thế mà người dùng hoàn toàn có thể yên trung tâm về độ bình an hay sốt ruột việc spam sẽ bị khóa tài khoản.

Các điểm lưu ý chính của Yolikers là:

Tăng lượt lượt thích cho các bài post, album ảnh, auto like bình luận, auto like comment, tự động hóa chia sẻ bài đăng.Tăng lượt thích tương tự như tương tác fanpage.Tăng lượt thúc đẩy của trang cá nhân.

8/ phần mềm Hublaa Liker

*
Phần mềm xúc tiến Facebook miễn chi phí Max lượt thích Page

Max like Page là một phần mềm tăng like facebook new được trở nên tân tiến trên thị phần gần đây. Với khoảng phí 1.000.000đ/năm là bạn đã sở hữu thể sở hữu ứng dụng tăng lượt thích với nhiều công dụng và điểm sáng nổi bật như sau:

Tự động lượt thích fanpage Facebook với con số lớnHỗ trợ chạy like với các page một lúc.Tự rượu cồn đổi IP.Tốc độ lượt thích facebook mau lẹ mặt với thiên tài chạy ẩn.Giao diện dễ nhìn, tiện lợi sử dụng.Có thể chạy trên trình duyệt.

Sử dụng Max like Page khá đối chọi giản, chỉ việc dán cookie tài khoản vào phần mềm, nhập uid fanpage facebook Facebook yêu cầu chạy like, tùy chỉnh thiết lập cấu hình phần mềm là bạn đã sở hữu thể bước đầu chạy lượt thích như hy vọng muốn.

12/ Phần mềm like Fb Easy Account

Easy trương mục là phần mềm được sử dụng phổ biến hiện nay. Tính năng chủ yếu của ứng dụng là tăng like fanpage và tăng like put up. Nên nếu như khách hàng chỉ có nhu cầu tăng like web page với tăng lượng liên tưởng cho nội dung bài viết thì Easy tài khoản là hơi phù hợp.

*
Phần mềm lượt thích Fb Easy Account

Theo nhiều đánh giá cho thấy Easy account tương tác like put up cùng với nhiều cảm hứng khác nhau. Và lượng like được tạo ra ra đa số là lượt thích thật, can hệ thật, mặc dù là lượng can hệ tăng chậm.

Nguyên tắc buổi giao lưu của Easy Account dựa vào việc mời lượt thích Facebook. Có nghĩa là sẽ mời anh em của bạn lượt thích web page, tuy vậy còn nhờ vào vào việc họ có đồng ý like Facebook tốt không. Vì vậy mà lượng like tăng chậm.

13/ Xface 10

Phần mượt tăng lượt thích Fb thứ 3 trong danh sách này kia là: Xface 10. Ứng dụng này được trở nên tân tiến với 2 công dụng chính nhất bao gồm: Tăng like fanpage và Tăng theo dõi và quan sát Facebook cá nhân.

Xface 10 hiện nay được cải tiến và phát triển tổng cùng 4 phiên bản:

Xface 10 free: Free, tiêu giảm chức năng.Xface 10 Basic: Trả phí, chức năng tạm tạm.Xface 10 Pro: Trả phí, tác dụng nhiều hơn.Xface 10 Gold: Trả phí, hỗ trợ tất cả chức năng.

Trong số 4 phiên bản này thì nếu như với mục đích là tăng lượt thích fanpage Facebook, bạn phải mua và áp dụng phiên phiên bản Xface 10 Pro. Phiên bạn dạng này sẽ hỗ trợ tính năng tăng like page, chi phí sử dụng 1 năm sẽ rơi vào hoàn cảnh khoản ngay sát 4.000.000 đ.

14/ Phần mềm like Fb MyFbliker

*
Phần mềm like Fb MyFbliker

Phần mềm MyFbliker là công cụ hỗ trợ tăng địa chỉ trên Fb hơi hiệu quả. Đây là ứng dụng đối kháng giản, dễ sử dụng, auto like bên trên fb. Thế nên mà lượt phù hợp trên fb tăng nhanh, cung cấp thúc đẩy hiệu quả bán hàng của bạn.

MyFbliker không spam, auto tìm bài put up và phản hồi rất nhanh, cùng linh hoạt, từ bỏ nhiên. Cũng chính là ưu điểm của phần mềm hơn nữa hình ảnh sử dụng solo giản, giúp người dùng dễ ợt thao tác, tùy chỉnh.

Xem thêm: Top 30 Bộ Phim Hoạt Hình Nước Ngoài Hay Nhất Disney, Nhật, Trung Quốc

15/ áp dụng công nắm “chính thống” Facebook Ads

*
" width="1589" height="750" />Sử dụng qui định “chính thống” Facebook Ads

Sau tất cả, các bạn luôn có thể chơi theo luật dễ dàng và đơn giản nhất: Tăng lượt thích trực tiếp từ bỏ “phần mềm” Facebook ads. Áp dụng phương pháp này, bạn trọn vẹn yên vai trung phong 100% like nhận được là like từ tín đồ thật, không chỉ có vậy họ còn là những người dân thực sự cân nhắc sản phẩm/ thương mại dịch vụ của bạn.

Kết

Trên đây đó là những phần mềm tăng like Facebook kết quả và bình an nhất 2021. Bản thân hy vọng nội dung bài viết phía bên trên đây nhưng mà mình vừa share sẽ phần làm sao giúp cho mình có thêm nhiều kỹ năng và kiến thức về nghành nghề dịch vụ này!

Nếu chúng ta thấy có lợi thì hãy share với anh em và đừng quên để lại phản hồi phía dưới nhé!