APP TĂNG LIKE FACEBOOK MIỄN PHÍ

Bạn đang kinh doanh online trên facebook? Việc thu hút khách hàng là điều vô cùng cần thiết. Những phần mềm tăng like facebook sau đây mà ATP Holdings cung cấp sẽ là những công cụ giúp hỗ trợ thu hút lượng tương tác lớn, nhanh chóng thúc đẩy tăng trưởng doanh thu và thu hút khách hàng cho bạn.

Bạn đang xem: App tăng like facebook miễn phí


*
Có nên sử dụng phần mềm tăng Like Facebook không?

Nói đến vấn đề này thì Facebook không cấm người dùng phần mềm tăng like theo hình thức ủy quyền token để trao đổi like tự nhiên. Nhưng khi bạn sử dụng phần mềm like thì bạn cần chuẩn bị tinh thần về vấn đề có thể bị hack mất tài khoản Facebook cá nhân. Với những ứng dụng, phần mền miễn phí chúng đều sẽ bắt đăng nhập tài khoản.

Đa phần mọi người sử dụng dịch vụ tăng like Facebook đều không phải với mục đích xấu do vậy mà Facebook không truy cứu treo các tài khoản sử dụng. Nhưng bạn cũng nên biết rằng tăng like qua auto thì lượng like bạn nhận được có thể sẽ là like ảo like không chất lượng thì số like đó có thể mất bất cứ lúc nào

Lưu ý khi sử dụng phầm mềm tăng Like Facebook

*
Phần mềm tăng like Facebook Swipa

Swipa là một ứng dụng tương tự như mạng xã hội facebook. Tại đây bạn có thể tải video, hình ảnh lên Swipa để nhận được thích trên facebook. Càng nhiều lượt tải lên, bạn sẽ càng được xếp hạng cao hơn, tần suất xuất hiện bài đăng ngày càng trở nên phổ biến hơn.

Nguyên tắc hoạt động của Swipa như một mạng xã hội, bài post hiển thị với cả thế giới nên sẽ thu hút lượng like khá lớn.

Ưu điểm của Swipa là:

Tăng like facebook miễn phí mỗi ngày.Tải lên càng nhiều xếp hạng facebook càng caoNhận được nhiều lượt thích facebook hơn với hình ảnh và video.Tăng hồ sơ bằng cách nhận được nhiều lượt thích.

4/ Phần mềm Simple Account

*
Phần mềm tăng like Facebook Yolikers

Hơn nữa Yolikers hoàn toàn miễn phí, chỉ cần đăng nhập tài khoản facebook bạn có thể sử dụng được ứng dụng này. Sau đó bạn chọn tự động like và cung cấp hình ảnh, bài post hay trang facebook để kích hoạt ứng dụng.

Hoạt động dựa trên Graph API của Facebook, do vậy mà người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn hay lo ngại việc spam sẽ bị khóa tài khoản.

Các đặc điểm chính của Yolikers là:

Tăng lượt like cho các bài post, album ảnh, tự động like bình luận, tự động like comment, tự động chia sẻ bài đăng.Tăng lượt thích cũng như tương tác fanpage.Tăng lượt tương tác của trang cá nhân.

8/ Phần mềm Hublaa Liker

*
Phần mềm tương tác Facebook miễn phí Max Like Page

Max Like Page là một phần mềm tăng like facebook mới được phát triển trên thị trường gần đây. Với mức phí 1.000.000đ/năm là bạn đã có thể sở hữu phần mềm tăng like với nhiều tính năng và đặc điểm nổi bật như sau:

Tự động like fanpage Facebook với số lượng lớnHỗ trợ chạy like với nhiều page một lúc.Tự động đổi IP.Tốc độ like facebook nhanh chóng mặt với tính năng chạy ẩn.Giao diện dễ nhìn, dễ dàng sử dụng.Có thể chạy trên trình duyệt.

Sử dụng Max Like Page khá đơn giản, chỉ cần dán cookie tài khoản vào phần mềm, nhập uid fanpage Facebook cần chạy like, tùy chỉnh cấu hình phần mềm là bạn đã có thể bắt đầu chạy like như mong muốn.

12/ Phần mềm like Fb Easy Account

Easy Account là phần mềm được sử dụng phổ biến hiện nay. Tính năng chủ yếu của phần mềm là tăng like fanpage và tăng like put up. Nên nếu như bạn chỉ có nhu cầu tăng like web page và tăng lượng tương tác cho bài viết thì Easy Account là khá phù hợp.

*
Phần mềm like Fb Easy Account

Theo nhiều đánh giá cho thấy Easy Account tương tác like put up với nhiều cảm xúc khác nhau. Và lượng like được tạo ra đa phần là like thật, tương tác thật, tuy nhiên là lượng tương tác tăng chậm.

Nguyên tắc hoạt động của Easy Account dựa trên việc mời like Facebook. Tức là sẽ mời bạn bè của bạn like web page, nhưng còn phụ thuộc vào việc họ có chấp nhận like Facebook hay không. Do vậy mà lượng like tăng chậm.

13/ Xface 10

Phần mềm tăng like Fb thứ 3 trong danh sách này đó là: Xface 10. Ứng dụng này được phát triển với 2 chức năng chính nhất bao gồm: Tăng like fanpage & Tăng theo dõi Facebook cá nhân.

Xface 10 hiện được phát triển tổng cộng 4 phiên bản:

Xface 10 free: Free, hạn chế chức năng.Xface 10 Basic: Trả phí, chức năng tạm tạm.Xface 10 Pro: Trả phí, chức năng nhiều hơn.Xface 10 Gold: Trả phí, hỗ trợ tất cả chức năng.

Trong số 4 phiên bản này thì nếu với mục đích là tăng like fanpage Facebook, bạn cần mua và sử dụng phiên bản Xface 10 Pro. Phiên bản này sẽ hỗ trợ chức năng tăng like page, phí sử dụng 1 năm sẽ rơi vào khoản gần 4.000.000 đ.

14/ Phần mềm like Fb MyFbliker

*
Phần mềm like Fb MyFbliker

Phần mềm MyFbliker là công cụ hỗ trợ tăng tương tác trên Fb khá hiệu quả. Đây là ứng dụng đơn giản, dễ sử dụng, tự động like trên fb. Do vậy mà lượt thích trên fb tăng nhanh, hỗ trợ thúc đẩy hiệu quả bán hàng của bạn.

MyFbliker không spam, tự động tìm bài put up và bình luận rất nhanh, và linh hoạt, tự nhiên. Cũng chính là ưu điểm của phần mềm hơn nữa giao diện sử dụng đơn giản, giúp người dùng dễ dàng thao tác, tùy chỉnh.

Xem thêm: Top 30 Bộ Phim Hoạt Hình Nước Ngoài Hay Nhất Disney, Nhật, Trung Quốc

15/ Sử dụng công cụ “chính thống” Facebook Ads

*
" width="1589" height="750" />Sử dụng công cụ “chính thống” Facebook Ads

Sau tất cả, bạn luôn có thể chơi theo luật đơn giản nhất: Tăng like trực tiếp từ “phần mềm” Facebook ads. Áp dụng cách này, bạn hoàn toàn yên tâm 100% like nhận được là like từ người thật, hơn nữa họ còn là những người thực sự quan tâm đến sản phẩm/ dịch vụ của bạn.

Kết

Trên đây chính là những phần mềm tăng like Facebook hiệu quả và an toàn nhất 2021. Mình hy vọng bài viết phía trên đây mà mình vừa chia sẻ sẽ phần nào giúp cho bạn có thêm nhiều kiến thức về lĩnh vực này!

Nếu bạn thấy hữu ích thì hãy chia sẻ với bạn bè và đừng quên để lại bình luận phía bên dưới nhé!