Trường Đào Tạo Doanh Nhân Pti

Trụ sở hồ nước Chí Minh: Lầu 1, Tòa bên Rivera Park sử dụng Gòn, Số 7/28 Đường Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Tp.Hồ Chí Minh

Trường doanh nhân PTI luôn cam đoan chuyển giao kỹ năng thực tiễn, mang tính chất thời đại nhằm mục đích phát huy buổi tối đa khả năng sáng tạo ra của học viên và khát khao biến đổi tư duy quản ngại trị doanh nghiệp, hướng tới việc cho tới ra lợi thế tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh trong thời đại thế giới hóa hiện nay nay.

Bạn đang xem: Trường đào tạo doanh nhân pti

*

PTI là trường gì?

Được ra đời bởi MR. Trieu Van Duong vào khoảng thời gian 2008 và đạt được phần thưởng danh giá đứng top 100 Brands of Asia-Pacific Integration, PTI là trường đào tạo doanh nhân thuộc tổ chức triển khai Giáo Dục đào tạo và huấn luyện PTI với triết lý kinh doanh với triết lý kinh doanh nổi bật:

Chú trọng trang bị kiến thức về cách thức hệ thống (tiêu chuẩn, văn minh, hiệu quả) làm chế độ cơ bạn dạng trong các chuyển động quản trị marketing của doanh nghiệp.

Bài giảng có tác dụng trung trung ương như: tính mục tiêu khoa học tập của thiết yếu nó, tính phổ cập cải cách và phát triển của ngành, tính triết lý ứng dụng xuất sắc vào thực tế môi trường

Thực học là chìa khóa xuyên suốt phát triển phiên bản thân và năng lượng học viên.

Trường doanh nhân PTI hỗ trợ các khóa học đào tạo và huấn luyện tại Hà Nội, sài gòn và những tỉnh thành khác, bên cạnh đó Trường doanh nhân PTI còn hỗ trợ các khóa đào tạo Inhouse và đào tạo và giảng dạy Online.

Trường người kinh doanh PTI có giỏi không?

Trường doanh nhân PTI với hội đồng ban giảng huấn và chuyên viên uy tín

Các chuyên gia đào sản xuất tại Trường doanh nhân PTI hồ hết là có kinh nghiệm lâu năm trong nghành huấn luyện và đào tạo những nhà làm chủ cho doanh nghiệp, hoàn toàn có thể kể đến những gương mặt nổi nhảy như:

Ông Nguyễn vớ Thịnh: chuyên viên chiến lược và thi công tổ chức với trên 20 năm kinh nghiệm tay nghề trong huấn luyện - huấn luyện và giảng dạy CEO và những nhà cai quản lý.

Ông hiện tại đang là giảng viên của học viện Hành chủ yếu Quốc Gia, tác giả của rất nhiều cuốn sách được giới người kinh doanh quan trọng tâm như:

Nghề Giám Đốc: Nxb bao gồm trị Quốc Gia, 2002.

Bàn về văn hóa truyền thống ứng xử của người việt Nam: Nxb Phụ nữ, 2006

Ông Vũ Công Ty: Nguyên Trưởng khoa Tài chủ yếu doanh nghiệp - học viện chuyên nghành Tài chính. Ông còn được nghe biết với phương châm là chuyên gia tư vấn tài chính cho những tập đoàn lớn. Ông có rất nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và tư vấn cho doanh nghiệp về quản ngại trị chiến lược tài chính, quản trị không may ro, thẩm định và đánh giá dự án chi tiêu và so với tài chính doanh nghiệp.

Ông Phạm Văn Chính: Nguyên là giám đốc nhân sự Samsung Vina. Là một trong số rất ít những người nắm rõ và có tay nghề triển khai những công cụ cai quản nhân lực sâu xa như OTVR (Organization Talent Vitality Review), GPMS (Global Performance Management System).

*

Ông Phạm Văn chủ yếu - một trong những chuyên viên đào tạo thành của trường doanh nhân PTI

Ông Nguyễn Xuân Hải: chủ tịch Nhân sự doanh nghiệp Cổ phần vô trùng Việt Nam.

Với hơn đôi mươi năm vận động trong công tác nhân sự, ông hiện giờ đang là người có quyền lực cao nhân sự (Human Resources Director) trên Entertainment Vietnam Corp và giám đốc nguồn nhân lực (CPO) trên Nghia nippers Corp.

Trường doanh nhân PTI đào tạo gắn sát với thực tiễn

Để huấn luyện và giảng dạy thành công đông đảo nhà cai quản trị trong tương lai, Trường người kinh doanh PTI không những đào tạo triết lý mà còn chú trọng vào bài toán thực hành, góp học viên có được những những hiểu biết thật, năng lực thật để áp dụng vào công việc và cuộc sống.

Các lớp học giảng dạy CEO, CCO, CMO phần đông được tham gia kiến tập tại các nhà trang bị và những công ty. Các học viên được giao lưu, kết nối, giải đáp vướng mắc liên quan đến công tác làm việc tuyển dụng nhân sự, xử lý mâu thuẫn nội cỗ hay xây dựng quy mô 5S. Quanh đó ra, những học viên được gia nhập tọa đàm, lắng nghe share về kinh nghiệm tay nghề quản trị và xây đắp nhân sự của những công ty loài kiến tập, góp học viên gồm thêm bài học kinh nghiệm giá trị về quản lí trị doanh nghiệp, sản xuất thương hiệu hay phương thức xây dựng team ngũ. Đặc biệt, học tập viên được khơi gợi tinh thần, bản lĩnh cần có ở 1 người doanh nhân, các phương pháp để kiểm soát bạn dạng thân

*

Lớp kiến giảng của học viên hai lớp CEO 126 và CEO 127

Khóa học trường PTI

Các khóa huấn luyện tại Trường người kinh doanh PTI được phân chia theo quanh vùng và các nội dung huấn luyện khác nhau, với các khóa huấn luyện và giảng dạy nổi bật:

Khóa học đào tạo và giảng dạy Offline trên Hà Nội, tp hcm và các tỉnh

Chương trình đào tạo giành cho Giám đốc: CEO toàn diện, CEO - GIám đốc quản lý chuyên nghiệp…

Chương trình đào tạo giành riêng cho quản lý: cải thiện năng lực quản trị cho làm chủ cấp trung, những khóa huấn luyện và đào tạo Trưởng phòng hay vận dụng Phong thủy giành cho doanh nhân.

Xem thêm: Hỏi Xin Sơ Đồ Tivi Các Loại, 500 Sơ Đồ Mạch Các Thiết Bị Điện Tử Thông Dụng

Các chương trình đào tạo và giảng dạy ngắn hạn: Tài chính giành cho lãnh đạo, kỹ năng thuyết trình, phân phối hàng. Nghệ thuật và thẩm mỹ thương lượng và trao đổi hay khóa xây dựng, phát triển siêu thị của doanh nghiệp.

Khóa CEO nâng cao: sâu xa về lãnh đạo, Chiến lược, nhân lực và Tài chính

Và một trong những khóa siêng đề khác

*

Lịch khai giảng một trong những khóa huấn luyện và đào tạo của PTI trên Hà Nội

Các chương trình giảng dạy inhouse trên trường người kinh doanh PTI

Chiến lược cải tiến và phát triển Nguồn Nhân lực

Ứng dụng quy mô 5S

Chiến lược và chiến lược sản xuất

Đánh giá nhân sự trong sản xuất

Khóa đào tạo Online trên trường người kinh doanh PTI

Những ưu thế mà học viên tại PTI nhận được khi tham gia các khóa giảng dạy online:

Khám phá hàng trăm khóa đào tạo và huấn luyện với các chuyên đề mới

Được đào tạo bởi chuyên gia trong tất cả các lĩnh vực

Truy cập trọn đời: cài một lần, học trọn đời

Thuận tiện thể về thời gian, buổi tối ưu thời gian cho học viên

*

Hình hình ảnh một số khóa huấn luyện và giảng dạy Online trên PTI

Địa chỉ trường đào tạo doanh nhân PTI

Trụ sở Hà Nội: Tầng 13A, Tháp B, Tòa bên Sông Đà, Đường Phạm Hùng, phái nam Từ Liêm, Hà Nội