TRỜI ƠI TIN ĐƯỢC KHÔNG

Sông hoàn toàn có thể cạn núi hoàn toàn có thể mòn nhưng mà một khi vẫn xem kết thúc TVC của ngôi trường Giang với Nhã Phương thì tuyệt nhất định ai ai cũng phải thốt lên câu “Trời ơi tin được không” và đề nghị làm tức thì một đoạn clip remix mang lại hợp trend.


Chỉ sau vài ba ngày ra mắt TVC “Trời ơi tin được không” của Nhã Phương cùng Trường Giang đã khiến nhiều người nể phục khi mau lẹ đạt mốc 4 triệu lượt người xem. Thành tích đáng nể này đã chứng tỏ độ hot của TVC cũng như cặp đôi Trường Giang cùng Nhã Phương.

Bạn đang xem: Trời ơi tin được không

Ra mắt ngay lập tức sau đám cưới cùng tin đồn bầu bí, cặp đôi cũng nhân cơ hội này đáp trả bằng câu hát đầy ẩn ý “Trời ơi tin được không?”. Chính sự hài hước và các tình tiết bất ngờ khiến người coi vô cùng yêu thích và nhận lại nhiều phản ứng tích cực của cộng đồng mạng.


*

Một tín đồ bình luận: “trời ơi tin được không nó cứ ám ảnh vào đầu tui là sao”


*

Hay “Trường Giang chỉ ưa thích hợp tấu hài mà bắt anh hát hỏi sao ko cười đến được”


*

Một fanpage facebook nổi tiếng bình luận vui: "Trường Giang comeback...! Dự sẽ lại là một trào lưu ám ảnh đi cả vào giấc mơ của người Việt"


Không chỉ dừng lại đó, độ ám ảnhcủa câu hát “Trời ơi tin được không” đã khiến nhiều người “nhức nhối” không chịu đựng nổi đến độ phải phù phép cover lại mới thỏa lòng. Không như lời đồn, bài hát đã được cover, remix lại theo đủ thể loại nhạc từ EDM mang đến tới Chill, thậm chí cả… Bolero.


Phải công nhận rằng bản nhạc ám ảnh “Trời ơi tin được không” ni càng thêm ám ảnh hơn với màn phù phép của DJ Hoaprox. Remix theo phong cách EDM khiến bản nhạc có giai điệu sôi động cùng tiết tấu mạnh hơn với đến đến người nghe cảm giác mới lạ.

Ngay sau đó, Á quân Sing My song 2018 Andiez phái mạnh Trương cũng hối hả bắt trend “Trời ơi tin được không” với bản chill cover cực độc lạ. Ko hổ danh nam giới trai 1 phút triệu view, bản cover này khiến người nghe yêu thích vì từ bài xích hát cực lầy lội lại có thể đã cho ra phiên bản đậm chất “tình ca” như thế. Một fan hâm mộ bình luận: “Trời ơi tin được không, cover bài bác nào là thành như bài bác khác luôn”.Ngoài Andiez nam Trương, còn một bản cover cũng khiến nhiều người phải thốt lên câu: “Trời ơi tin được không” đó là của Lưu Minh Tài Smile. Bản cover mang phong thái Bolero hoàn toàn trái ngược với bản gốc, chắc chắn đến Trường Giang với Nhã Phương cũng ko thể tin nổi. Bao gồm ai cover gồm tâm như Lưu Minh Tài Smile, chẳng những làm lại nhạc nhưng hình cũng được đầu tư theo đúng concept Bolero của Kênh Giải Trí Cây Dừa. Phải công nhận rằng khả năng “Bolero hóa” của “bác” Tài là ko biên giới, chỉ cần coi một lần thì nhớ trăm năm.

Xem thêm: 2 Trung Tâm Bảo Hành Samsung Tại Đà Nẵng, Trung Tâm Bảo Hành Sản Phẩm Samsung Tại Đà Nẵng


Với cuộc thi sáng tạo đoạn clip “Trời ơi tin được không” đang được Tiki tổ chức và giải thưởng lên đến 10 triệu đồng, thì trào lưu này sẽ tiếp tục khiến nhiều người còn “ám ảnh” dài dài đấy. Chắc chắn sẽ còn rất nhiều bản cover vi diệu sẽ ra mắt, bởi vì khả năng sáng sủa tạo với độ chơi lầy của các bạn trẻ thì khỏi phải bàn. Kiếm tìm hiểu thông tin chi tiết tại đây.