TÍCH HỢP MOMO VÀO WEBSITE

Sử dụng ví MoMo tkhô nóng toán thù sẽ là 1 Một trong những phương án thông dụng được nhiều người sử dụng. Với những website bán sản phẩm, trang web tmùi hương mại điện tử có tkhô hanh toán thù trực tuyến đường thì luôn luôn phải có được chiến thuật thanh khô toàn của MoMo – API. Nếu website của khách hàng chưa tồn tại, mong muốn tích đúng theo ví MoMo, hãy xem thêm bài bác hướng dẫn chi tiết sau đây.

Bạn đang xem: Tích hợp momo vào website


Đôi nét về chiến thuật tkhô cứng toán API của MoMo

Website ước ao tích thích hợp ví MoMo để hỗ trợ tkhô nóng toán sẽ áp dụng API (MoMo Payment Platform), giải pháp thanh khô toán cho những đơn vị chức năng công ty lớn. Giải pháp này cho phép người sử dụng sử dụng tài khoản ví MoMo để thanh hao toán các hình thức mà trang web bạn cũng cấp cho. Hình như, API còn hỗ trợn bên trên nhiều nền tảng khác như Mobile website, Pay In Bill, mobile Application, POS, Web In App MoMo,… Thuờng thì việc này các bạn sẽ cần từ làm cho, nhưng lại khi chúng ta trên các đơn vị xây đắp trang web bài bản, đáng tin tưởng bạn sẽ được cung cấp thêm về 1 số anh tài đặc thù này.

Phương thức thanh tân oán của MoMo API gồm:

Cổng tkhô nóng toán thù MoMo: Áp dụng với các công ty đối tác bao gồm tkhô giòn toán thù trên căn nguyên Website, Smartphone, Smart TV,…Tkhô hanh toán thù App – in – app: Dùng mang lại công ty đối tác tất cả áp dụng di động cầm tay ước ao tkhô hanh toán Momo trực tiếp.Tkhô hanh toán qua QR code: Khách sản phẩm chỉ việc cần sử dụng QR Code trên app MoMo để thanh khô toán
*
phương án tkhô hanh toán thù API của MoMo

Lưu ý: Mỗi API của cổng tkhô nóng toán số đông là lẻ tẻ, ko sử dụng tầm thường với các phương thức thanh hao toán thù còn sót lại.

Quy trình tích thích hợp Momo vào trang web như sau:

Bước 1: Đăng ký thông tin tài khoản doanh nghiệp: Điền đầy đủ biết tin theo phía dẫn đăng ký. Trạng thái mang định của công ty vẫn thấy là “không xác thực”. lúc công bố phù hợp, mang định vẫn chuyển thành môi trường thiên nhiên “test”.

Tài khoản doanh nghiệp: Là thông tin tài khoản đang dùng để làm chủ những giao dịch, thông báo tích hợp, sub – merchant, shop,…

Tài khoản áp dụng cho tất cả doanh nghiệp lớn với đơn vị tổ chức đồ vật 3 cùng với tương đối đầy đủ công bố tích thích hợp của Momo cùng những tính năng nlỗi trên.

Cách 2: Tđê mê khảo với tuyển lựa cách thức thanh khô tân oán (4 hướng thức làm việc trên) áp dụng cho các hình thức của đơn vị marketing.

Cách 3: Thực hiện tại tích phù hợp theo tư liệu của từng cách thức tkhô hanh tân oán.

Bước 4: Kiểm thử phần mềm, tham khảo testcase của Momo hỗ trợ nhằm kiểm soát lỗi.

Bước 5: Kiểm demo dứt, Momo chính xác lại các dịch vụ của người sử dụng bên trên môi trường kiểm tra.

Cách 6: Sau Khi chứng thực, thông tin tài khoản doanh nghiệp lớn đang ngơi nghỉ tâm lý “đã xác thực”

Cách 7: Tiến hành biến hóa báo cáo tích thích hợp từ môi trường thiên nhiên “test” lên “production”

Cách 8: Triển knhì cá hình thức tkhô nóng toán

tin tức tích hợp: Momo đem đến mang đến đơn vị sale 2 môi trường xung quanh tích hợp với Momo API:

Testing: Sử dụng vào quá trình tích đúng theo (kiểm test, phát hành nhân kiệt, debug,..)Production: Áp dụng để thực hiện cho những người sử dụng tkhô hanh tân oán dịch vụ

Key Credential bao gồm đọc tin thông số kỹ thuật kết nối với Momo API:

*
Thông tin tích hòa hợp Momo vào websitePartner Code: Định thông tin tài khoản doanh nghiệpAccess Key: Quyền truy cập khối hệ thống MomoSecret Key: Tạo chữ cam kết năng lượng điện tử “signature”

Cổng tkhô hanh toán thù Momo

Cổng tkhô nóng toán Momo AIO là giải pháp thánh tân oán của Momo áp dụng trên những căn nguyên khác nhau chỉ trong một API duy nhất. Quy trình tkhô giòn toán thù giao dịch bên trên website qua Momo được triển khai theo sơ đồ dùng bên dưới hình ảnh sau đây:

*
Cổng tkhô nóng toán momo

Mô hình tkhô giòn toán:

Để vận dụng ví Momo vào trang bán sản phẩm hiệu quả, chúng ta xem thêm các bước quy mô thanh hao toán thù như sau:

Bước 1: Khách sản phẩm kiểm soát giao dịch, lựa chọn Momo là thủ tục tkhô giòn toán

Cách 2: Máy nhà trang web tạo session tkhô nóng tân oán, tiếp nối gửi những hiểu biết tới Momo, nếu như khách hàng chạm mặt trở ngại trong vấn đề thao tác cùng với máy chủ trang web, hãy liên hệ đơn vị thiết kế website monatruyền thông media.co và để được cung cấp rất tốt.

Cách 3: Chuyển phía trang mua hàng sang trọng thanh tân oán Momo

Cách 4: Khách mặt hàng sử dụng vận dụng Momo thanh toán

Bước 5: Sau lúc tkhô giòn toán thành công, Momo chuyển khách hàng về trang tải hàng

Bước 6: Máy công ty tuyệt đối giao dịch và update các dịch vụ khách hàng.

Tkhô nóng toán: quý khách hàng đề nghị setup ứng dụng Momo Test với tài khoản Momo thử nghiệm để thực hiện thanh toán giao dịch.

Xử lý tkhô hanh toán: Sau Khi quý khách xác nhận tkhô cứng toán thù trên áp dụng Momo, sẽ có thông tin kết quả tkhô cứng toán thù cho chính mình thông qua 2 phương thức:

Giao diện Redirect: Khách sản phẩm được gửi Redirect từ trang tkhô giòn toán cho tới trang mua sắm và chọn lựa của công ty đối tác nhờ vào field “returnurl” nhưng mà các bạn sẽ vào lệnh “capture emomowallet”, đi cùng thêm những tmê man số vào Url với định hình nhỏng sau: (Pmùi hương thức Get)

returnUrl?your_parameters&partnerCode=$partnerCode&accessKey=$accessKey

&requestId=$requestId&amount=$amount&orderId=orderId

&orderInfo=$orderInfo&orderType=momo_wallet&transId=$transId&message=$message

&localMessage=$localMessage&responseTime=$responseTime&errorCode=$errorCode

&payType=$payType&extraData=$extraData&signature=$signature

IPN (Instant Payment Notification): Sử dụng API được knhị báo sinh sống field “notifyurl” để gửi HTTPhường Request cùng với thông số kỹ thuật dưới tới máy chủ của đối tác doanh nghiệp, theo cách thức POST, tất cả định dạng nlỗi sau:

curl -X POST

https://example.com/momo_ipn

-H ‘Content-Type: application/x-www-form-urlencoded’

 Trạng thái thanh toán giao dịch trải qua Momo

Quý khách hàng suwrdujng field “errorcode” cùng “signature” nhằm khẳng định tâm lý giao dịch. Với điều kiện:

 Điều khiếu nại cần: “signature” đúng theo lệĐiều kiện đủ: Nếu “errorCode = 0” => giao dịch thành công, ngược chở lại errorCode 0 => giao dịch thua cuộc.

Kiểm tra toàn diện dữ liệu

*
Kiểm tra dữ liệu

Dữ liệu rất có thể bị biến hóa trên tuyến đường truyền thân 2 hệ thống Momo và trang web lúc giao tiếp qua con đường mạng. Việc này mang đến có thể lệch lạc lên tiếng thanh toán giao dịch về số tiền hoặc công dụng thanh toán biến đổi (khách hàng không thanh toán thù tuy nhiên nhà cung cấp vẫn trả các dịch vụ, dẫn tới mất chi phí, lệch đối soát,…)

Để bảo đảm chắc hẳn rằng lên tiếng không xẩy ra đổi khác, bạn phải khám nghiệm liên tục “signature” của Momo trả về cùng “signature” của chính các bạn sản xuất. Nếu 2 chuỗi giống như giao, có nghĩa là đọc tin giao dịch thanh toán đúng theo lệ. Trong khi, chúng ta cũng cần phải khám nghiệm thêm đọc tin thanh toán khác ví như requestId, orderInfo,… nhằm xác định thanh toán giao dịch nên cập nhật.

Lưu ý:Luôn soát sổ “signature” cùng tâm trạng deals trước lúc cập nhật tinh thần giao dịch.Sử dụng API TransactionStatus để kiểm tra tinh thần thanh toán trước lúc cập nhật.Sử dụng bởi API notifyurl để cách xử trí hiệu quả các giao dịch để tránh sự cố thành toán thù với lỗi trình lưu ý bị đóng góp hoặc không thể chuyển trang tự Momo về trang mua sắm.

Hoàn tiền giao dịch: Sử dụng hoàn vốn cho giao dịch thanh toán tkhô hanh toán

Hoàn chi phí một phần: Hoàn lại một trong những phần số chi phí vẫn giao dịch cùng với số chi phí nhỏ tuổi rộng số chi phí đang thanh hao toán.Hoàn chi phí toàn phần: Là trả lại cục bộ số tiền đang thanh toán giao dịch bằng với số chi phí thanh hao tân oán.

Kiểm tra lại trạng thái trả tiền: theo dõi danh sách giai dịch hoàn vốn đầu tư của deals đang thanh tân oán.

Xem thêm: Hình Ảnh Râu Trắng Đẹp, Chất Lượng 3D, Full Hd, 4K, 50 Hình Nền One Piece Full Hd Đẹp Nhất

Việc tích hợp ví Momo vào trang web nhìn chung dễ dàng cơ mà lại tương đối tinh vi nếu như bạn không có nhiều kiến thức chuyên môn cùng kinh nghiệm tay nghề lập trình sẵn – thiết kế website. Để rất có thể cài đặt Momo thành công xuất sắc tích phù hợp với trang web, bạn hãy contact ngay với chúng tôi để được cung cấp một cách rất tốt nhé.