The Umbrella Academy Diễn Viên

The Umbrella Academy hiện giờ đang ghi hình mùa 3 sinh hoạt Toronto, Canada với dàn cast cũ lẫn cast mới. Cuối mùa 2, người theo dõi đã được chứng kiến sự thành lập của học viện Sparrow new khi timeline bị cầm đổi. Vì chưng vậy, tôi vô cùng mong đợi màn đụng trán giữa những học viên của học viện Sparrow cũ với mới.

Bạn đang xem: The umbrella academy diễn viên

*

Nhân đồ dùng Reginald Hargreeves (Colm Feore) vẫn còn đó sống với đội Sparrow bắt đầu của ông được dẫn đầu bởi Ben (Justin H. Min) - nay được "hồi sinh" thay vì hồn ma như 2 mùa đầu. Elliot Page, Aidan Gallagher, Tom Hopper, Emmy Raver-Lampman, David Castañeda, Robert Sheehan và Ritu Arya, Justin H. Min cùng rất Colm Feore sẽ quay lại The Umbrella Academy mùa 3.

*

Hãy cùng tôi điểm phương diện dàn diễn viên bắt đầu sẽ lộ diện trong The Umbrella Academy mùa 3 nhé!

1. Justin Cornwell (Marcus)

Nhân vật ranh mãnh đầy giám sát và đo lường Marcus (số 1) sẽ bởi vì Justin Cornwell, phái mạnh diễn viên được công chúng biết đến với tập phim Jingle Jangle: A Christmas Journey. Kế bên ra, Justin Cornwell cũng vào vai chính đối lập với Bill Paxton trong bộ phim truyền hình truyền hình Training Day của CBS, cũng tương tự đóng vai chính trong The InBetween của NBC.

*

2. Britne Oldford (Fei)

Fei hoàn hảo nhưng đơn độc (số 3) sẽ vày Britne Oldford thủ vai. Người đẹp từng đảm nhận nhân đồ dùng Alma Walker trong American Horror Story: Asylum với phản diện vào Arrowverse vai Shawna "Peek-a-Boo" Baez của The Flash. Gần đây hơn, Oldford vẫn đóng vai sệt vụ MI6 Claudia Murphy vào Blindspot của NBC.

*

3. Jake Epstein (Alphonso)

Trên sảnh khấu giỏi màn ảnh, Jake Epstein hầu hết thích nhập vai thành hầu hết nhân vật gồm đấu tranh nội tâm, và điều đó cũng đúng cùng với vai diễn Alphonso (số 4) của anh ấy trong The Umbrella Academy. Epstein bước đầu diễn xuất khi còn bé, đặc biệt là với vai Craig Manning trong Degrassi: The New Generation, và xuất hiện thêm lần đầu trên sảnh khấu Broadway vào khoảng thời gian 2012 cùng với Spider-Man: Turn Off the Dark. Vừa mới đây Epstein đã đóng vai Brian Altman trong Suits và máy tính xách tay với Chuck Russink trong Designated Survivor.

*

4. Genesis Rodriguez (Sloane)

Genesis Rodriguez, được biết đến với việc lồng tiếng đến Honey Lemon trong bộ phim truyền hình siêu anh hùng Big anh hùng 6 của Marvel và Disney, vẫn đóng vai Sloane trong The Umbrella Academy.

*

Ngoài Big hero 6: The Series, Rodriguez cũng mang đến mượn giọng của chính bản thân mình khi lồng tiếng cho She-Ra của Netflix với Princess of nguồn vai Perfuma. Số 5 mới được mô tả là một người mộng mơ với kỹ năng kêu gọi (chỗ này bản thân chưa núm rõ) quánh biệt.

5. Cazzie David (Jayme)

Cazzie David vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất kế bên việc xuất hiện với tư cách khách mời trong Hannah Montana của Miley Cyrus vào thời điểm năm 2007.

*

Nhân đồ số 6 của Cazzie David được mô tả là một trong người cô độc cùng rất nhanh nhạy. Ngoài việc đóng phim, Cazzie David còn là một nhà văn. Năm 2020, tựa sách Nobody Asked For This của cô ý đã được xuất bản và giành giải Best Seller của new york Times.

Xem thêm: 69+ Mẫu Cửa Kính Cường Lực 1 Cánh Mới Nhất 2021, Bảng Giá Cửa Kính Cường Lực (Tháng 10/2021)

6. Số 7

*

Số 7 được điện thoại tư vấn là Christopher, một khối lập phương telekinetic. Bắt đầu của Christopher vẫn chưa được biết, do vậy tôi phải chờ đón đến lúc The Umbrella Academy 3 trình chiếu mới đọc được hết vai trò của "nhân vật" này. Còn bạn, bạn ước ao đời vào ai, hãy bình luận bên dưới.