Phim Cổ Chuyện Tình Romeo Va Juliet Full 360P

Hai ngôi sao 5 cánh đóng Romeo và Juliet (1968), Olivia Hussey cùng Leonard Whiting, hiện sẽ hơn 70 tuổi, vẫn đâm đối chọi kiện hãng phim Paramount do bắt bọn họ quay cảnh khỏa thân lúc còn là trẻ vị thành niên.

Bạn đang xem: Phim cổ chuyện tình romeo va juliet full 360p


Olivia Hussey và Leonard Whiting từng khiến người theo dõi mê mẩn do vẻ đẹp trong sạch như "tiên đồng ngọc nữ" trong phiên bạn dạng "Romeo và Juliet" năm 1968. Đây là một bộ phim truyện ăn khách cùng được đề cử bốn giải Oscar, nhưng mà nó cũng gây tranh cãi về một cảnh phòng ngủ của 2 nhân đồ chính, khi Whiting lộ phần mông còn Hussey chỉ để ngực trần.

Ở độ tuổi 70, Hussey và Whiting vẫn đệ solo kiện lên tòa án nhân dân Tối cao Santa Monica, kết tội Paramount tách lột tình dục họ cùng phát tán hình ảnh khỏa thân của trẻ con vị thành niên.

Đạo diễn Franco Zeffirelli (đã qua đời vào thời điểm năm 2019) từng bảo vệ với 2 diễn viên rằng không tồn tại cảnh nude vào phim. Cam đoan họ đã được bảo đảm an toàn bởi áo con màu da một trong những cảnh phòng tinh tế cảm. Mặc dù nhiên, trong số những cảnh cù cuối cùng, đạo diễn được hiểu đã yêu thương cầu cả hai diễn cảnh khỏa thân, “nếu ko muốn tập phim bị thất bại”.

*

*

Lúc đó Hussey bắt đầu 15 tuổi với Whiting thì 16 tuổi. Đơn năng khiếu nại viết Zeffirelli vẫn chỉ cho họ vị trí đặt máy quay, bảo đảm an toàn sẽ không tồn tại cảnh khỏa thân như thế nào được lưu lại hoặc phân phát hành. Vụ kiện cáo buộc đạo diễn ko trung thực, bên trên thực tế, Whiting và Hussey sẽ quay phim khỏa thân mà không còn hay biết.

Tony Marinozzi, cai quản của 2 diễn viên cho thấy thêm "Những gì thỏa thuận và thực tế hoàn toàn khác nhau. Năm 16 tuổi, cùng với tư phương pháp diễn viên, họ tin Franco sẽ không nói dối. Franco là bạn của họ. Thẳng thắn nhưng mà nói, độ tuổi 16, bọn họ sẽ có tác dụng gì? không có lựa chọn nào. Không có phong trào #MeToo".

Quản lý cũng nói rằng, cả nhì diễn viên sẽ phải âm thầm chịu đựng những khổ cực về tinh thần và cảm xúc trong xuyên suốt 55 năm kể từ khi bộ phim truyện phát hành. Sự nghiệp của họ không tồn tại gì sắc nét sau thành công của dự án, cả hai đều xuất hiện rất hạn chế sau đó.

Xem thêm: Review The Nature Villas &Amp; Resort Đà Nẵng 4 Sao, The Nature Villas & Resort


Hiện Hussey với Whiting đã đòi bồi hoàn thiệt sợ "được cho rằng hơn 500 triệu đô la", phía hãng sản xuất phim chưa có phản hồi gì với truyền thông.

Hại ngôi sao "Romeo cùng Juliet" của hiện tại

Luật sư của những diễn viên, Solomon Gresen, cho thấy trong một cuộc bỏng vấn. “Đây là rất nhiều đứa trẻ con còn siêu ngây thơ một trong những năm 60, chúng không thể biết điều gì sắp ập đến với mình. Đột nhiên họ lừng danh ở nút độ mà họ không khi nào ngờ tới, và cung ứng đó họ bị xâm phạm theo cách mà người ta không biết phải giải quyết như núm nào.”