CODE THÁNH KIẾM LUÂN HỒI VTC THÁNG 5/2022MỚI NHẤT, CÁCH NHẬP CODE

Hoài nghi về cuộc sống của con người sau chết choc vẫn là câu hỏi thường trực quăng quật ngỏ đối với toàn thể nhân loại...

Bạn đang xem: Code thánh kiếm luân hồi vtc tháng 5/2022mới nhất, cách nhập code

Từ hàng ngàn năm nay, con tín đồ vẫn luôn luôn tìm tòi và khám phá để trả lời câu hỏi kinh điển nhất của nhân loại: "Chuyện gì xảy ra sau khoản thời gian ta chết đi?" hay "Cuộc sinh sống sau tử vong sẽ như vậy nào?".

Có vô số trả định được đưa ra: họ sẽ lên thiên đường, xuống âm ti hay tiếp tục sống trong một thế giới khác... Mặc dù nhiên, đâu mới là câu trả lời đúng chuẩn cho ẩn số này?


*

Nhiều tín đồ tự hỏi, mỗi con bạn sinh ra chỉ tất cả duy độc nhất vô nhị một cuộc sống thường ngày hay đó là 1 vòng luân hồi: có mặt - bị tiêu diệt đi - tái sinh vào cuộc sống mới. Trả thuyết từng linh hồn có nhiều kiếp sinh sống được tiến sỹ Ian Stevenson ở trong ĐH Virginia (Mỹ) phân tích một giải pháp khách quan từ thời điểm năm 1958. Ông đã tò mò rất nhiều trường phù hợp và đã cho thấy rằng, con người chắc rằng không chỉ bao gồm duy độc nhất một cuộc sống.


*
Tiến sĩ Ian Stevenson

Bài viết sau đây không nhằm khẳng định hay rứa thuyết phục chúng ta rằng, thật sự có thêm một hay những kiếp sống sau khi chết nhưng mà chỉ tạm dừng ở việc nêu ra những nhân chứng được đúng đắn về việc đầu thai trên khắp cầm giới. Qua đó, nó giúp bạn có ánh nhìn rộng rộng về bí mật sự sinh sống của con tín đồ sau mẫu chết.


Từ phần đa đoạn cam kết ức của nhân chứng...

Trường hợp đầu tiên là mẩu truyện của Gamini Jayasuriya được ra đời ở Sri Lanka vào khoảng thời gian 1962. Khi còn là 1 trong đứa trẻ, Gamini vẫn kể rằng cậu ghi nhớ kiếp trước của mình.

Ở kiếp trước, cậu có một người bà mẹ khác to lớn hơn người mẹ hiện giờ. Cậu tất cả chú voi đồ chơi hay với theo lúc đi tắm, cậu cũng đã từng có lần bị bổ xuống chiếc giếng gần nhà. Cậu thường xuyên bị fan em thương hiệu Nimal cắn và cậu còn vẫn để cái cặp sách trên chiếc ghế trong phòng.

*

Nếu vấn đề chỉ tạm dừng ở phía trên thì việc tìm kiếm ra kiếp trước của Gamini sẽ không còn thể tiến hành được. Thiệt may là vào một lần vô tình đi qua khoanh vùng Nittambuwa (Sri Lanka), Gamini nói rằng em nhận thấy mình đã có lần sống sinh hoạt đó. Mọi tín đồ cùng nhau quay lại Nittambuwa để tìm hiểu. Bọn họ xuống xe tại vị trí Gamini nói và đi về phía cuối con đường. Tuy nhiên, họ đang không bước vào căn nhà mà Gamini chỉ - nơi mẹ em sống sống đó vày đó là một mái ấm gia đình theo đạo Thiên Chúa.


Nghĩ lại, mọi người trong nhà đều cảm thấy có sự trùng hòa hợp khi các lần cầu nguyện, Gamini thường quỳ thẳng lưng (giống như khi cầu nguyện theo đạo Thiên Chúa) chứ không hề quỳ ngồi như bạn khác. Bao gồm một lần, em còn đòi chị em treo cây Thánh giá em kiếm được lên tường.

Tình cờ, họ gặp gỡ được người đi mặt đường và nghe đề cập về mái ấm gia đình nơi Gamini nói tới. Mái ấm gia đình này theo đạo Thiên Chúa, có một cậu nam nhi tên Palitha tuy vậy đã từ trần 2 năm ngoái khi Gamini hình thành (tức là năm 1960). Palitha gồm một bạn em tên là Nimal - bạn hay cắn cậu. Vài ba ngày trước khi qua đời, cậu được nghỉ dịp và đã để chiếc cặp lên ghế thay do cất trong tủ như thường lệ...

*

Trường hợp thiết bị hai được nhắc đến là một trong cậu bé nhỏ 6 tuổi fan Thổ Nhĩ Kỳ - Kemal Atasoy. Vào năm 1997, tiến sỹ Jurgen Keil - nhà tư tưởng học tín đồ Úc đang lắng nghe với ghi dấn những diễn tả một phương pháp tự tin về cuộc sống đời thường trước cơ của cậu bé bỏng Kemal.

Kemal đề cập rằng ở kiếp trước, cậu đã từng có lần sống nghỉ ngơi Istanbul (cách đó 800km), trong cái họ Karakas và cậu là 1 trong những tín vật Cơ đốc giáo phong phú người Armenia. Nhà của Kemal sinh sống cạnh bên bờ sông và gia đình cậu chỉ sống tại đây trong một thời gian nhất định vào năm. Cậu thông thường có thói quen mang theo túi da khủng bên fan khi ra ngoài. Cậu có vk người Hy Lạp và bao gồm con.


*

Tiến sĩ Keil vẫn bỏ công sức đi kiểm chứng tiếng nói của Kemal. Tuy siêu vất vả mà lại cuối cùng, ts cũng tìm chạm mặt được một các cụ ông cụ bà chắc chắn có mái ấm gia đình người Armenia sống ở căn nhà đó nhưng tin tức về mọi bạn trong gia đình để tại nhà thờ đã bị thiêu trụi trong một vụ hỏa hoạn.

Tiến sĩ Keil thường xuyên tìm cho một công ty sử học uy tín trong vùng với được nghe kể câu chuyện gần như trùng khớp với số đông lời Kemal đã nói. Bên sử học kể rằng, tất cả một mái ấm gia đình đạo Cơ-đốc giàu có sống trong tòa nhà bên hồ. Ông ta là bạn Armenia duy nhất trong vùng và bao gồm họ Karakas. Vk ông là fan Hy Lạp cùng họ có tía người con.

Người bầy ông thường sở hữu theo một túi da béo và do dòng họ Karakas chuyên marketing đồ domain authority ở một quanh vùng khác của Istanbul buộc phải ông ta chỉ sống ở nhà vào các tháng mùa hè. Người lũ ông đó chết khoảng năm 1940-1941.

*


Câu hỏi được đề ra là làm cầm nào một cậu bé bỏng lại rất có thể biết những tin tức về một người bọn ông sống từ thời điểm cách đó 800km với không có bất cứ một liên hệ nhỏ dại nào tới gia đình cậu?

Và đặc biệt hơn, cậu quan trọng nghe nhắc về một fan đã chết từ thời điểm cách đó 50 năm mà ts Keil phải rất vất vả mới tìm được một chút thông tin ít ỏi? Liệu Kemal có cách lý giải nào không hay solo giản, Kemal khẳng định kiếp trước của mình - cậu đó là người lũ ông đó.

... Tới những vết sút trên cơ thể...

Nhiều người cho rằng, đông đảo dấu lốt trên khung người như vết sút có liên quan tới cuộc sống của một người trước đó, là dấu vết của việc luân hồi. Nhiều câu chuyện, trường vừa lòng được kể sau đây mang color về sự luân hồi, nghỉ ngơi đó con người sau thời điểm chết sẽ chuyển thành một khung người khác sinh sống kiếp sống mới. Vào sự chuyển đổi đó bao hàm dấu dấu của khung người cũ còn lưu lại lại, tạo thành thành vệt bớt.

*
Nhiều bạn cho rằng, vết giảm là dấu vết của việc luân hồi

Chanai Choomalaiwong được có mặt ở miền trung bộ Thái Lan vào năm 1967 với hai vệt bớt, một nghỉ ngơi sau đầu cùng một ở phía trên mắt trái. Lúc cậu nhỏ xíu được sinh ra, mái ấm gia đình Chanai cấm đoán rằng những vết bớt này có ý nghĩa sâu sắc đặc biệt gì, cơ mà khi được tía tuổi, cậu bé ban đầu kể chuyện về cuộc sống đời thường ở kiếp trước.

Cậu nhỏ nhắn nói mình từng là một trong những thầy giáo thương hiệu Bua Kai với bị bắn chết trên đường đến trường. Chanai lưu giữ được tên ba mẹ, vk và hai con trong kiếp trước, cậu liên tiếp đòi fan bà hiện tại tại của chính bản thân mình đưa cho tới nhà bố mẹ trước kia của bản thân mình ở Khao Pra.

*
Ảnh minh họa


Cuối cùng, chiều lòng Chanai, nhị bà con cháu đi mang lại một thị trấn gần Khao Pra. Chanai dẫn bà tới căn nhà mà em nói là nơi phụ huynh mình sống. Căn nhà thuộc về một cặp vợ ông chồng già sống thuộc người con trai làm thầy giáo tên Bua Kai Lawnak tuy vậy đã mất 5 năm trước khi Chanai được sinh ra.

Chanai đang nói bố mẹ của Bua Kai chủ yếu là cha mẹ mình. Bị ấn tượng bởi vết bớt và lời nói của Chanai, cặp vợ ông chồng già sẽ mời cậu sinh hoạt lại 1 thời gian. Trong khoảng thời gian này, Chanai đã đã cho thấy đúng những đồ vật Bua Kai hay dùng và yêu cầu con gái của Bua Kai điện thoại tư vấn mình là bố.

Tiến sĩ Ian Stevenson không tìm thấy một làm hồ sơ pháp y như thế nào về các vết yêu thương của Bua Kai nhưng lại theo lời kể của rất nhiều người trong gia đình thì Bua Kai bị một viên đạn xuyên qua đầu từ phía sau. Bởi vì đó, vệt thương ngơi nghỉ sau đầu (khi đạn tiếp xúc) bé dại hơn nhiều so với lốt thương trên trán (khi đạn xuyên ra), vấn đề đó trùng khớp với hai vết sút trên đầu Chanai (một vết bé dại sau đầu và một dấu to bên trên mắt trái).

*

Trường hòa hợp này đã chỉ ra, ko thể gồm sự "trùng hợp ngẫu nhiên" nào khi 1 cậu bé bỏng có phần nhiều vết sút trùng khớp trọn vẹn với vệt thương của người quá cố. Cạnh bên đó, cậu còn nhớ rất rõ về các cụ thể của cuộc sống thầy giáo Bua Kai - người mà cậu trước đó chưa từng quen biết .

Trường thích hợp khác được nói tới tới tiếp sau là Necip Unlutaskiran trường đoản cú Thổ Nhĩ Kỳ. Lúc vừa xin chào đời, tín đồ ta thấy cậu bé nhỏ có một trong những vết sút trên đầu, mặt cùng trên người. Cơ hội đầu, cha mẹ cậu định đặt tên cho cậu là Malik tuy nhiên trong giấc mơ vào thời điểm ba ngày trước khi cậu được sinh ra, mẹ cậu mơ thấy bé mình nói nó tên là Necip.

Sau đó, bố mẹ cậu thay tên cậu thành Necati do 2 thương hiệu này tương tự như nhau và trong mái ấm gia đình đã bao gồm đứa bé tên Necip. Tuy nhiên, lúc biết nói, cậu tiếp tục đòi được gọi là Necip và không chịu đựng đáp lại khi bị gọi bằng tên khác.

*
Trên người Necip có khá nhiều vết bớt. (Ảnh minh họa)


Necip bắt đầu kể về cuộc sống đời thường kiếp trước từ khi lên 6. Cậu nói trước đây mình sống làm việc Mersin, đã bao gồm vợ, con, và đã bị đâm liên tiếp tính đến chết. Chỉ tới lúc cậu được cho tới thăm ông bà ngoại - dịp 12 tuổi thì những lời nhắc của cậu nhỏ nhắn mới được kiểm chứng.

Lúc trước, bà ngoại Necip sống sống Mersin với có tín đồ hàng thôn tên Necip Budak. Anh ta bị đâm đến chết một thời gian ngắn trước khi nhỏ nhắn Necip ra đời. Khi ông ngoại gửi Necip tới Mersin, em đã nhận ra người nhà đất của Necip Budak cùng nói rằng, mình từng dùng dao cứa vào chân vk mình vào một trận ôm đồm vã.

Dĩ nhiên, trước kia Necip không hề nhìn thấy chân của người quả phụ. Sau đó, một fan trong nhóm nghiên cứu và phân tích đã kiểm chứng, xác nhận, chị tất cả một vết sẹo trên đùi và thỏa thuận vết sẹo này vị chính ông chồng mình khiến ra.

Tiến sĩ Stevenson đã mang được một phiên bản sao biên bản khám nghiệm xác sống của Necip Budak với ông phát hiện rằng, rất nhiều vết bớt trên bạn Necip trùng khớp với vết thương được diễn tả trong biên bản. Điều này quả là một trong sự trùng vừa lòng đến khó tin.

Ở Việt Nam, một vài trường đúng theo về chuyện lưu giữ lại kiếp trước của mình do chết đuối, nhận ra con cháu đã bị tiêu diệt được "đầu thai" qua vết bớt cũng rất được đề cập, nhưng chưa xuất hiện kiểm triệu chứng rõ ràng.

Những lời giải thích đầu tiên…

Nói dối cùng tưởng tượng

Giả thuyết này không đứng vững được lâu bởi lẽ, xét về khía cạnh động cơ, mọi nhân thiết bị này trọn vẹn không tất cả động cơ nào để "sáng tạo" ra một mẩu chuyện như vậy.

*

Bên cạnh đó, ts Keil và cộng sự không tồn tại sự giao lưu, trao đổi thân thiện trước đó, tất cả chăng chỉ là hồ hết bức thư thông tin họ đang tới công ty và đặt ra rất các câu hỏi. Có rất nhiều người nghi vấn rằng, gia đình các nhân triệu chứng sẽ phụ thuộc đó để trở đề nghị nổi tiếng, mặc dù nhiên, chúng ta không hề hữu dụng ích vật hóa học nào bởi những thông tin này sẽ tiến hành đề cập vào tập hồ sơ lâu năm cùng hàng ngàn trường đúng theo khác.

Mặt khác, cũng có thể nhóm nghiên cứu "sáng tác" ra câu chuyện bởi chỉ tất cả họ tiếp xúc với ghi nhận trực tiếp những tin tức nên họ hoàn toàn nói cách khác dối mà không có bất kì ai kiểm bệnh được. Mặc dù nhiên, với hơn 2.500 hồ sơ nhân chứng tàng trữ ở ĐH Virginia được ghi chép cẩn trọng thì phía trên quả là trả thuyết tồi.

Những thông tin được biết thêm đến bằng phương pháp thông thường

Một đưa thuyết không giống được nhắc đến sẽ là nhân hội chứng vô tình biết được tin tức về bạn được cho là tiền kiếp của mình. Cùng vô tình, những thông tin đó lấn sâu vào tiềm thức, biến thành một ký ức giả - thuật ngữ mà những nhà tinh thần thường dùng làm chỉ ký kết ức không hẳn của bạn dạng thân nhưng người bị bệnh lại tưởng tượng chính là của chủ yếu mình.

*

Dù vậy, giả thuyết không giải thích được bài toán một đứa trẻ rất có thể biết được hầu như thông tin cá thể của một tín đồ nào đó ở hết sức xa và không có một mối tương tác nào với mái ấm gia đình đứa bé ấy. Rất bao gồm thể, tín đồ "tiền kiếp" đang qua đời rất lâu và cũng không còn nổi tiếng nhằm thông tin cá thể của họ có thể lọt ra ngoài.

"Trí lưu giữ gene"

Người ta mang đến rằng, những ký ức rất có thể được dt từ vậy hệ này qua cố hệ khác dựa vào gene. Theo đó, từ khi con tín đồ mới sinh ra, trong khối óc đã sống thọ vùng lưu giữ ký kết ức của rất nhiều việc từng xảy ra từ đời bố mẹ, ông bà, cầm cố kỵ...


*

"Trí lưu giữ gene" được lưu trong số những phân tử protein của tế bào não. Khi gồm một năng lượng nào đó làm khởi động các phân tử ấy thì cam kết ức về đời trước sẽ được phục hồi, con người bỗng nhiên nhớ lại hồ hết gì từng xẩy ra với tiên sư cha xa xôi, y như là đã xảy ra với bao gồm mình. Tuy vậy, mang thuyết này vẫn vấp buộc phải nhiều sự phản bội đối của các nhà nghiên cứu.

Liệu con người có tương đối nhiều kiếp sống?

Những niềm tin về việc đầu thai hay luân hồi được phổ biến rộng rãi trong những tôn giáo và đức tin. Một vài người xem đó là một phần của tôn giáo, những người dân khác thấy kia chỉ là 1 trong những câu vấn đáp cho các câu hỏi thường chạm chán về đạo đức và tồn tại như là "Tại sao bọn họ lại sinh sống đây"?...

*

Quan niệm về sự việc đầu thai, luân hồi đến rằng, một người đã ở đang trở lại trần thế này trong tiện xác khác. Điều này gợi mang đến một sự kết nối giữa những cuộc đời có vẻ không tương quan đến nhau, nhưng mà sâu sa trong đó là dẫn chứng ẩn giấu về sự thông suốt giữa cuộc đời.

Xem thêm: Shop Giày Chạy Bộ Nam Giá Rẻ Tốt Nhất Hiện Nay, Giày Chạy Bộ Nam

Dù chuyển ra không hề ít bằng chứng minh chứng về hiện tượng lạ đầu thai, luân hồi... Tuy vậy Ian Stevenson nói rằng, giải thuật thực sự về đa số trường thích hợp này vẫn là thắc mắc còn vứt ngỏ.