Quay Màn Hình Máy Tính Online


*
laptop
*
máy vi tính để bàn
*
ALL IN ONE
*
Máy cỗ PC bắt đầu
*
screen
*
Phụ khiếu nại
*
Thiết bị an ninh
*
linh kiện

Thông hay thì nhằm quay clip màn hình, chúng ta sẽ phải sử dụng đến các phần mềm của mặt thứ 3 như là Camtasia, Bandicam…Nhưng lúc này Thành Nhân Computer xin share tới chúng ta một giải pháp khác để quay được video màn hình nhưng chẳng phải dùng tới những ứng dụng kể trên, tương tự như chẳng cần đến việc phải tải về rồi cài đặt đặt, xuất xắc tạo tài khoản trực đường mất thời hạn nữa.

Bạn đang xem: Quay màn hình máy tính online

*

RecordScreen.io là ứng dụng trực tuyến giúp người tiêu dùng nhanh chóng lưu lại màn hình máy tính xách tay thành video mà không nhất thiết phải thực hiện nay việc cài đặt hay cấu hình gì phức tạp cả. Việc của bạn chỉ việc mở trình duyệt của mình và gõ băng thông đến trang web:Recordscreen.io

*

Khi vào được website bạn sẽ thấy giao diện rất là đơn giản, nhằm quay màn hình hiển thị bạn nhấn vào vào nút Record!.

*

⛔ vào giao diện tiếp theo hiện ra 2 chính sách ghi hình:

✅Screen + Cam: ghi hình screen PC đồng thời ghi hình với khẳng định nối với sản phẩm tính.

✅Screen Only: chỉ ghi hình màn hình PC, phù hợp với việc quay clip hướng dẫn.

Bạn gạn lọc chế độ cân xứng với mục đích của mình và ấn vào Start Recording.

Khi đó RecordScreen.io đang yêu cầu người tiêu dùng cho phépsử dụng microtrên thiết bị, nhấnCho phépđể sử dụng.

Xem thêm: Mua Bán Thanh Lý Tủ Trưng Bày Cũ Giá Rẻ Tphcm, Thanh Lý Tủ Trưng Bày Cũ Giá Rẻ Tphcm

*

Hiển thị giao diệnChia sẻ màn hìnhcủa bạn. Trên đây người dùng lựa chọn vùng màn hình hiển thị muốn con quay video, có không ít lựa chọn. Đó là:

✅ tổng thể màn hình của chúng ta (Your Entire Screen):Là quay toàn thể màn hình Desktop và toàn bộ những ứng dụng trên màn hình hiển thị của bạn.

✅Cửa sổ ứng dụng (Application Window):Có nghĩa làchỉ quay hành lang cửa số ứng dụng mà bạn đang mở.

✅Tab Chrome:Có tức là chỉ quay screen trang web của Tab Google Chrome mà các bạn chọn.

*

Sau khi chọn lựa vùng tảo theo ý bạn, bây giờ hãy nhấn chọn nút "Share"để bắt đầu quay màn hình

*

Quay video xong rồi thì hãy ấnStop Recordingđể xong quay cùng xuất ra video. Ngay sau khi click vào nútStop Recordingthì clip của chúng ta được xuất ra, rất có thể xem trước luôn.

Hoặc bạn có thể vào nútDownload Videođể sở hữu về trường hợp thấy ưng ý, và đừng quên nếu kích vàoClosehoặcĐóng Tab kia đilàvideo của công ty cũng sẽ mất luôn – xem xét nhé ! clip của các bạn sẽ có thương hiệu là video clip và định hình là.webm

*

Vậy là xong, quá đối chọi giản. RecordScreen.io về cơ phiên bản cũng tương tự như những phần mềm hay trình quay video màn hình trang bị tính, vẫn có các tùy lựa chọn quay màn hình hiển thị để bọn họ chọn lựa. Mặc dù sử dụng RecordScreen.io đơn giản hơn hết sức nhiều, khi bạn không rất cần được thêm thao tác thiết đặt hay đk tài khoản.